Ngất ngây với nhan sắc thí sinh 'Miss World Vietnam 2022' có nhan sắc như Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lâu lắm rồi trong một cuộc thi Hoa hậu mới xuất hiện thí sinh với nét đẹp phúc hậu, đậm chất Á Đông giống như Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ngày nào.
Ngất ngây với nhan sắc thí sinh 'Miss World Vietnam 2022' có nhan sắc như Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ảnh 1

Vậy là Miss World Vietnam 2022 đã chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất cho đêm chung kết sẽ tổ chức vào tháng Tám tới đây và trong số đó, cái tên Nguyễn Thị Phương Linh được nhiều người nhắc tới. Cô là sinh viên năm cuối, trường ĐH Ngoại thương (Cơ sở 2, TP. HCM), sắc vóc ckhông phải dạng vừa', với chiều cao 1m76.

Ngất ngây với nhan sắc thí sinh 'Miss World Vietnam 2022' có nhan sắc như Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ảnh 2

Tuy nhiên, điều khiến Phương Linh để lại dấu ấn đặc biệt là gương mặt tròn trịa, các đường nét cân đối đậm nét Á Đông dịu dàng phúc hậu. Nhiều người khen Phương Linh có nhiều nét gợi nhớ đến Nguyễn Thị Huyền, cựu Hoa hậu Việt Nam có vẻ đẹp quý phái, nền nã.

Ngất ngây với nhan sắc thí sinh 'Miss World Vietnam 2022' có nhan sắc như Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ảnh 3

Đây là lần đầu tiên thi Hoa hậu nhưng trước đó, Phương Linh từng thử sức ở sân chơi Hoa khôi ĐH Ngoại thương nên cũng có chút ít kinh nghiệm trên sàn diễn. Nhưng cô vẫn thấy rất lo lắng, hồi hộp khi xuất hiện trên những sân khấu lớn có đông người theo dõi, nhất là khi các đối thủ ở Miss World Vietnam 2022 đều rất mạnh và có quyết tâm cao.

Ngất ngây với nhan sắc thí sinh 'Miss World Vietnam 2022' có nhan sắc như Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ảnh 4

Phương Linh cũng tâm sự rằng cô rất vui khi được nhiều người khen xinh như Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền và coi đây là động lực để cố gắng nhiều hơn nữa. Có một điều thú vị là con gái Nguyễn Thị Huyền cũng tên Linh, càng khiến Nguyễn Thị Phương Linh thấy có duyên với nàng Hậu đình đám. Phương Linh rất mong có dịp được gặp gỡ và chụp ảnh chung với Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền để xem độ giống nhau tới mức nào.

Ngất ngây với nhan sắc thí sinh 'Miss World Vietnam 2022' có nhan sắc như Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền ảnh 5

Hiện giờ, Phương Linh đang dốc toàn lực để chuẩn bị cho đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 và nhiều người tin rằng với sắc vóc nổi bật, học thức đáng nể thì cô chính là ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm