Quả nhiên là màn kết hợp huyền thoại, hai vị vua Kpop 'càn quét' các bảng xếp hạng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sự kết hợp của BIGBANG và BTS vốn tưởng chỉ có trong tưởng tượng của các fan hâm mộ K-pop đã được Taeyang và Jimin hiện thực hoá. Và đương nhiên, cái bắt tay hợp tác giữa các "các vị vua" từ 2 thế hệ thần tượng vô cùng bùng nổ. 

Cư dân mạng dường như đang "phát cuồng" về đĩa đơn mới được chờ đợi từ lâu, VIBE của Taeyang (BIGBANG), có sự góp mặt của Jimin (BTS).

Quả nhiên là màn kết hợp huyền thoại, hai vị vua Kpop 'càn quét' các bảng xếp hạng ảnh 1

Sau 5 năm mới phát hành thêm một sản phẩm âm nhạc solo, Taeyang (BIGBANG) khiến sự trở lại của mình càng thêm bùng nổ khi kết hợp với Jimin (BTS).

Vào 13/1, THEBLACKLABEL đã phát hành một trong những sản phẩm hợp tác được mong đợi nhất của K-Pop - VIBE của Taeyang, kết hợp với Jimin.

Bài hát là một sự kết hợp hiện đại của R&B cổ điển và làm nổi bật tất cả tài năng mà cả hai nghệ sĩ muốn thể hiện cho người nghe. Video âm nhạc không quá cầu kỳ mà chủ yếu tập trung vào sự thể hiện vô cùng tự nhiên, chìm đắm vào âm nhạc, bày tỏ được "vibe" riêng của Taeyang và Jimin.

Gần như ngay sau khi phát hành, cư dân mạng không khỏi phát cuồng về bài hát và MV. Người hâm mộ của cả BIGBANG và BTS dường như "mở tiệc ăn mừng" trên tất cả các diễn đàn.

Những bình luận "có cánh" dành cho Taeyang và Jimin tràn ngập khắp nơi: “Wow, giọng của cả hai đều tuyệt vời”; "Nghe đã hay rồi nhưng mọi người thật sự nên xem cả MV nữa để thấy được cái 'vibe' đó"; "Nếu Taeyang và Jimin mà mang bài hát lên các sân khấu âm nhạc nữa thì còn gì bằng. Thật sự muốn được xem toàn bộ màn trình diễn của họ, nhất là khi hát live ấy"; "Càng nghe, tôi càng yêu (bài hát) hơn. Tại sao giọng của họ lại hay như vậy?"; "Nghiêm túc mà nói, bài hát rất hay. Giọng hát của họ rất hay"...

Quả nhiên là màn kết hợp huyền thoại, hai vị vua Kpop 'càn quét' các bảng xếp hạng ảnh 2
Quả nhiên là màn kết hợp huyền thoại, hai vị vua Kpop 'càn quét' các bảng xếp hạng ảnh 3
Quả nhiên là màn kết hợp huyền thoại, hai vị vua Kpop 'càn quét' các bảng xếp hạng ảnh 4

VIBE không chỉ "ăn nên làm ra" ở các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc, ngay lập tức đạt thứ hạng cao trên tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc thời gian thực lớn trong nước, mà nó còn vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes ở nhiều quốc gia khác.

Theo THEBLACKLABEL, VIBE đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes Top Songs ở ít nhất 60 khu vực khác nhau trên thế giới — và con số đó vẫn tiếp tục tăng lên. Ở bảng xếp hạng chung là iTunes Worldwide Song Chart, VIBE "độc tôn" vị trí hạng nhất ngay từ khi phát hành.

Sản phẩm âm nhạc của Taeyang và Jimin cũng ra mắt ở hạng 3 Spotify Hàn Quốc và hạng 12 trên bảng xếp hạng Spotify toàn cầu.

Quả nhiên là màn kết hợp huyền thoại, hai vị vua Kpop 'càn quét' các bảng xếp hạng ảnh 5

Cả Taeyang và Jimin đều cùng đang quảng bá tích cực cho sản phẩm âm nhạc mới của mình, cả hai đã cùng quay TikTok... và bản thân Taeyang còn chia sẻ thêm những câu chuyện thú vị bên lề sự kết hợp này. Taeyang trả lời phỏng vấn với Spotify: "Thực ra, câu chuyện đã bắt đầu từ 2 năm trước, anh Teddy đã đề xuất với tôi rằng 'Nếu cậu có thể cùng thực hiện với Jiminie một ca khúc thật ngầu thì sẽ tốt biết mấy'. Vậy nên, ngay khi chuẩn bị cho sự trở lại solo của mình, tôi đã đến tìm Jimin ngay và rằng tôi có một ca khúc như thế này và hỏi liệu cậu ấy có muốn làm việc cùng tôi không, cậu ấy bảo rất muốn. Nên chúng tôi đã ngay lập tức lập một group chat...".

Quả nhiên là màn kết hợp huyền thoại, hai vị vua Kpop 'càn quét' các bảng xếp hạng ảnh 6

Câu chuyện vô cùng "dở khóc dở cười" khi: "Chúng tôi lập group chat, rồi hôm đó tôi đến nhà hàng, nhưng bất ngờ thay, ở đó không phải Jimin (BTS) mà tôi muốn hẹn gặp mà là một Jimin khác. Là một người trùng tên, hóa ra, tôi đã mời nhầm một Jimin khác đến buổi hẹn. Tôi tự hỏi 'Sao người này lại ở đây nhỉ?' Trời ơi, mọi thứ đều sai hết rồi. Tôi phải làm sao đây? Nhưng chúng tôi đã có bữa tối rất tuyệt cùng nhau. Sau đó, vì không hẹn được nên tôi đã hẹn dùng bữa với Jimin hôm khác. Kể từ đó, chúng tôi đã bắt đầu cùng nhau làm nhạc".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm