Vernon (SEVENTEEN) và stylist của TXT đang hẹn hò?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tin đồn hẹn hò giữa Vernon (SEVENTEEN) và stylist của TXT đang nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. 

Tin đồn về việc hẹn hò giữa Vernon (SEVENTEEN) và stylist của TXT bắt nguồn từ story trên Instagram cá nhân do "nhà gái" đăng tải.

Vernon (SEVENTEEN) và stylist của TXT đang hẹn hò? ảnh 2

Vernon (SEVENTEEN) được cho là đang hẹn hò với stylist của TXT.

Trong bài đăng trên Instagram Story Q&A của vị stylist này, cô đã nhận được câu hỏi: "Bạn có đang hẹn hò với ai không?". Và cô đã trả lời: "Có nhé" kèm theo icon hình thiên thần đáng yêu và một trái tim màu trắng.

Điều đáng chú ý là, trong hình ảnh đính kèm câu trả lời, vị stylist này đã chụp hình một con gấu bông, được cho là để ngầm ám chỉ đến nửa kia của mình.

Vernon (SEVENTEEN) và stylist của TXT đang hẹn hò? ảnh 3

Story câu trả lời của stylist TXT.

Một số cư dân mạng nhanh chóng xem được story này và cho rằng, chú gấu bông mà stylist sở hữu chính là chú gấu bông mà Vernon đã được nhìn thấy mang theo khi xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon vào năm 2022. Một số người suy đoán rằng, Vernon đã mua chú gấu bông này để làm quà cho "bạn gái" của mình sau khi đến Mỹ, trong chuyến lưu diễn của SEVENTEEN.

Vernon (SEVENTEEN) và stylist của TXT đang hẹn hò? ảnh 4
Vernon (SEVENTEEN) và stylist của TXT đang hẹn hò? ảnh 5

Chú gấu bông trong story giống với chú gấu bông được Vernon mang theo trong chuyến lưu diễn ở Mỹ với SEVENTEEN vào cuối năm 2022.

Ngoài ra, cư dân mạng còn soi ra được Vernon và stylist sở hữu một số món đồ "cặp đôi", chẳng hạn như mũ và nhẫn. Đến cách chụp ảnh của cả hai khi diện những món đồ này cũng "na ná" giống nhau.

Vernon (SEVENTEEN) và stylist của TXT đang hẹn hò? ảnh 7
Vernon (SEVENTEEN) và stylist của TXT đang hẹn hò? ảnh 8

Hình ảnh được cho là "bằng chứng" Vernon và stylist của TXT dùng đồ đôi.

Thậm chí, có người còn cho rằng "em gái của Vernon đang theo dõi stylist trên Instagram" và hiện tại SEVENTEEN đã là nghệ sĩ thuộc HYBE, cùng công ty với TXT, nên việc cả hai có cơ hội chạm mặt và tiếp xúc tại công ty là hoàn toàn có khả năng và cơ sở, khiến tin đồn tiếp tục bùng lên mạnh mẽ.

Vernon (SEVENTEEN) và stylist của TXT đang hẹn hò? ảnh 9

Hiện tại, đang có nhiều ý kiến trái chiều về tính xác thực của tin đồn trên các trang mạng xã hội và phần lớn, cư dân mạng cho rằng tất cả chỉ là sự trùng hợp giữa gu thời trang. Cho đến thời điểm này, phía stylist hay Vernon và Pledis Entertainment (công ty chủ quản trực tiếp của SEVENTEEN) vẫn giữ im lặng trước tin đồn hẹn hò này.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.