"Quân vương bất diệt" tập 7: “Ngoạn mục” về rating lẫn cảnh “rụng tim“!

SVVN - Mặc dù "Quân vương bất diệt" tập 6 chỉ tăng rating nhẹ 7,4 và 10,3% so với tập 5, nhưng tập 7 của "Quân vương bất diệt" mới được coi là "cú chót" để bộ phim này "lội ngược dòng" khi Tae Eul đáp trả lại tình cảm của Lee Gon ở Đại Hàn Dân Quốc, cuộc hội ngộ của các cặp song trùng cùng bí mật về quy luật song trùng, sự xuất hiện của Luna, nhân vật được coi là nút thắt của toàn bộ câu chuyện...
Đúng như dự đoán, Quân vương bất diệt 6 đã có dấu hiệu tăng nhẹ so với tập 5 và đỉnh điểm là việc Tae Eul bắt đầu phát hiện ra tình cảm của mình đối với quân vương Lee Gon ở cuối tập 6. 
"Quân vương bất diệt" tập 7: “Ngoạn mục” về rating lẫn cảnh “rụng tim“! ảnh 1 Lee Gon dùng tài nấu ăn để "thả thính" Tae Eul.
"Quân vương bất diệt" tập 7: “Ngoạn mục” về rating lẫn cảnh “rụng tim“! ảnh 2 Những phân đoạn tình cảm "hút mắt" của Lee Gon và Tae Eul trong tập 6 vẫn khiến fan chờ đợi những cảnh siêu lãng mạn, ngọt ngào trong tập 7.
Quân vương bất diệt tập 7 hứa hẹn sẽ có nhiều phân đoạn "rụng tim", khi Tae Eul đáp trả lại tình cảm của Lee Gon ở Đại Hàn Dân Quốc. Cuộc hội ngộ của các cặp song trùng (Jo Yeong cũng đã chạm trán với song trùng của mình: Jo Eun Seob tại nhà riêng, Luna song trùng của Tae Eul xuất hiện...) cũng cho thấy bí mật về quy luật 1 trong 2 người song trùng sẽ phải chết. 
"Quân vương bất diệt" tập 7: “Ngoạn mục” về rating lẫn cảnh “rụng tim“! ảnh 3 Tập 7 hứa hẹn nhiều phân đoạn tình cảm "rụng tim" giữa hai nhân vật chính
"Quân vương bất diệt" tập 7: “Ngoạn mục” về rating lẫn cảnh “rụng tim“! ảnh 4 Sự xuất hiện của Luna (bản song trùng của Jung Tae Eul ở Đại Hàn Đế Quốc)- nhân vật được coi là nút thắt của toàn bộ câu chuyện sẽ khiến cho mọi bí mật được tháo gỡ?
"Quân vương bất diệt" tập 7: “Ngoạn mục” về rating lẫn cảnh “rụng tim“! ảnh 5 Liệu khi biết được quy luật "người song trùng thì sẽ có một kẻ chết", Lee Gon sẽ phải lựa chọn bảo vệ ai giữa một người mình yêu và một người là ân nhân của mình?
"Quân vương bất diệt" tập 7: “Ngoạn mục” về rating lẫn cảnh “rụng tim“! ảnh 6 Nữ Thủ tướng Goo Seo Ryung đang che dấu bí mật gì, và cô đang bị ai uy hiếp?

Ngoài ra, nhân vật phản diện Lee Rim (Lee Jung Jin) cũng bắt đầu truy sát Tae Eul, buộc Lee Gon phải bảo vệ cô bằng cách ra lệnh cho cận vệ Jo Yeong thấy thì phải giết chết ngay.

Quân vương bất diệt tập 7 sẽ được phát sóng vào lúc 22h thứ 6 (8/5/2020) trên SBS và được cập nhật sau đó trên Netflix

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm