Điều gì khiến “Quân vương bất diệt” tập 6 được hy vọng đuổi kịp “Thế giới hôn nhân“?

SVVN - Được kỳ vọng sẽ tăng rating lên 2 con số ở tập 5 cùng với nhiều tình tiết "đắt view" nhưng Quân vương bất diệt đang khiến khán giả thất vọng tràn trề với sự suy giảm mạnh của rating xuống còn 7,6% và 8,6% ngày hôm qua. Liệu với những diễn biến của tam giác tình yêu và những cuộc chiến mới, Quân vương bất diệt tập 6 sẽ trở lại cuộc đua rating? 
Mặc dù những tình tiết đắt view ở tập 5 như màn khóa môi ngọt ngào của Lee Gon dành cho Jung Tae Eul, sự bỡ ngỡ của Tae Eul tại thế giới song song, những "cạm bẫy ngọt ngào" với tư cách là vua của Lee Gon dành cho Tae Eul để cô cảm nhận được giữa hai người họ có sợi dây gắn kết vô hình, hay đoạn Tae Eul tìm kiếm mẹ mình ở thế giới song song buộc "quân vương phải quay trực thăng riêng đi đón cô ở Seoul, việc phát hiện ra Maximus là nữ, thậm chí có biệt danh là Lady Lady... ko đem lại "hiệu ứng" thần kỳ giúp Quân vương bất diệt đuổi kịp phim Thế giới hôn nhân nhưng khán giả vẫn rất kỳ vọng vào tập 6 sẽ được phát vào lúc 22h theo giờ Việt Nam trên SBS và sau đó trên Netflix.
Điều gì khiến “Quân vương bất diệt” tập 6 được hy vọng đuổi kịp “Thế giới hôn nhân“? ảnh 1 Màn khóa môi ngọt ngào của Lee Gon dành cho Jung Tae Eul.
Điều gì khiến “Quân vương bất diệt” tập 6 được hy vọng đuổi kịp “Thế giới hôn nhân“? ảnh 2 Cuộc sống bỡ ngỡ của Tae Eul tại thế giới song song.
Quân vương bất diệt tập 6 sẽ chứng kiến sự đẩy cao của tam giác tình yêu giữa hoàng đế Lee Gon, Tae Eul và nữ thủ tướng Goo Seo Ryung. Nữ thủ tướng đã phát hiện ra tình cảm Lee Gon dành cho Tae Eul và liệu cô sẽ tìm cách gì để tách rời họ? Tập 6 cũng chứng kiến việc hoàng đế Lee Gon phải đích thân ra trận vì đất nước Đại Hàn Đế Quốc có khả năng xảy ra chiến tranh trên biển, và dặn dò Tae Eul đợi anh trở về. Liệu tình cảm của họ có trở nên gắn bó hơn sau thời gian xa cách? Bên cạnh đó, Tae Eul cũng đang làm quen với Kang Shin Jae ở thế giới song song. Ông chú độc ác Lee Rim vẫn tiếp tục dở chiêu trò để phá vỡ cả hai thế giới. Ông ta cũng phát hiện ra Kang Shin Jae ở Đại Hàn Dân Quốc và tìm cách theo dõi anh.
Điều gì khiến “Quân vương bất diệt” tập 6 được hy vọng đuổi kịp “Thế giới hôn nhân“? ảnh 3 Tình cảm của Lee Gon dành cho Tae Eul ngày càng trở nên sâu đậm.
Điều gì khiến “Quân vương bất diệt” tập 6 được hy vọng đuổi kịp “Thế giới hôn nhân“? ảnh 4 Tae Eul cũng đang làm quen với Kang Shin Jae ở thế giới song song.
Điều gì khiến “Quân vương bất diệt” tập 6 được hy vọng đuổi kịp “Thế giới hôn nhân“? ảnh 5 Chứng kiến biểu cảm tình yêu ngọt ngào của Hoàng đế dành cho Tae Eul, nữ thủ tướng đang có âm mưu gì chia rẽ mối quan hệ của họ?
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm