“Nàng thơ của Vu Chính” Viên San San livestream giới thiệu đặc sản cứu trợ Hồ Bắc

SVVN - Nữ diễn viên gốc Hồ Bắc, Viên San San gần đây đã tạo được dấu ấn khá tốt trong lòng người hâm mộ khi tham gia một buổi livestream trực tuyến về "Phiên chợ đặc biệt Thiểm Tây – Hồ Bắc để giúp xóa đói giảm nghèo", góp phần đẩy tổng doanh thu bán hàng trực tuyến lên đến 30 triệu tệ (khoảng 100 tỷ đồng Việt Nam). 
Trong buổi phát sóng này, người đẹp đã cùng dẫn chương trình với các phóng viên, nhiệt tình giới thiệu các đặc sản của quê mình. Được biết, nữ diễn viên đã thành công thúc đẩy các giao dịch bán mì khô và rượu gạo, góp phần đẩy tổng doanh thu bán hàng trực tuyến lên đến 30 triệu tệ (khoảng 100 tỷ đồng Việt Nam).
“Nàng thơ của Vu Chính” Viên San San livestream giới thiệu đặc sản cứu trợ Hồ Bắc ảnh 1 Viên San San trong buổi livestream trực tuyến.

Là một người sinh ra và lớn lên tại tỉnh Hồ Bắc, Viên San San đã nhiệt tình giới thiệu đặc sản của quê hương mình. Cô không chỉ ăn và phát mì khô trong phòng phát sóng trực tiếp, mà còn hướng dẫn bí quyết cán mì một cách chuyên nghiệp, không chỉ khiến các phóng viên trường quay khen ngợi mà còn nhận được sự tán dương từ cộng đồng người hâm mộ.

Nàng thơ của Vu Chính còn tự tay làm một bát mì nóng và gửi tới các khán giả đang xem phát sóng trực tiếp lời cảm ơn vì đã ủng hộ cho tỉnh Hồ Bắc. 

Theo quan điểm của nữ diễn viên Tân tiếu ngạo giang hồ, mì khô là món ăn tinh thần của người Hồ Bắc. “Ở chỗ chúng tôi, mọi người thường ăn sáng bằng một bát mì khô nóng mỗi ngày. Một bát mì khởi đầu một ngày sẽ giúp tiêu tan mọi mệt mỏi và lười biếng”, nữ diễn viên cho biết. 

“Nàng thơ của Vu Chính” Viên San San livestream giới thiệu đặc sản cứu trợ Hồ Bắc ảnh 2 Nàng thơ của Vu Chính Viên San San.

Thật thú vị, khi được hỏi làm thế nào để giữ dáng, Viên San San vừa nhanh tay gắp một sợi mì vừa trả lời đầy thú vị rằng: "Bây giờ tôi đang ăn mì khô nóng. Tôi không thể nói cách kiểm soát lượng thức ăn. Tôi chỉ muốn hỗ trợ cho quê hương tôi. Vì Hồ Bắc tôi có thể béo thêm vài cân cũng được”.

Viên San San nói rằng, ăn mì khô nóng có ý nghĩa đặc biệt ở Hồ Bắc, giống như ăn "sự hối hả và nhộn nhịp ngoài chợ". Cô cũng nói rằng, bây giờ ăn mì khô nóng mang một ý nghĩa đặc biệt khác: “Cảm ơn bạn đã yêu mến Hồ Bắc”.

Theo Theo Sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm