Ra mắt quỹ đầu tư khởi nghiệp dành cho thanh niên

Ra mắt quỹ đầu tư khởi nghiệp dành cho thanh niên
SVVN - Ngày 16/12, Trung tâm hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (SyS Việt Nam) và Quỹ đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo BCNEX Fund công bố Chương trình hợp tác “Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp” trong giai đoạn tới.

Tham dự chương trình có anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam; anh Nguyễn Đức Tùng, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp và ông Ngô Hoàng Quyền, Chủ tịch HĐQT Quỹ Đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo BCNEX; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan.

Phát biểu tại Lễ công bố hợp tác, anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Thường trự Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam đánh giá cao Ý tưởng tổ chức buổi Gala gặp gỡ hôm nay và kỳ vọng vào sự chủ động, phối hợp, hợp tác giữa SyS với các đơn vị đặc biệt là BCNEX Fund. Hi vọng sự hợp tác này sẽ góp phần nâng tầm cho Khởi nghiệp Sáng tạo Việt Nam nói chung và các Chương trình hỗ trợ Thanh niên Việt Nam nói riêng hiệu quả với tạo ra được nhiều giá trị trong thời gian tới.

Ra mắt quỹ đầu tư khởi nghiệp dành cho thanh niên

Anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Thường trự T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

“Trung ương Đoàn, Trung ương Hội LHTN Việt Nam sẽ luôn ủng hộ, đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất để các bạn phát triển và mang lại nhiều cơ hội cho thanh niên Việt Nam nói chung và cộng đồng Khởi nghiệp có cơ hội tốt nhất để phát triển”, anh Tuấn khẳng định.

Anh Nguyễn Anh Tuấn cho rằng: Sự kết nối hôm nay sẽ là sự khởi đầu với nhiều cơ hội được tạo ra, chúng ta cùng nhìn nhận điểm mạnh của mình và của đối tác để phối hợp làm sao tạo ra một sức mạnh tổng thể đó là một hệ sinh thái Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo toàn diện, có thể hỗ trợ, nâng đỡ, dìu dắt từ giai đoạn ý tưởng đến khi trở thành một Doanh nghiệp phát triển ổn định thậm chí là IPO.

Theo đó, chương trình sẽ thực hiện đồng hành, hỗ trợ, tư vấn các Startup khởi nghiệp sáng tạo hoàn thiện, tối ưu sản phẩm cũng như xây dựng, quản trị và truyền thông hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả. Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ cũng huy động nguồn lực tài chính, nhân lực, cơ sở vật chất phù hợp với quy định của phát luật để hỗ trợ, toạ điều kiện thuận lợi giúp thành niên khởi nghiệp

Ra mắt quỹ đầu tư khởi nghiệp dành cho thanh niên

Anh Nguyễn Đức Tùng – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp và Ông Ngô Hoàng Quyền, Chủ tịch HĐQT Quỹ Đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo BCNEX ký kết tại chương trình.

Theo anh Nguyễn Đức Tùng, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp cho biết: Chung tôi mong muốn với vài trò, trách nhiệm của mình, SyS Việt Nam sẽ là nơi kết nối mọi nguồn lực, cùng các đơn vị tạo dựng một sức mạnh đoàn kết để thúc đẩy hiệu quả việc hỗ trợ cho Thanh niên Việt Nam khởi nghiệp và lập nghiệp thành công. SyS Việt Nam kỳ vọng vào một mục tiêu cao nhất là: “Nếu các bạn thành công, chúng tôi thành công!”, anh Tùng nhấn mạnh

Chia sẻ tại chương trình ông Ngô Hoàng Quyền, Chủ tịch HĐQT Quỹ Đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo BCNEX cho biết: “Quỹ Đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo BCNEX sẽ là cầu nối cho các Startup khởi nghiệp sáng tạo tiếp cận với các Quỹ đầu tư trong và ngoài nước nhằm quảng bá sản phẩm, gọi vốn đầu tư trực tiếp vào Startup khởi nghiệp sáng tạo của quốc gia theo đúng quy định của pháp luật nhà nước Việt Nam. Các startup khởi nghiệp sáng tạo và các nhà đầu tư cá nhân muốn đầu tư vào khởi nghiệp sáng tạo của quốc gia có thể tiếp xúc và tìm hiểu thông tin tại trang web chính thức của quỹ: https://bcnex.fund/:”.

Quỹ Đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo Bcnex Fund cam kết đồng hành với Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp SyS Việt Nam với vai trò là Ventures Builder hỗ trợ các startup khởi nghiệp sáng tạo hoàn thiện sản phẩm, gây quỹ từ nguồn vốn trong và ngoài nước cũng như đồng hành cùng startup qua việc xây dựng, hình thành doanh nghiệp như một cổ đông sáng lập đầu tư dài hạn. Sự hợp tác này cũng sẽ góp phần hỗ trợ kinh nghiệm quản lý, giải quyết các bài toán thị trường, cũng như tạo ra môi trường tốt cho các bạn trẻ có đam mê nhiệt huyết.

Ngay sau lễ ký kết, quỹ Đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo Bcnex Fund sẽ tiến hành ngay các cam kết hỗ trợ của mình với các startup khởi nghiệp sáng tạo. Từ đây, không những chỉ các startup khởi nghiệp sáng tạo có thể tiếp cận nguồn vốn để phát triển mà các nhà đầu tư cá nhân cũng có thể đầu tư vào các startup khởi nghiệp sáng tạo thông qua quỹ Đầu tư khởi nghiệp sáng tạo chuyên nghiệp như Bcnex Fund.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm