Rapper Tlinh chia sẻ con đường chinh phục ước mơ cùng các bạn sinh viên

SVVN - Từ một cô nữ sinh Y khoa bao người mơ ước, bố mẹ kì vọng, Tlinh đã có hướng rẽ bất ngờ sang nghệ thuật và đang khẳng định mình trong chương trình Rap Việt.

Con đường đến với đam mê không hề dễ dàng nhưng không phải không thể. Tlinh đã truyền cảm hứng tới đông đảo các bạn học sinh, sinh viên qua “Kệ” Talk Show. Chương trình nằm trong số thứ 7 của chuỗi Change Maker Talk được tổ chức vào tối ngày 10/11/2020, tại ĐH Swinburne Việt Nam.

Cùng tham gia giao lưu với sinh viên còn có nhóm nhảy Last Fire Crew, với tiết mục vô cùng ấn tượng.

Theo Tlinh, bạn còn trẻ và bạn cần hiểu mình đang thực sự muốn gì, mình có thế mạnh và khả năng gì, đó là điều vô cùng quan trọng. Đam mê không dừng lại ở việc bạn thích, trên chặng đường đó, có thể bạn sẽ mệt mỏi với việc cân bằng mọi thứ, bạn hoang mang vì chưa chứng minh được mình là ai, nhưng với một cái tâm vững vàng, bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn để chinh phục đam mê của mình. Do đó Tlinh khuyên các sinh viên hãy lắng nghe bản thân nhiều hơn, tự tìm hiểu, trau dồi kiến thức và cần tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi: Bạn có thật sự yêu mến điều đó đến mức bạn có thể bỏ nó được không? Còn nếu bạn không quá đam mê, bạn cần suy nghĩ lại vì chưa chắc đó là con đường đúng.

Rapper Tlinh chia sẻ con đường chinh phục ước mơ cùng các bạn sinh viên ảnh 1
Rapper Tlinh chia sẻ con đường chinh phục ước mơ cùng các bạn sinh viên ảnh 2

Tlinh giao lưu cùng sinh viên ĐH Swinburne Việt Nam.

Xuất phát là một cô sinh viên ngành Y đa khoa, ngành học đáng mơ ước của nhiều bạn trẻ, nay Tlinh đã trở thành một rapper có cá tính và phong cách âm nhạc hiện đại. Bước đầu chứng minh được năng lực của bản thân ở lĩnh vực nghệ thuật này. “Ngay trong người mình đã luôn có đam mê được sống với nghệ thuật. Lúc đó mình luôn kiên trì và thực hiện mỗi ngày để gặt hái được thành quả”.

Phần giao lưu, Tlinh và các bạn khán giả đã cùng nhau thể hiện bài Thích quá rùi nà, điều đáng nói là bài hát này của Tlinh chỉ mới phát hành nhưng độ lan toả của ca khúc vượt ngoài sự mong đợi khi nhiều khán giả đã thuộc và cùng nhau hát vang cả khán phòng.

Rapper Tlinh chia sẻ con đường chinh phục ước mơ cùng các bạn sinh viên ảnh 3

Trong chương trình, Tlinh đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn học sinh, sinh viên về nuôi dưỡng đam mê như nếu bản thân mình làm và gia đình phản đối, mình chưa định hình được thực sự mình muốn gì thì nên như thế nào?. Tlinh trao đổi: “Đừng sợ sai, nếu đi sai thì đi lại thôi.” Tuổi trẻ được phép sai và sửa sai, chắc chắn luôn có những người ở đó chứng kiến những vấp ngã và chấp nhận bạn, sau những sai lầm này bạn mới có thể tìm ra được cái đúng và đồng thời nhìn nhận được nhiều hơn những người xung quanh mình, ai thực sự tốt với bạn.

Rapper Tlinh chia sẻ con đường chinh phục ước mơ cùng các bạn sinh viên ảnh 4
Rapper Tlinh chia sẻ con đường chinh phục ước mơ cùng các bạn sinh viên ảnh 5
Rapper Tlinh chia sẻ con đường chinh phục ước mơ cùng các bạn sinh viên ảnh 6
Rapper Tlinh chia sẻ con đường chinh phục ước mơ cùng các bạn sinh viên ảnh 7
Đừng ngại thay đổi, chỉ có thay đổi mới làm nên điều kì diệu. “Hãy sống với đam mê của chính mình” cũng chính là thông điệp của Change Maker Talks số thứ 7 lần này mang tới cho mọi người.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.