Showbiz Việt 9/11:

Đông Nhi khoe ảnh cùng ông xã và công chúa nhỏ; Diệu Nhi tươi rói bán xôi dù đã quá mệt

SVVN - Đông Nhi đâng ảnh cùng chồng và con gái với lời tâm sự về cuộc sống hôn nhân, vợ chồng. Dù thấm mệt nhưng Diệu Nhi vẫn rạng rỡ khi cùng một số nghệ sĩ tham gia bán xôi để quyên tiền ủng hộ đồng bào miền Trung.
Đông Nhi khoe ảnh cùng ông xã và công chúa nhỏ; Diệu Nhi tươi rói bán xôi dù đã quá mệt ảnh 1 Võ Hoàng Yến "thả thính" trên mạng xã hội: "Hạt tiêu ăn phải thì cay, còn anh chạm mắt em say cả đời".
Đông Nhi khoe ảnh cùng ông xã và công chúa nhỏ; Diệu Nhi tươi rói bán xôi dù đã quá mệt ảnh 6 Dù thấm mệt nhưng Diệu Nhi vẫn rạng rỡ khi cùng một số nghệ sĩ tham gia bán xôi để quyên tiền ủng hộ đồng bào miền Trung.
Đông Nhi khoe ảnh cùng ông xã và công chúa nhỏ; Diệu Nhi tươi rói bán xôi dù đã quá mệt ảnh 7 Bảo Thanh tình cảm, hạnh phúc ôm ấp chồng khi về quê. Nữ diễn viên tạm ngưng hoạt động nghệ thuật từ lúc biết mình mang thai lần 2.
Đông Nhi khoe ảnh cùng ông xã và công chúa nhỏ; Diệu Nhi tươi rói bán xôi dù đã quá mệt ảnh 8 Ngọc Trinh quan niệm: "Nếu như có người vì một điểm tốt của bạn mà tha thứ cho tất cả những điểm không tốt, thì hãy trân trọng họ. Bởi vì hầu hết mọi người điều sẽ chỉ vì một điểm xấu của bạn mà quên mất bạn cũng có những điểm tốt vô cùng".
Đông Nhi khoe ảnh cùng ông xã và công chúa nhỏ; Diệu Nhi tươi rói bán xôi dù đã quá mệt ảnh 14 Đông Nhi đâng ảnh cùng chồng và con gái với lời tâm sự: "Đã 1 năm rồi kể từ ngày em mặc chiếc váy cưới màu trắng tiến về phía anh...nắm tay anh...hứa hẹn cùng anh đi hết đoạn đường đời này... Chưa bao giờ em ngừng yêu và tự hào về anh... 9.11.2019 mình chính thức gọi nhau bằng hai tiếng "vợ chồng" 9.11.2020 tròn một năm ngày cưới, mình đã có thêm một cô con gái bé nhỏ để yêu thương Được cùng chồng chăm sóc con yêu mỗi ngày chính là niềm hạnh phúc tuyệt vời nhất mà không một ngôn từ nào diễn tả được... Cám ơn con vì đã có mặt ngay cột mốc đặc biệt này trong cuộc đời ba mẹ nhé Ông Yên Nhi, một cô gái màu hồng tươi sáng điểm tô thêm cho cuộc sống từ đây về sau của ba mẹ Yêu 2 ba con #91120".
Đông Nhi khoe ảnh cùng ông xã và công chúa nhỏ; Diệu Nhi tươi rói bán xôi dù đã quá mệt ảnh 15 Hiền Hồ với cách make-up khác lạ, đầy cá tính khi tham dự buổi tiệc của một thương hiệu thời trang lớn.
Đông Nhi khoe ảnh cùng ông xã và công chúa nhỏ; Diệu Nhi tươi rói bán xôi dù đã quá mệt ảnh 16
Khánh Thi khiến dân tình phát ghen khi được chồng trẻ cưng chiều. Đăng ảnh hậu trường chỉnh giày cho vợ, Phan Hiển viết: "Nàng thì kiêu sa lộng lẫy. Còn tôi lôi thôi, lếch thếch".
Đông Nhi khoe ảnh cùng ông xã và công chúa nhỏ; Diệu Nhi tươi rói bán xôi dù đã quá mệt ảnh 22 Midu thả thính: "Ship cho em một anh người yêu. Nhiều đường, không đá, ít drama".
Đông Nhi khoe ảnh cùng ông xã và công chúa nhỏ; Diệu Nhi tươi rói bán xôi dù đã quá mệt ảnh 23 Trong một chương trình, MC Hồng Phúc cho biết mình chính là nạn nhân của nạn nói xấu sau lưng. Anh lên tiếng đầu tiên: "Trước đây, tôi có một cuộc sống bình thường như bao người khi còn ở nhà cha mẹ ruột. Tuy nhiên, kể từ khi cưới vợ là MC Quỳnh Phượng, hàng xóm bắt đầu có những biểu hiện quan tâm quá mức, thậm chí là soi mói đời sống của tôi. Hàng xóm biết hai đứa tôi là nghệ sĩ nên luôn tò mò về chuyện vợ chồng tôi, xem chúng tôi sống như thế nào. Họ còn soi mói xem vợ tôi cư xử và đối đãi với mẹ chồng ra sao, rồi dựng chuyện, đặt điều, nói xấu vợ chồng tôi. Tất cả những điều này đã gây phiền toái phần nào đến suy nghĩ của mẹ tôi và hai vợ chồng tôi, ảnh hưởng tới quan hệ mẹ chồng nàng dâu. Chính vì thế, tôi đã quyết định cùng vợ dọn khỏi nhà mẹ ruột để ở riêng, dù không hề muốn chút nào. Nếu như những người hàng xóm đó quan tâm một cách tích cực thì có lẽ tôi và vợ đã có một cuộc sống hạnh phúc bên cha mẹ rồi. Nhiều khi, họ chỉ coi việc đàm tiếu về chúng tôi là cuộc nói chuyện vui thôi. Họ không hề biết là đang phá hoại hạnh phúc của một gia đình khác". Cũng tại chương trình, MC Hồng Phúc cho biết thêm về phản ứng của mình khi bị đặt điều, nói xấu sau lưng. Anh nói: "Ngày xưa, nếu gặp trường hợp bị người khác đặt điều, nói xấu sau lưng thì chắc chắn tôi sẽ phản ứng lại, thậm chí xù lông, lồng lộn lên, chứ không chịu nhục để người ta muốn nói sao thì nói. Tuy nhiên, bây giờ tôi cũng đã trưởng thành rồi nên bản thân sẽ giữ im lặng và chỉ muốn chứng minh là họ đã sai vì nói như thế" (Theo Pháp luật và bạn đọc).
Đông Nhi khoe ảnh cùng ông xã và công chúa nhỏ; Diệu Nhi tươi rói bán xôi dù đã quá mệt ảnh 24 Đức Phúc tâm sự: "Chỉ vì tôi mà cô Mỹ Tâm phải phá lệ với công ty". Tại chương trình "Bài hát đầu tiên", Đức Phúc bày tỏ lòng biết ơn của mình tới Mỹ Tâm - một người thầy tận tâm tận lực. "Bước khỏi chương trình Giọng hát Việt, tôi một lần nữa phải trải qua khó khăn. Không một ca sĩ nào có thể dễ dàng bước ra khỏi một cuộc thi mà thành công ngay được. Trong lúc tôi đang chới với như thế, tôi tiếp tục được cô Mỹ Tâm hỗ trợ mọi thứ, phải nói là vô cùng may mắn. Cô Mỹ Tâm định hướng âm nhạc cho tôi, cho tôi đi học hát, học nhảy, đầu tư tiền của cho tôi. Dù trước đó, công ty của cô không hề quản lí bất cứ ca sĩ nào. Chỉ vì tôi mà cô Mỹ Tâm phải phá lệ với công ty. Cô đã giúp tôi rất nhiều thứ suốt từ ngày hôm đó tới giờ. Năm 2015, khi tôi ra mắt sản phẩm đầu tiên, chính cô Mỹ Tâm là người đã đứng ra tổ chức họp báo cho tôi một cách tuyệt vời và dùng những câu nói của mình để thu hút mọi người giúp tôi".
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm