Rinh xế mới, laptop xịn khi tham gia Sóng Festival

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cuối tuần này (6-8/10), có mặt tại Sóng Festival – Ngày Thẻ Việt Nam 2023, người tham dự có cơ hội trúng xe máy vision, laptop Dell, tai nghe Airpods hoặc nhận chuyển khoản 1 triệu đồng qua VietQR.
Rinh xế mới, laptop xịn khi tham gia Sóng Festival ảnh 1

Tại sự kiện Sóng Festival, trong 3 ngày cuối tuần, người tham dự sẽ được trải nhiệm những công nghệ thanh toán mới nhất từ các ngân hàng, hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc, mua sắm không dùng tiền mặt. Bên cạnh 10.000 phần quà trị giá 50.000 đồng chuyển vào tài khoản ngân hàng của người tham dự, ban tổ chức còn có chương trình quay số trúng thưởng hấp dẫn, với tổng giá trị quà tặng gần 200 triệu đồng.

Cơ cấu giải thường gồm: 01 Giải nhất - Xe máy Vision 2023 bản tiêu chuẩn; 05 Giải nhì - Laptop Laptop Dell Inspiron 15 N3520 i5 1235U/8GB/256GB/15.6; 10 Giải ba - Tai nghe Airpods 3 2022; 20 Giải khuyến khích: Chuyển khoản 1 triệu đồng bằng VietQR.

Trong thời gian sự kiện diễn ra tại sân vận động, khi hàng hàng có trải nghiệm bằng thẻ NAPAS qua POS, Tap to phone hoặc VietQR sẽ nhận được 1 cơ hội quay số trúng thưởng. Phiếu bốc thăm trúng thưởng có 2 phần: dành cho khách hàng, ban tổ chức

Khách hàng điền thông tin cá nhân vào phần “dành cho khách hàng”. NAPAS sẽ đóng giáp lai vào phiếu bốc thăm (đã có thông tin khách hàng) giữa “phần dành cho sinh viên” và “phần dành cho NAPAS” với những khách hàng đã trải nghiệm với những hình thức như trên.

Rinh xế mới, laptop xịn khi tham gia Sóng Festival ảnh 2

Khách hàng sẽ giữ phần dành cho khách hàng để tiến hành quay số trúng thưởng. NAPAS giữ phần dành cho NAPAS để quay số trúng thưởng và sử dụng thông tin liên hệ với khách hàng trao thưởng.

Thời gian khách hàng đến gian hàng NAPAS để xác nhận khách hàng đủ điều kiện bốc thăm trúng thưởng từ 08:30 giờ đến 18:00 giờ, ngày 7-8/10.

Ban tổ chức (bao gồm NAPAS và Báo Tiền Phong) sẽ tổng hợp các phiếu bốc thăm trong 2 ngày làm việc (9-10/10) và tiến hành quay số trúng thưởng vào 9:30 giờ ngày 11/10.

Muộn nhất, 16 giờ ngày 11/10, Ban tổ chức sẽ thông báo công khai kết quả người trúng thưởng trên Facebook của Ngày thẻ Việt Nam và NAPAS theo đường dẫn sau: https://www.facebook.com/ngaytheVN/ và https://www.facebook.com/NapasVietnam/ và website Ngày thẻ Việt Nam: https://thevietnam.com.vn/. Ban tổ chức sẽ liên hệ với khách hàng và nhận phản hồi từ khách hàng trong 2 ngày làm việc (ngày 11/10/2023 và ngày 12/10/2023) để xác nhận về việc thông báo trúng thưởng.

Thời gian trao thưởng tiến hành vào 9:30 giờ ngày 13/10 tại Tòa nhà báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

Bạn đã sẵn sàng để cháy hết mình hay chưa?

Đăng ký để trải nghiệm ngay: https://thevietnam.com.vn/dang-ky/

---

Sự kiện Sóng Festival- Bứt phá giới hạn

Thời gian: 6 - 8/10/2023

Địa điểm: Sân vận động trường Đại học Sư phạm Hà Nội

136 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Rinh xế mới, laptop xịn khi tham gia Sóng Festival ảnh 3
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

SVVN - Ngày 28/11/2023, Á quân X-Factor 2016 - ca sĩ Tuấn Phương đã có màn trình diễn đầy ấn tượng tại chương trình tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương và Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) tổ chức.
Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

SVVN - Nhớ lại giai đoạn đầu mới ra mắt, nhiều nhân vật là 'khách mời' của Sinh Viên Việt Nam đã đến trực tiếp trò chuyện và trao đổi với báo: GS Đỗ Nguyên Phương - Bộ trưởng Bộ Y tế, GS. TS Vũ Ngọc Hải - Thứ trưởng Bộ GD - ĐT, GS Phạm Minh Hạc, GS. VS Vũ Tuyên Hoàng, GS. TS Chu Hảo, Thiếu tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lê Mã Lương…