Sẵn sàng tranh tài tại Giải Vô địch Golf Quốc gia năm 2023 - Cúp VinFast

SVVN - Ngày 7/8, hàng trăm golfer đã có mặt tại Vinpearl Golf Hải Phòng để làm quen địa hình sân, sẵn sàng bước vào tranh tài tại Giải Vô địch Golf Quốc gia năm 2023 - Cúp VinFast.

Trước ngày khai mạc, tại Vinpearl Golf Hải Phòng công tác chuẩn bị cho Giải Vô địch Golf Quốc gia năm 2023 - Cúp VinFast đã được hoàn tất. Ngay tiền sảnh nhiều tấm pano lớn của giải đấu đã được dựng lên, sẵn sàng chào đón 154 vận động viên tới tranh tài, tìm ra golfer người Việt xuất sắc nhất.

Sẵn sàng tranh tài tại Giải Vô địch Golf Quốc gia năm 2023 - Cúp VinFast ảnh 1

Các vận động viên đã có mặt tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng.

Giải đấu nhận được sự quan tâm của người yêu golf, Giải Vô địch Golf Quốc gia năm 2023 - Cúp VinFast, sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh chính thức của VGA Tour, hệ thống truyền thông của Báo Tiền Phong cùng nhiều kênh thể thao lớn và các ứng dụng truyền hình trực tuyến.

Trên sân Vinpearl Golf Hải Phòng, các hạng mục backdrop, biển bảng liên quan đến giải đấu đã hoàn thành. Trên đồi cỏ hố 18, dòng chữ Giải Vô địch Golf Quốc gia năm 2023 - Cúp VinFast, màu trắng nổi bật trên nền cỏ xanh. Phóng tầm mắt ra xa là tấm pano đỏ, nơi trao giải cho những người chiến thắng vào ngày 11/8.

Sẵn sàng tranh tài tại Giải Vô địch Golf Quốc gia năm 2023 - Cúp VinFast ảnh 2Sẵn sàng tranh tài tại Giải Vô địch Golf Quốc gia năm 2023 - Cúp VinFast ảnh 3Sẵn sàng tranh tài tại Giải Vô địch Golf Quốc gia năm 2023 - Cúp VinFast ảnh 4Sẵn sàng tranh tài tại Giải Vô địch Golf Quốc gia năm 2023 - Cúp VinFast ảnh 5

Vận động viên tham gia tập luyện.

Giải đấu năm nay có tổng giải thưởng lên tới 1,2 tỷ đồng. Trong đó, 1 tỷ đồng dành cho bảng Nam và 200 triệu đồng dành cho bảng Nữ.

Sẵn sàng tranh tài tại Giải Vô địch Golf Quốc gia năm 2023 - Cúp VinFast ảnh 6

Thời tiết tại TP. Hải Phòng đang trong những ngày đẹp nhất.

Sẵn sàng tranh tài tại Giải Vô địch Golf Quốc gia năm 2023 - Cúp VinFast ảnh 7Sẵn sàng tranh tài tại Giải Vô địch Golf Quốc gia năm 2023 - Cúp VinFast ảnh 8

Các vận động viên đang làm quen sân.

Giải Vô địch Golf Quốc gia năm 2023 - Cúp VinFast là đấu trường danh giá nhất, quy tụ những golfer hàng đầu Việt Nam. Vì vậy, còn mang tới cơ hội học hỏi, phát triển và nâng tầm bản thân. Thế nên, những ngày qua, nhiều golfer đã tới Vinpearl Golf Hải Phòng để làm quen địa hình cũng như khí hậu.

Sẵn sàng tranh tài tại Giải Vô địch Golf Quốc gia năm 2023 - Cúp VinFast ảnh 9

Các golfer có mặt khá đông ở Vinpearl Golf Hải Phòng nhằm chuẩn bị cho giải đấu.

Có thể nói, với những hoạt động triển khai tích cực của Ban Tổ chức, Vinpearl Golf Hải Phòng hoàn toàn sẵn sàng cho những ngày thi đấu đỉnh cao của 154 golfer xuất sắc nhất Việt Nam.

Tin liên quan