Sau bao trắc trở, Nam Em đã có thành tích đặc biệt đầu tiên ở 'Miss World Vietnam 2022'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thành tích này của Nam Em chắc chắn sẽ giúp cô có nhiều thuận lợi hơn trên con đường tìm một vị trí ở Top 20 chung cuộc "Miss World Vietnam 2022".

Cho đến bây giờ, Miss World Vietnam 2022 đã trải qua nhiều vòng thi phụ, đáng chú ý nhất là Người đẹp thời trangNgười đẹp tài năng. Sau khi rớt khỏi Top 5 thí sinh nổi bật của Người đẹp thời trang, Nam Em đã lấy lại phong độ và có tên trong danh sách 5 cô gái ấn tượng của Người đẹp tài năng.

Sau bao trắc trở, Nam Em đã có thành tích đặc biệt đầu tiên ở 'Miss World Vietnam 2022' ảnh 1

Thành tích này giúp Nam Em có thêm cơ hội tiến sâu hơn, nhiều khả năng lọt vào Top 20 chung cuộc. Chắc hẳn, chính Nam Em cũng bất ngờ với kết quả này, khi màn trình diễn của cô trong phần thi tài năng không được ổn cho lắm. Nam Em diện một bộ áo dài đỏ vô cùng nổi bật, thể hiện liên khúc từ hai ca khúc nước ngoài kết hợp với bài Niềm tin chiến thắng. Tuy rằng, có đôi lúc cô hát bị lạc giọng nhưng vẫn tự tin hoàn thành tiết mục.

Sau bao trắc trở, Nam Em đã có thành tích đặc biệt đầu tiên ở 'Miss World Vietnam 2022' ảnh 2

Ngoài ra, khán giả cũng rất bất ngờ phát hiện "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung thả tim dưới một bài đăng trên trang cá nhân của Nam Em. Chủ tịch cuộc thi Miss World Vietnam 2022 đã rất thích thú trước tấm ảnh chụp Nam Em trong phần thi Người đẹp thời trangtrang, cho thấy cô rất được ban tổ chức quan tâm chú ý.

Sau bao trắc trở, Nam Em đã có thành tích đặc biệt đầu tiên ở 'Miss World Vietnam 2022' ảnh 3
Sau bao trắc trở, Nam Em đã có thành tích đặc biệt đầu tiên ở 'Miss World Vietnam 2022' ảnh 4

Tuy Nam Em luôn tỏ ra vui vẻ, lạc quan trong suốt các hoạt động của Miss World Vietnam 2022 nhưng trên mạng xã hội lại lộ video Nam Em đang khóc nức nở trong hậu trường một phần thi phụ. Hiện giờ, nữ diễn viên chưa tiết lộ lý do cô rơi nước mắt nhưng khán giả đoán rằng nữ diễn viên cảm thấy bị áp lực trước cuộc thi, mệt mỏi trước lịch trình dày đặc nên có đôi chút yếu lòng như vậy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm