Sau khi 'động chạm dao kéo' bờ môi, Ngọc Trinh bất ngờ chọn nhầm chiếc váy 'gây hiểu lầm'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực, nếu nhìn không kỹ, nhiều người sẽ tưởng là Ngọc Trinh đang hở điểm nhạy cảm trong chiếc váy cắt xẻ 'táo bạo' này.
Sau khi 'động chạm dao kéo' bờ môi, Ngọc Trinh bất ngờ chọn nhầm chiếc váy 'gây hiểu lầm' ảnh 1

Có thể nói Ngọc Trinh là người đẹp 'táo bạo' nhất showbiz Việt lúc này khi sẵn sàng khoác lên người những bộ đồ mỏng tang như cánh chuồn hoặc cắt xẻ khắp nơi, chỉ đủ che chắn những khu vực nhạy cảm nhất.

Sau khi 'động chạm dao kéo' bờ môi, Ngọc Trinh bất ngờ chọn nhầm chiếc váy 'gây hiểu lầm' ảnh 2

Thậm chí mới đây, Ngọc Trinh đã diện một chiếc váy lụa có những khoảng hở mênh mang để tạo dáng trên du thuyền. Thiết kế này giúp 'nữ hoàng nội y' khoe được vòng eo 56 bé xíu cũng như vòng 1 căng tràn.

Sau khi 'động chạm dao kéo' bờ môi, Ngọc Trinh bất ngờ chọn nhầm chiếc váy 'gây hiểu lầm' ảnh 3

Tuy nhiên, đường xếp nếp ở phần ngực váy rất dễ gây hiểu lầm, khiến khán giả mới nhìn lại tưởng Ngọc Trinh bỏ quên miếng dán ngực nên bị lộ điểm nhạy cảm. Kỳ thực là do chiếc váy có đường may quá đặc biệt nên làm cư dân mạng giật mình mà thôi.

Sau khi 'động chạm dao kéo' bờ môi, Ngọc Trinh bất ngờ chọn nhầm chiếc váy 'gây hiểu lầm' ảnh 4

Có lẽ Ngọc Trinh cũng đã biết điều này khi thử váy nhưng 'nữ hoàng nội y' vốn không ngại những trang phục hở bạo nhất nên thiết kế gây hiểu lầm như thế này vẫn quá hiền so với cô.

Sau khi 'động chạm dao kéo' bờ môi, Ngọc Trinh bất ngờ chọn nhầm chiếc váy 'gây hiểu lầm' ảnh 5

Mới đây, Ngọc Trinh cũng xuất hiện với đôi môi căng mọng, khác biệt so với diện mạo trước đây của cô. Lúc đầu, cư dân mạng ngỡ Ngọc Trinh đang đánh son tràn viền môi để tạo vẻ nóng bỏng quyến rũ nhưng chính 'nữ hoàng nội y' thừa nhận cô đã đụng dao kéo để có đôi môi dày như ý.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.