Sau khi 'động chạm dao kéo' bờ môi, Ngọc Trinh bất ngờ chọn nhầm chiếc váy 'gây hiểu lầm'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực, nếu nhìn không kỹ, nhiều người sẽ tưởng là Ngọc Trinh đang hở điểm nhạy cảm trong chiếc váy cắt xẻ 'táo bạo' này.
Sau khi 'động chạm dao kéo' bờ môi, Ngọc Trinh bất ngờ chọn nhầm chiếc váy 'gây hiểu lầm' ảnh 1

Có thể nói Ngọc Trinh là người đẹp 'táo bạo' nhất showbiz Việt lúc này khi sẵn sàng khoác lên người những bộ đồ mỏng tang như cánh chuồn hoặc cắt xẻ khắp nơi, chỉ đủ che chắn những khu vực nhạy cảm nhất.

Sau khi 'động chạm dao kéo' bờ môi, Ngọc Trinh bất ngờ chọn nhầm chiếc váy 'gây hiểu lầm' ảnh 2

Thậm chí mới đây, Ngọc Trinh đã diện một chiếc váy lụa có những khoảng hở mênh mang để tạo dáng trên du thuyền. Thiết kế này giúp 'nữ hoàng nội y' khoe được vòng eo 56 bé xíu cũng như vòng 1 căng tràn.

Sau khi 'động chạm dao kéo' bờ môi, Ngọc Trinh bất ngờ chọn nhầm chiếc váy 'gây hiểu lầm' ảnh 3

Tuy nhiên, đường xếp nếp ở phần ngực váy rất dễ gây hiểu lầm, khiến khán giả mới nhìn lại tưởng Ngọc Trinh bỏ quên miếng dán ngực nên bị lộ điểm nhạy cảm. Kỳ thực là do chiếc váy có đường may quá đặc biệt nên làm cư dân mạng giật mình mà thôi.

Sau khi 'động chạm dao kéo' bờ môi, Ngọc Trinh bất ngờ chọn nhầm chiếc váy 'gây hiểu lầm' ảnh 4

Có lẽ Ngọc Trinh cũng đã biết điều này khi thử váy nhưng 'nữ hoàng nội y' vốn không ngại những trang phục hở bạo nhất nên thiết kế gây hiểu lầm như thế này vẫn quá hiền so với cô.

Sau khi 'động chạm dao kéo' bờ môi, Ngọc Trinh bất ngờ chọn nhầm chiếc váy 'gây hiểu lầm' ảnh 5

Mới đây, Ngọc Trinh cũng xuất hiện với đôi môi căng mọng, khác biệt so với diện mạo trước đây của cô. Lúc đầu, cư dân mạng ngỡ Ngọc Trinh đang đánh son tràn viền môi để tạo vẻ nóng bỏng quyến rũ nhưng chính 'nữ hoàng nội y' thừa nhận cô đã đụng dao kéo để có đôi môi dày như ý.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.