'Phanh phui' vụ đạo nhái trang phục chấn động K-pop khiến dư luận lại 'thở dài ngao ngán'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - EVERGLOW bị tố đạo nhái trang phục, nhãn hàng tố cáo 'thẳng tay', đăng loạt bằng chứng lên Instagram chính thức của mình.

Sau đến hơn 1 năm 2 tháng, với rất nhiều chuyện không may xảy ra trong thời gian nghỉ ngơi, cuối cùng EVERGLOW đã được phát hành sản phẩm âm nhạc mới. Sự trở lại với Pirate khiến công chúng được thỏa mãn cả 'phần nghe' và 'phần nhìn'. Ca khúc mang đậm màu sắc cá tính và chất riêng của EVERGLOW và đạt được rất nhiều thành tích tốt, nhưng có vẻ như 'vận xui' vẫn chưa buông tha cho 6 cô nàng.

'Phanh phui' vụ đạo nhái trang phục chấn động K-pop khiến dư luận lại 'thở dài ngao ngán' ảnh 4

Không lâu sau khi Pirate được phát hành, thương hiệu thời trang nổi tiếng WINDOWSEN đã đăng tải trên trang Instragram chính thức của mình những bằng chứng cho thấy đội ngũ stylist của EVERGLOW đã đạo nhái thiết kế của hãng. WINDOWSEN cũng yêu cầu phía công ty quản lý của EVERGLOW – Yuehua Entertainment và đội ngũ stylist phải lên tiếng giải thích.

WINDOWSEN đồng thời chia sẻ rằng, chiếc áo corset bị đạo nhái là sản phẩm được đặt làm riêng cho ca sĩ nổi tiếng người Đài Loan, Thái Y Lâm, vậy nên không một nghệ sĩ nào khác nên mặc nó.

'Phanh phui' vụ đạo nhái trang phục chấn động K-pop khiến dư luận lại 'thở dài ngao ngán' ảnh 8

Thương hiệu thời trang cao cấp đến từ Trung Quốc này đã chia sẻ hình ảnh so sánh 2 chiếc áo từ nhiều góc khác nhau để chứng minh có dấu hiệu đạo nhái. Và vì đây là sản phẩm được đặt thiết kế riêng, WINDOWSEN yêu cầu phía Yuehua phải “loại bỏ tất cả các hình ảnh và cảnh quay có sự xuất hiện của trang phục”.

'Phanh phui' vụ đạo nhái trang phục chấn động K-pop khiến dư luận lại 'thở dài ngao ngán' ảnh 9

Thiết kế gốc của chiếc corset.

WINDOWSEN cho hay “Việc đạo nhái chỉ đơn giản là sai và không thể chấp nhận được”. Tuy nhiên, họ dường như sẵn sàng cho Yuehua Entertainment một cơ hội để sửa chữa sai lầm của họ và không gây ảnh hưởng đến những nghệ sĩ vô tội, vì WINDOWSEN chia sẻ mong muốn của họ là chờ đợi những “hành động đúng đắn” từ phía Yuehua.

'Phanh phui' vụ đạo nhái trang phục chấn động K-pop khiến dư luận lại 'thở dài ngao ngán' ảnh 10

Thành viên Yiren của EVERGLOW diện thiết kế nhái lại.

Không lâu sau đó, stylist chính phụ trách trang phục của EVERGLOW đã lên tiếng. Cô đưa ra lời xin lỗi chính thức tới WINDOWSEN với tư cách cá nhân trực tiếp gây ra lỗi lầm này và giải thích rằng: “Do đã không tìm hiểu kỹ nên khi mua lại trang phục này tôi đã không hề hay đó là một sản phẩm đạo nhái” và cũng hy vọng hai bên sẽ đạt được thỏa thuận để không phải chịu những tổn thất quá lớn.

'Phanh phui' vụ đạo nhái trang phục chấn động K-pop khiến dư luận lại 'thở dài ngao ngán' ảnh 11

Hiện tại Yuehua Entertainment vẫn chưa lên tiếng về cáo buộc này.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.