Sau nghi vấn rạn nứt, Trần Thành hôn Hari Won cực ngọt trên thảm đỏ ra mắt phim mới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù Hari Won không tham gia phim “Nhà bà Nữ” nhưng sự xuất hiện của cô tại buổi ra mắt phim rất được chú ý. Lý do cũng vì thời gian qua, hai vợ chồng Hari Won – Trấn Thành liên tục vướng nghi vấn rạn nứt tình cảm.

Sự kiện ra mắt phim Tết Nhà bà Nữ do Trấn Thành viết kịch bản và làm đạo diễn được khán giả ví với một lễ trao giải hoành tráng khi nhìn vào danh sách nghệ sĩ xuất hiện trên thảm đỏ. Hàng loạt ngôi sao đình đám ở nhiều lĩnh vực đã tới chúc mừng tác phẩm mới của Trấn Thành, nhưng mọi sự chú ý dồn vào Hari Won.

Sau nghi vấn rạn nứt, Trần Thành hôn Hari Won cực ngọt trên thảm đỏ ra mắt phim mới ảnh 1
Sau nghi vấn rạn nứt, Trần Thành hôn Hari Won cực ngọt trên thảm đỏ ra mắt phim mới ảnh 2

Thời gian qua, vợ chồng Trấn Thành và Hari Won bị nghi ngờ trục trặc hôn nhân khi không còn xuất hiện cùng nhau hay tương tác trên mạng xã hội. Nhưng trên thảm đỏ phim Nhà bà Nữ, Hari Won xuất hiện rạng rỡ bên chồng và Trấn Thành không ngại thể hiện tình cảm với vợ ngay trước ống kính máy ảnh, như muốn khẳng định cuộc hôn nhân của hai người vẫn rất bền chặt, hạnh phúc.

Sau nghi vấn rạn nứt, Trần Thành hôn Hari Won cực ngọt trên thảm đỏ ra mắt phim mới ảnh 3
Sau nghi vấn rạn nứt, Trần Thành hôn Hari Won cực ngọt trên thảm đỏ ra mắt phim mới ảnh 4

Nhiều nghệ sĩ tới chúc mừng Trấn Thành.

Trong buổi công chiếu, Trấn Thành xúc động thừa nhận trước đây, Bố già là bộ phim đầu tay của anh nên mọi người đón nhận nó với một tâm thế thoải mái, không trông đợi nhiều. Hiện giờ, Nhà bà Nữ là phim thứ hai nên sẽ có kỳ vọng nhiều hơn, và Trấn Thành luôn mong phá được kỷ lục doanh thu của chính mình. Hai năm trước, Bố già thu được hơn 400 tỷ đồng và đang là bộ phim ăn khách nhất lịch sử phòng vé Việt.

Sau nghi vấn rạn nứt, Trần Thành hôn Hari Won cực ngọt trên thảm đỏ ra mắt phim mới ảnh 5

Trấn Thành cũng khẳng định: “Một bộ phim hay hoặc dở có thể tuỳ thuộc vào gu xem phim và cảm nhận của mỗi người. Nhưng với tôi, một khi đã làm phim thì bộ phim đó phải đàng hoàng và nghiêm túc trước đã, tuyệt đối không được cẩu thả. Tôi làm phim bằng tất cả lòng tự trọng của mình”, cho thấy anh đã đầu tư rất nhiều tâm huyết cho tác phẩm mới này.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm