Sau nhiều sóng gió, quan hệ giữa em gái Công Vinh với Thủy Tiên hiện giờ ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không chỉ có vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên mà em gái Khánh Chi của nam cầu thủ cũng được chú ý.

Bên cạnh người vợ là ca sĩ nổi tiếng, Công Vinh còn có cô em gái Khánh Chi xinh đẹp và được nhiều người quan tâm chú ý. Nhiều năm qua, Khánh Chi lập gia đình, chuyển sang Singapore sinh sống nên cũng ít xuất hiện trên mạng xã hội. Tuy vậy, Khánh Chi vẫn vướng vào nhiều ồn ào khi cô ly hôn chồng, sau đó lại bị đồn là 'người thứ ba'.

Sau nhiều sóng gió, quan hệ giữa em gái Công Vinh với Thủy Tiên hiện giờ ra sao? ảnh 1

Khánh Chi nhiều năm trước đã nổi tiếng xinh đẹp.

Từ cuối năm 2021, cô quyết định về lại Việt Nam và ngày càng thân thiết với vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh. Thời điểm cặp đôi vướng nghi án không minh bạch tiền từ thiện, Khánh Chi đã lên tiếng bày tỏ sự tin tưởng vào vợ chồng anh trai, tin rằng người làm việc tốt rồi sẽ được minh oan. Cô cũng vui mừng khi kết quả điều tra cho thấy Công Vinh, Thủy Tiên không hề gian lận khoản tiền mà khán giả gửi về ủng hộ đồng bào miền Trung.

Sau nhiều sóng gió, quan hệ giữa em gái Công Vinh với Thủy Tiên hiện giờ ra sao? ảnh 2

Thậm chí Khánh Chi còn rất thân thiết với Thủy Tiên, sẵn sàng làm trợ lý cho chị dâu khi nữ ca sĩ đi diễn. Trong hậu trường, hai người vô cùng thân thiết, nhìn giống như chị em ruột hơn là chị dâu em chồng. Còn khi Thủy Tiên có việc bận, Khánh Chi cũng sẵn sàng hỗ trợ công việc cho Công Vinh.

Sau nhiều sóng gió, quan hệ giữa em gái Công Vinh với Thủy Tiên hiện giờ ra sao? ảnh 3
Sau nhiều sóng gió, quan hệ giữa em gái Công Vinh với Thủy Tiên hiện giờ ra sao? ảnh 4

Mối quan hệ giữa Khánh Chi và Thủy Tiên khiến nhiều người bất ngờ vì sau nhiều năm sống xa cách, lại trải qua nhiều 'sóng gió' nhưng hai người vẫn rất gắn bó. Thủy Tiên cũng đã tham gia nhiều hoạt động showbiz sau khi được minh oan và đã được khán giả yêu mến, ủng hộ trở lại. Thậm chí trong đêm diễn mới đây tại Huế, dù trời mưa nhưng Thủy Tiên vẫn được đông đảo khán giả cổ vũ nhiệt tình khiến nữ ca sĩ vô cùng cảm động, thú nhận rằng cô cứ nghĩ sẽ ít người xem nhưng chẳng ngờ lại đông kín các hàng ghế.

Sau nhiều sóng gió, quan hệ giữa em gái Công Vinh với Thủy Tiên hiện giờ ra sao? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.