Sau nhiều tin đồn, Quán quân 'Vietnam Idol' Trọng Hiếu thẳng thắn lên tiếng về chuyện giới tính

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không hề né tránh, nam ca sĩ Trọng Hiếu thẳng thắn nói về chuyện tình yêu lẫn cả về giới tính của bản thân, vốn là tin đồn thường được nhắc đến trên truyền thông.

Tâm sự cùng ‘chị đại’ Thu Minh, Quán quân Vietnam Idol, Trọng Hiếu có lần hiếm hoi trải lòng, cũng như nêu quan điểm của mình về tình yêu. Thu Minh cho rằng, trở thành người có giới tính thứ ba là một đặc ân, vì đó là giới tính rất thú vị. Trước câu hỏi yêu nam hay yêu nữ, Trọng Hiếu tự nhận bản thân là người cởi mở và tinh tế đáp: “Đối với em, con người là con người. Con người nào cũng cần yêu, cũng muốn được yêu. Tôi yêu con người”.

Sau nhiều tin đồn, Quán quân 'Vietnam Idol' Trọng Hiếu thẳng thắn lên tiếng về chuyện giới tính ảnh 1

Sau câu hỏi hóc búa về chuyện giới tính, Thu Minh nhận xét, Trọng Hiếu tiến bộ vượt bậc, trưởng thành và khéo léo hơn rất nhiều so với thời cả hai gặp nhau tại chương trình Vietnam Idol 2015, nơi chủ nhân ‘hit’ Đường cong làm ban giám khảo và nam ca sĩ là thí sinh.

Sau nhiều tin đồn, Quán quân 'Vietnam Idol' Trọng Hiếu thẳng thắn lên tiếng về chuyện giới tính ảnh 2

Nữ nghệ sĩ vừa nắm tay Trọng Hiếu, vừa bồi hồi: “Từ thời Vietnam Idol đến nay, em vẫn là một trong những baby của chị. Dù các em có lớn lên, trưởng thành, trở thành ngôi sao tỏa sáng và quyền lực như thế nào đi chăng nữa. Chị rất hãnh diện về em”.

Đáng chú ý, Thu Minh cũng không quên đề cập đến người bố thân thương đã qua đời của Trọng Hiếu. Ông là một fan hâm mộ lớn nhất của nam ca sĩ, là người thầy, người bạn thân nhất, từng đồng hành với con trai trong suốt bao nhiêu năm, từ lúc đi học, đi thi, cho đến khi anh có sự nghiệp riêng. Trọng Hiếu nói trên show Muse It: “Bố luôn tự hào về em. Bố từng bỏ hết tất cả, thú vui và sự riêng tư chỉ để bên cạnh em, ông vừa là một người bố, vừa là người bạn đồng hành của em”.

Sau nhiều tin đồn, Quán quân 'Vietnam Idol' Trọng Hiếu thẳng thắn lên tiếng về chuyện giới tính ảnh 3

Trọng Hiếu cũng chia sẻ thêm nhiều câu chuyện xoay quanh bố của mình: “Ông từng là cầu thủ CLB Thể Công nổi tiếng và đẹp trai khủng khiếp. Ai cũng bảo ông đẹp trai hơn Trọng Hiếu nhiều. Nhưng đam mê thật sự của ông là nghệ thuật và nhảy. Ông biết hát và sáng tác. Tại vòng đầu tiên Vietnam Idol, trong màn trình diễn bài hát Relight my fire của em có đoạn ca từ bằng tiếng Việt là do ông viết”.

Sau nhiều tin đồn, Quán quân 'Vietnam Idol' Trọng Hiếu thẳng thắn lên tiếng về chuyện giới tính ảnh 4

Sinh ra rồi lớn lên ở Đức và về Việt Nam phát triển sự nghiệp, Trọng Hiếu luôn xem đây là cơ duyên rất có ý nghĩa đối với mình: “Em nghĩ, sứ mạng của mình là một người nghệ sĩ ở Việt Nam truyền cảm hứng, mang lại niềm vui và sự hy vọng cho mọi người qua âm nhạc, lối sống tích cực của mình. Điều đó làm bố của em tự hào về em”.

Sau nhiều tin đồn, Quán quân 'Vietnam Idol' Trọng Hiếu thẳng thắn lên tiếng về chuyện giới tính ảnh 5

Quán quân Vietnam Idol 2015 chia sẻ với Thu Minh: “Em cũng muốn gửi lời cảm ơn đến chị. Vì nhờ chị và qua những cuộc trò chuyện của mình, em được học hỏi rất nhiều. Vào năm ngoái, khi mà em mệt mỏi và chán nản, thì em gặp chị ở hậu trường một sự kiện, chị khiến em suýt khóc luôn. Chị hiểu được những gì mà em phải trải qua và em đang đối mặt các khó khăn gì. Bố em rất hâm mộ chị. Thời Vietnam Idol, bố em luôn khen chị thật giỏi và xinh đẹp, biết cư xử, tế nhị và tôn trọng mọi người. Bố em rất yêu quý chị Minh”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm