Không còn giấu bụng bầu, Nhã Phương bất ngờ lộ diện khoe vóc dáng ai nhìn cũng xuýt xoa

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mang thai lần hai, Nhã Phương thoải mái chia sẻ niềm vui và duy trì việc hoạt động nghệ thuật. Bà xã của Trường Giang nhận được nhiều lời khen về vóc dáng, nhan sắc và thần thái trong lần xuất hiện mới đây.

Là một trong những nghệ sĩ hoạt động lâu năm trong lĩnh vực diễn xuất, Nhã Phương luôn hết mình trong công việc, không để chuyện riêng ảnh hưởng đến tiến trình dự án chung. Mới đây, nữ diễn viên xuất hiện rạng rỡ trong buổi chụp ảnh cho dự án phim Yêu trước ngày cưới. Loạt ảnh lần này cho thấy, nữ diễn viên không hề giấu mà rất thoải mái khoe nhan sắc khi có em bé thứ hai.

Không còn giấu bụng bầu, Nhã Phương bất ngờ lộ diện khoe vóc dáng ai nhìn cũng xuýt xoa ảnh 1

Trong trang phục xanh nhẹ nhàng, Nhã Phương khoe nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ và ngọt ngào. Có thể thấy, ở những tháng đầu của thai kỳ, nữ diễn viên chưa có sự thay đổi nhiều về vóc dáng. Có chế độ dưỡng thai hợp lý khi chú trọng việc ăn uống, tập thể dục giữ dáng và giữ tinh thần thoải mái, bà xã của Trường Giang được khen ngợi có da có thịt hơn trước, đẹp hẳn lên khi mang thai lần hai.

Không còn giấu bụng bầu, Nhã Phương bất ngờ lộ diện khoe vóc dáng ai nhìn cũng xuýt xoa ảnh 2

Từ khi công khai việc có tin vui, Nhã Phương và Trường Giang đều thoải mái chia sẻ hình ảnh “bụng vượt mặt” với công chúng. Nữ diễn viên giữ tinh thần tích cực, thái độ chuyên nghiệp trong các công việc hoạt động nghệ thuật.

Không còn giấu bụng bầu, Nhã Phương bất ngờ lộ diện khoe vóc dáng ai nhìn cũng xuýt xoa ảnh 3

'Sao nữ' gần gũi, vui vẻ và thân thiện với ê kíp đoàn phim. Trong buổi chụp, Nhã Phương luôn nhớ ái nữ đầu lòng và cố gắng hoàn thiện công việc thật nhanh, hiệu quả để về chăm con ốm. Song Luân rất tinh tế khi “nhường chỗ” cho Nhã Phương chụp ảnh và phỏng vấn trước.

Không còn giấu bụng bầu, Nhã Phương bất ngờ lộ diện khoe vóc dáng ai nhìn cũng xuýt xoa ảnh 4

Yêu trước ngày cưới là dự án phim đầu tiên của Nhã Phương sau thông báo mang thai lần hai, cũng là dự án phim truyền hình mới nhất của Nhã Phương sau thành công của Cây táo nở hoa. Dự án này được làm lại từ bộ phim đình đám Đài Loan Chúng ta không thể làm bạn (năm 2019).

Không còn giấu bụng bầu, Nhã Phương bất ngờ lộ diện khoe vóc dáng ai nhìn cũng xuýt xoa ảnh 5

Vào tháng 4/2023, Nhã Phương xác nhận mang bầu nhóc tì thứ hai thông qua clip “tặng quà sinh nhật sớm cho Trường Giang”. Tin vui này khiến người hâm mộ không khỏi mừng rỡ khi cô không còn “giấu bầu” như trước.

Không còn giấu bụng bầu, Nhã Phương bất ngờ lộ diện khoe vóc dáng ai nhìn cũng xuýt xoa ảnh 6

Nữ diễn viên nhớ không khí sự kiện sau nhiều tháng ở nhà dưỡng thai, hạnh phúc khi gặp lại đồng nghiệp, bạn bè. Thời gian này, Trường Giang nhận ít show hơn trước để có thời gian chăm sóc vợ, bé Destiny có thể tự làm một số việc nên hai vợ chồng không còn phải vất vả như xưa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm