Sau tin chấn động Jinni rời JYP, mọi sự chú ý đổ dồn vào các thành viên còn lại của NMIXX

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không ai tin được rằng cô nàng "hút fan" nhất NMIXX, Jinni, lại đưa ra quyết định rời nhóm  sau chưa đầy 10 tháng ra mắt. Và tình hình của các thành viên còn lại hiện đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Sáng sớm 9/12, cả K-pop "chấn động" trước thông báo từ JYP Entertainment, Jinni (NMIXX) sẽ kết thúc hợp đồng sớm với công ty và đồng thời rời NMIXX, sau chưa đầy 10 tháng ra mắt.

Sau tin chấn động Jinni rời JYP, mọi sự chú ý đổ dồn vào các thành viên còn lại của NMIXX ảnh 1

Jinni rời JYP và NMIXX.

Sau tin chấn động Jinni rời JYP, mọi sự chú ý đổ dồn vào các thành viên còn lại của NMIXX ảnh 2

Là một trong những thành viên "hút fan" nhất của nhóm, Jinni được đánh giá như là "Át chủ bài" giúp nhóm ghi điểm trong mắt công chúng khi sở hữu cả tài năng và ngoại hình. Nữ thần tượng cũng đặc biệt được phía công ty "push", bằng chứng là trong các sản phẩm âm nhạc của NMIXX, thời lượng cả về hình và hát của Jinni đều được xếp "top đầu" trong nhóm.

Sự rời đi của Jinni khiến công chúng vô cùng bối rối vì quá mức đột ngột. Nữ thần tượng đã dành tới 7 năm để thực tập và cuối cùng được ra mắt vào tháng Hai năm nay. Chưa kể, mới đây nữ thần tượng vẫn cùng nhóm tham gia Lễ trao giải MAMA 2022, cách đây 3 ngày vẫn nhắn tin giao lưu với fan trên ứng dụng Bubble. Và là thành viên dưới trướng một công ty lớn, nhận được sự quan tâm và đón nhận từng bước thành công khá sớm, quyết định rời công ty của Jinni là điều không ai nghĩ tới.

Sau tin chấn động Jinni rời JYP, mọi sự chú ý đổ dồn vào các thành viên còn lại của NMIXX ảnh 3
Sau tin chấn động Jinni rời JYP, mọi sự chú ý đổ dồn vào các thành viên còn lại của NMIXX ảnh 4

Ngay từ hình ảnh teaser trước khi ra mắt, Jinni đã nhận được sự chú ý rất lớn và ngay lập tức trở thành "hot mem" của NMIXX.

Tuy nhiên, nếu xét theo lịch sử của JYP, đây không phải lần đầu tiên có một thần tượng đột ngột rời nhóm ngay sau khi ra mắt, và điểm chung giữa họ là đều rời nhóm với lý do "gặp vấn đề cá nhân". Ví như trường hợp của "Sexy Queen" Hyuna, cô rời Wonder Girls chỉ vẻn vẹn sau 5 tháng ra mắt. Vậy nên điều này không thể khiến người ta không nghi ngờ rằng phía JYP là bên "có vấn đề".

Sau tin chấn động Jinni rời JYP, mọi sự chú ý đổ dồn vào các thành viên còn lại của NMIXX ảnh 5

Hyuna (cựu thành viên Wonder Girls), Jay Park (cựu thành viên 2PM), JunHyeok (cựu thành viên Day6), Woojin (cựu thành viên Stray Kids) đều là những thần tượng đột ngột rời JYP ngay sau khi ra mắt.

Lựa chọn rời nhóm không chỉ là lựa chọn lãng phí 7 năm thực tập, từ bỏ cơ hội phát triển dưới công ty lớn trong tương lai mà Jinni chắc chắn sẽ phải đối mặt với số tiền đền bù hợp đồng khổng lồ. Thông thường, các thần tượng khi ra mắt sẽ ký hợp đồng độc quyền trong vòng 5 - 7 năm, hay thậm chí là 10 năm. Khi phá vỡ hợp đồng, họ sẽ phải đền bù khoản tiền theo đúng quy định trong hợp đồng để đền bù tổn thất cho công ty. Chưa kể đến thời gian hỗ trợ thực tập trước đó.

Sau tin chấn động Jinni rời JYP, mọi sự chú ý đổ dồn vào các thành viên còn lại của NMIXX ảnh 6

Jinni chắc chắn sẽ phải trả một khoản tiền đền bù rất lớn cho công ty sau khi quyết định rời đi.

Hiện tại, công chúng đều đang dành sự chú ý cho bước đi tiếp theo của Jinni. Chắc chắn, cô sẽ nhận được rất nhiều lời mời "đầu quân" từ các công ty khác, khi là một cá nhân đầy tiềm năng. Nhưng việc Jinni có tiếp tục sự nghiệp làm người nổi tiếng của mình hay không vẫn là một dấu chấm hỏi lớn.

Sau tin chấn động Jinni rời JYP, mọi sự chú ý đổ dồn vào các thành viên còn lại của NMIXX ảnh 7

Ngày 11/12, các thành viên còn lại của nhóm là Lily, Haewon, SeolYoon, Bayi, Jiwoo, Gyujin đã lên đường đến Nagoya, Nhật Bản để tham dự 2022 Asian Artist Awards (AAA) từ sân bay quốc tế Incheon.

Trong khi các thành viên làm dấu tay biểu tượng trái tim trước ống kính phóng viên thì thành viên SeolYoon, người đứng ở giữa tạo một trái tim nửa vời, với biểu cảm bối rối.

Theo đội hình thông thường, thành viên Jini đứng cạnh SeolYoon và cả hai thường xuyên ghép biểu tượng tim tại các sự kiện chính thức. Và hiện giờ, SeolYoon cảm thấy gượng gạo vì cử chỉ đã thành thói quen của mình.

Cư dân mạng nhìn thấy điều này đã phản ứng theo nhiều cách khác nhau: "Trái tim tôi đau lắm"; "Các thành viên chắc hẳn đang gặp khó khăn"; "Tôi hy vọng họ có thể vui lên vì họ đã phải chịu đựng những tin đồn" và "Tôi hy vọng mọi người có thể cổ vũ"...

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm