HOA HẬU VIỆT NAM 2022

Top 3 'Người đẹp Tài năng' chung khung hình với Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Nhan sắc, thần thái có đọ lại?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngay sau khi tìm ra Top 3 "Người đẹp Tài năng" thuộc khuôn khổ vòng Chung kết của 'Hoa hậu Việt Nam 2022', Lê Nguyễn Ngọc Hằng, Hoàng Hương Giang, Trần Gia Hân đã có bộ hình đặc biệt cùng đương kim Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Trong vòng Chung khảo Toàn quốc của Hoa hậu Việt Nam năm nay, "Người đẹp Tài năng" chính là một vòng thi khiến đông đảo fan sắc đẹp trông chờ. Dù không phải là một vòng thi bắt buộc thế nhưng phần thi này nhận được rất nhiều lượt đăng ký tham gia từ các thí sinh. Bởi đây là cơ hội đặc biệt để các cô gái thể hiện tài năng của mình, tạo ấn tượng với Ban Giám khảo.

Top 3 'Người đẹp Tài năng' chung khung hình với Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Nhan sắc, thần thái có đọ lại? ảnh 1

Trong những trang phục đến từ NTK Đỗ Long, đương kim Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng các 'người đẹp' Ngọc Hằng, Hương Giang, Gia Hân tự tin thể hiện phong thái đầy sang trọng, nữ tính và không kém phần quyến rũ.

Top 3 'Người đẹp Tài năng' chung khung hình với Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Nhan sắc, thần thái có đọ lại? ảnh 2

Đỗ Thị Hà và các 'người đẹp' đã có những bức ảnh xuất thần, thành công truyền tải tinh thần thời thượng của bộ ảnh.

Top 3 'Người đẹp Tài năng' chung khung hình với Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Nhan sắc, thần thái có đọ lại? ảnh 3

Trước đó, trong buổi chụp, Ngọc Hằng, Hương Giang và Gia Hân nhận được nhiều lời khen với nhan sắc xinh đẹp. Bên cạnh đó, ba 'người đẹp' cũng thể hiện sự chuyên nghiệp, khoe thần thái và khả năng tạo dáng ấn tượng trước ống kính.

Top 3 'Người đẹp Tài năng' chung khung hình với Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Nhan sắc, thần thái có đọ lại? ảnh 4

Là người đã theo dõi các cô gái từ những ngày đầu, Đỗ Thị Hà dành nhiều lời khen cho Top 3 "Người đẹp Tài năng" cũng như trông đợi vào sự thể hiện của Top 35 trong vòng Chung kết Toàn quốc. Ba người đẹp xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo "Người đẹp Tài năng" ở Hoa hậu Việt Nam 2022 bao gồm Lê Nguyễn Ngọc Hằng (166), Hoàng Hương Giang (177), Trần Gia Hân (081).

Top 3 'Người đẹp Tài năng' chung khung hình với Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Nhan sắc, thần thái có đọ lại? ảnh 5

Cả ba đã tự tin khoe tài năng của mình trước Ban giám khảo và xuất sắc vượt qua các cô gái khác để ghi tên mình vào danh sách Top 3 "Người đẹp Tài năng". Top 3 năm nay ghi tên mình vào thành tích nhờ vào kỹ năng hát, múa, đàn.

Top 3 'Người đẹp Tài năng' chung khung hình với Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Nhan sắc, thần thái có đọ lại? ảnh 6
Top 3 'Người đẹp Tài năng' chung khung hình với Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Nhan sắc, thần thái có đọ lại? ảnh 7
Đầu tiên là thí sinh Lê Nguyễn Ngọc Hằng (166). Ngọc Hằng khoe giọng hát qua nhạc phẩm Mẹ tôi. Cô hiện là sinh viên ĐH Western Sydney (cơ sở đào tạo ở Việt Nam). 'Người đẹp' cao 1,74 m với ba vòng chuẩn. Đặc biệt, Ngọc Hằng từng lọt Top 10 Miss World Vietnam 2022 và Top 5 "Người đẹp Biển" tại cuộc thi này. Trở lại với Hoa hậu Việt Nam 2022, Ngọc Hằng đặt mục tiêu chinh phục vương miện.
Top 3 'Người đẹp Tài năng' chung khung hình với Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Nhan sắc, thần thái có đọ lại? ảnh 8
Hoàng Hương Giang (177) trình diễn bài múa trên nền nhạc ca khúc Kẽo cà kẽo kẹt. Các động tác uyển chuyển của 'người đẹp' nhận số điểm cao từ giám khảo. Đây là một trong những thí sinh có vòng eo nhỏ nhất cuộc thi, với vòng eo 57 cm .
Top 3 'Người đẹp Tài năng' chung khung hình với Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Nhan sắc, thần thái có đọ lại? ảnh 9
Trần Gia Hân (081) trình diễn tiết mục đàn violin giai điệu "Triệu đóa hoa hồng". Được biết, Gia Hân chưa từng tham gia bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào trước đây. Đến với Hoa hậu Việt Nam 2022, Gia Hân được xem là “làn gió mới” tại cuộc thi.
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm