Sau tin đồn đột ngột qua đời, Hồ Văn Cường nhận quà siêu sốc từ người hâm mộ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngay sau khi dính tin đồn đã qua đời ở tuổi 19, nam ca sĩ Hồ Văn Cường đã được fan bù đắp lại bằng những món quà cực 'khủng'.

Mới đây, khán giả hoang mang khi nhiều kênh Youtube đăng tải video thông báo Hồ Văn Cường đã qua đời khi mới 19 tuổi, còn kể thêm là danh ca Ngọc Sơn và nhiều nghệ sĩ khác rất đau buồn khi nghe tin. Tất nhiên đây chỉ là tin giả, Hồ Văn Cường chỉ là nạn nhân mới nhất bị nhiều người bịa đặt tin tức để gây chú ý mà thôi. Trước Hồ Văn Cường, đã có nhiều ngôi sao khác cũng bị đồn là đã qua đời khiến cho khán giả vô cùng bức xúc.

Sau tin đồn đột ngột qua đời, Hồ Văn Cường nhận quà siêu sốc từ người hâm mộ ảnh 1

Tất nhiên người hâm mộ Hồ Văn Cường nhanh chóng yêu cầu những chủ tài khoản này phải gỡ video sai lệch, không để tin đồn lan rộng thêm nữa. Thêm vào đó, nhiều fan của nam ca sĩ còn chuẩn bị những món quà giá trị để động viên. Chẳng hạn như một fan lâu năm của Hồ Văn Cường đã khoe ba món quà người này chuẩn bị để mang đến tặng nam ca sĩ trong ba show diễn khác nhau.

Sau tin đồn đột ngột qua đời, Hồ Văn Cường nhận quà siêu sốc từ người hâm mộ ảnh 2

Đó là hai chiếc nhẫn vàng, một sợi dây chuyền khắc tên Hồ Văn Cường, tất nhiên cũng bằng vàng. Theo như fan lớn tuổi này tiết lộ thì những món quà này sẽ mang lại may mắn, thành công và hạnh phúc cho Hồ Văn Cường. Còn nhiều người hâm mộ ở nước ngoài vì không thể đến cổ vũ trực tiếp cũng đã gửi tặng tiền cho nam ca sĩ.

Sau tin đồn đột ngột qua đời, Hồ Văn Cường nhận quà siêu sốc từ người hâm mộ ảnh 3

Đây không phải lần đầu Hồ Văn Cường được khán giả tặng các món quà giá trị như vàng hay tiền. Cư dân mạng đã quen với hình ảnh mỗi lần đi diễn, Hồ Văn Cường đều nhận được rất nhiều quà tặng là vàng hoặc những chiếc vòng được kết từ nhiều tờ tiền mệnh giá cao.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm