Vì sao đang được chú ý, 'mỹ nhân ngực khủng' Elly Trần lại không tiếp tục tố cáo chồng Tây?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều khán giả cảm thấy khó hiểu vì Elly Trần đang đanh thép lên tiếng tố cáo chồng Tây thì cô lại đột ngột im lặng. Phải chăng, có điều gì uẩn khúc sau câu chuyện này?

Cách đây khoảng hai tuần, Elly Trần đã gây xôn xao khi lên tiếng hé lộ góc khuất trong cuộc hôn nhân của mình. Những tưởng 'mỹ nhân ngực khủng' bao năm qua có hạnh phúc viên mãn bên chồng Tây là doanh nhân giàu có thành đạt thì hóa ra Elly Trần lại chịu nhiều cay đắng.

Vì sao đang được chú ý, 'mỹ nhân ngực khủng' Elly Trần lại không tiếp tục tố cáo chồng Tây? ảnh 1

Cô tiết lộ chồng Tây nhiều lần ngoại tình, công khai đi với 'người thứ ba' ngay trong thời gian cô mang thai, thậm chí còn bắt hai con phải sống chung cùng anh ta và tình nhân. Khi Elly Trần không đồng ý, chồng Tây dọa sẽ cắt tiền học, cắt tiền chu cấp cho cô. Cực chẳng đã, Elly Trần quyết định kể ra mọi chuyện và chấp nhận làm thủ tục ly hôn vì không thể nhẫn nhịn thêm nữa.

Vì sao đang được chú ý, 'mỹ nhân ngực khủng' Elly Trần lại không tiếp tục tố cáo chồng Tây? ảnh 2

Nhưng giữa lúc mọi chuyện đang gây xôn xao thì Elly Trần bỗng dưng im lặng, không tiếp tục “bóc phốt” chồng Tây dù trước đó, cô đã hứa hẹn sẽ kể tiếp nhiều bí mật động trời khác. Mới đây, 'mỹ nhân ngực khủng' đã giải thích rằng thời điểm này, cô chưa thể kể thêm được vì bận lo trường học cho con, tìm luật sư lo ly hôn rồi tìm kiếm mặt hàng để bán online, chụp ảnh quảng cáo. Elly Trần tiết lộ, cô bận đến nỗi mỗi ngày chỉ ngủ có 3, 4 tiếng và chỉ biết cố gắng để có kinh tế nuôi dưỡng hai con.

Vì sao đang được chú ý, 'mỹ nhân ngực khủng' Elly Trần lại không tiếp tục tố cáo chồng Tây? ảnh 3

Elly Trần cũng không quên cảm ơn khán giả đã ủng hộ cô cũng như nhiều nghệ sĩ thông cảm hoàn cảnh cô nên mời Elly Trần cùng hai con làm người mẫu quảng cáo sản phẩm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.