Seohyun (SNSD) gây bất ngờ khi lần đầu 'thoát xác' cùng Kim Nam Gil

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Seohyun (SNSD) gây bất ngờ khi gật đầu hợp tác cùng nam tài tử Kim Nam Gil trong bộ phim mới với thể loại khó, quyết tâm “thoát xác” thần tượng diễn xuất.

Sau bao ngày ngóng trông, cuối cùng loạt phim mới nhất của Netflix – Thief: Sound of the Sword đã chốt sổ những cái tên sẽ cùng tham gia 'siêu phẩm' lần này. Theo Netflix Hàn Quốc, Kim Nam Gil và Seohyun (SNSD) sẽ đảm nhận 2 vai chính, bộ phim còn có sự tham gia của Yoo Jae Myung, Lee Hyun Wook và Lee Ho Jung.

Seohyun (SNSD) gây bất ngờ khi lần đầu 'thoát xác' cùng Kim Nam Gil ảnh 7

Thief: Sound of the Sword lấy bối cảnh vào những năm 1920, khi người dân Hàn Quốc đang nỗ lực đấu tranh từng giây phút, bất chấp cả tính mạng vào những kẻ xâm chiếm để bảo vệ đất đai, gia đình và những người đồng đội của họ. Thông qua các nhân vật hư cấu, sự thất bại đầy tiếc nuối khi đó sẽ được thay thế bằng một chiến thắng vang dội. Đây là dự án phim truyện gây chú ý và có chi phí sản xuất 'cực khủng'– ước tính khoảng 30 tỷ won (tương đương 600 tỷ đồng).

Từ tháng 10/2021, đã có thông tin tiết lộ rằng Kim Nam Gil đang đàm phán để đóng vai chính Lee Yoon, một nô lệ chưa bao giờ và cũng có thể là không bao giờ được đi học. Mặc dù chế độ giai cấp đã bị bãi bỏ và anh ta trở thành một người tự do, nhưng tư tưởng của một nô lệ đã ngấm sâu vào máu của Lee Joon. Người chủ cũ đã đề nghị anh ấy nên đi lính, và đương nhiên với “thói quen” của một nô lệ, Lee Joon đã nghe theo và tham gia vào chiến tranh.

Seohyun (SNSD) gây bất ngờ khi lần đầu 'thoát xác' cùng Kim Nam Gil ảnh 8
Seohyun (SNSD) gây bất ngờ khi lần đầu 'thoát xác' cùng Kim Nam Gil ảnh 9

Công ty quản lý YG Entertainment đã xác nhận nàng siêu mẫu 'tay ngang' Lee Ho Jung cũng sẽ góp mặt trong Thief: Sound of the Sword. Cô nàng sẽ vào vai Eon Nyeon, con gái của một nông dân. Cô cầm súng đứng lên để trả thù kẻ đã giết cha mẹ mình. Trước đây, nữ diễn viên đã đóng vai chính trong các bộ phim Midnight RunnersThe Battle of Jangsari cũng như bộ phim truyền hình mang về cho cô một lượng fan lớn – Nevertheless.

Lee Yoo Young, Lee Hyun Wook và Yoo Jae Myung cũng là những cái tên nổi bật đã xác nhận tham gia. Lee Yoo Young vào vai Nam Hee Shin, một nhà hoạt động độc lập cải trang thành một thành viên của phe thân Nhật. Sau khi chứng kiến ​​sự tàn bạo của chủ nghĩa đế quốc Nhật Bản, cô trở thành một nhân vật ủng hộ phong trào độc lập. Yoo Jae Myung sẽ đảm nhận vai trò của tướng quân Chính nghĩa (lực lượng dân quân không chính thức) từ khu vực Honam. Ông là một nhân vật có cuộc đời bi thảm, người đã tích cực tham gia chiến đấu nhưng tất cả gia đình và đồng đội của ông đều bị thảm sát như một phần trong chiến lược chinh phục Hàn Quốc của Đế quốc Nhật Bản.

Seohyun (SNSD) gây bất ngờ khi lần đầu 'thoát xác' cùng Kim Nam Gil ảnh 10

Chi tiết về nhân vật nữ chính của Seohyun vẫn được đội ngũ sản xuất giữ kín trong vòng bí mật. Nhưng cô nàng đã thực sự khiến khán giả phải bất ngờ vì sự chăm chỉ và không ngại thử thách bản thân của mình. Vốn là thần tượng 'lấn sân' sang diễn xuất, Seohyun cũng như đại đa số khi thường chọn những tác phẩm mang tính giải trí cao – phân khúc thường được nhận xét là dễ 'xơi'. Việc tham gia một bộ phim lịch sử khai thác tâm lý nặng nề như Thief: Sound of the Sword dường như cũng là một sự khẳng định 'thoát xác' thần tượng đóng phim của cô.

Seohyun (SNSD) gây bất ngờ khi lần đầu 'thoát xác' cùng Kim Nam Gil ảnh 11

Thief: Sound of the Sword sẽ bắt đầu khởi quay trong năm nay sau khi kết thúc tất cả các khâu trong công việc tiền sản xuất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.