'Siêu mẫu 4 con' Vũ Thu Phương diện đầm cắt xẻ táo bạo bất chấp tuổi tác bên 'nàng Hậu' quốc tế này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trở lại sàn diễn sau khoảng thời gian chăm sóc gia đình, Vũ Thu Phương ngày càng bận rộn với các dự án mới. 'Bà mẹ 4 con' còn thu hút sự chú ý bởi không ngần ngại khoe body nuột nà đầy táo bạo trong các bộ cánh cắt xẻ hiểm hóc.

Trong lần xuất hiện mới đây, nàng siêu mẫu chọn thiết kế đầy nóng bỏng, khoét sâu khoe khéo vòng 1 đầy quyến rũ. 'Bà mẹ 4 con' này “chặt chém” khi đọ sắc bên cạnh Miss Global 2022 Shane Tormes.

'Siêu mẫu 4 con' Vũ Thu Phương diện đầm cắt xẻ táo bạo bất chấp tuổi tác bên 'nàng Hậu' quốc tế này ảnh 1

Có thể thấy, dù bận rộn với gia đình của mình nhưng Vũ Thu Phương vẫn là cái tên thu hút công chúng và giữ được hình thể đáng nể của làng mẫu Việt. Xuất thân là một siêu mẫu đình đám tại Việt Nam, cô tạm thời ngừng hoạt động vài năm để chăm sóc gia đình.

'Siêu mẫu 4 con' Vũ Thu Phương diện đầm cắt xẻ táo bạo bất chấp tuổi tác bên 'nàng Hậu' quốc tế này ảnh 2

Năm 2019, cô trở lại showbiz với vai trò là cố vấn chuyên môn Hoa hậu Toàn cầu. Người đẹp gốc Nam Định được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao khi đưa ra những nhận xét thẳng thắn, chính xác để các thí sinh hoàn thiện bản thân và tỏa sáng.

'Siêu mẫu 4 con' Vũ Thu Phương diện đầm cắt xẻ táo bạo bất chấp tuổi tác bên 'nàng Hậu' quốc tế này ảnh 3

Cô cho rằng, sự thẳng thắn của bản thân đôi khi có thể làm người khác mủi lòng nhưng “thuốc đắng dã tật, sự thật mất lòng” và cô luôn đặt bản thân vào tình huống để quyết định nên nói thẳng ra vấn đề hay không. Trước phản ứng của một bộ phận khán giả, cô lựa chọn sự uyển chuyển, mềm mại hơn để sự thật thẳng thắn dễ được chấp nhận hơn.

'Siêu mẫu 4 con' Vũ Thu Phương diện đầm cắt xẻ táo bạo bất chấp tuổi tác bên 'nàng Hậu' quốc tế này ảnh 4

Năm 2023 sẽ là thời gian thực sự bùng nổ của Vũ Thu Phương, khi những dự án mà cô theo đuổi được công bố. Bên cạnh vai trò mentor của cuộc thi The Face đã được chia sẻ và đang trong quá trình ghi hình, sự góp mặt của Vũ Thu Phương tại Miss Global 2023 cũng sẽ đầy bất ngờ. Một số dự án khác cũng đang được triển khai và chờ ngày công bố tới truyền thông và khán giả.

'Siêu mẫu 4 con' Vũ Thu Phương diện đầm cắt xẻ táo bạo bất chấp tuổi tác bên 'nàng Hậu' quốc tế này ảnh 5

Nàng siêu mẫu tâm sự, khi còn bé, cô không nghĩ mình đẹp. Cô cũng không nghĩ mình có đủ khả năng để đóng góp cho xã hội nhưng khi được thừa nhận về nhan sắc, những giá trị bản thân được lan toả thì cô có những thay đổi trong suy nghĩ.

'Siêu mẫu 4 con' Vũ Thu Phương diện đầm cắt xẻ táo bạo bất chấp tuổi tác bên 'nàng Hậu' quốc tế này ảnh 6

Cô cảm thấy vui và tự hào khi Việt Nam là quốc gia đăng cai tổ chức Miss Global 2023: "Tôi mong muốn mình có thể truyền cảm hứng và chia sẻ với bạn bè quốc tế, rằng phụ nữ Việt Nam giỏi và đẹp như thế nào. Và không chỉ thế, chúng ta sẽ còn cùng nhau trên hành trình vì sự tiến bộ của phụ nữ, và cả trẻ em nữa".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm