'Hot girl ngực khủng' Elly Trần công khai loạt tin nhắn chất vấn chồng Tây cực 'sốc'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những tưởng, ồn ào xoay quanh gia đình Elly Trần đã kết thúc thì mới đây, 'hot girl ngực khủng' lại hé lộ những góc tối mới của cô và chồng Tây.

Khi đang hé lộ những góc khuất bí mật của cuộc hôn nhân đầy nước mắt, Elly Trần bỗng dưng ngưng đăng tải vì cô quá bận bịu làm việc kiếm tiền nuôi con cũng như nhiều việc khác liên quan đến con cái sau khi chồng Tây đe dọa ngừng hỗ trợ. Khi đó, hot girl ngực khủng cũng hẹn dịp khác sẽ kể tiếp những hành động đáng sợ mà ông chồng giàu có gây ra cho cô.

'Hot girl ngực khủng' Elly Trần công khai loạt tin nhắn chất vấn chồng Tây cực 'sốc' ảnh 1

Rồi Elly Trần đã gặp luật sư để ký đơn ly hôn và mới đây, cô đã tiết lộ chồng Tây cũng đồng ý chấm dứt cuộc hôn nhân. Nhưng lý do chồng của Elly Trần ký vào lá đơn là vì 'hot girl ngực khủng' từng đòi 5 tỷ đồng để trả nợ thua lỗ chứng khoán. Elly Trần vô cùng bức xúc khi khẳng định cô chưa từng đòi tiền chồng, dù chỉ là 500 triệu. Chưa kể, cô cũng không hề mua bán cổ phiếu để mà bị thua lỗ.

Elly Trần còn đính kèm bằng chứng là loạt tin nhắn với chồng, trong đó cô liên tục chất vấn về việc tại sao có khoản tiền 5 tỷ nhưng chồng Tây liên tục lảng tráng sang chuyện muốn sắp xếp thời gian để gặp hai con. Thời gian qua, Elly Trần đang nỗ lực làm việc để kiếm tiền lo cho ba mẹ con trong trường hợp chồng Tây cắt chu cấp.

'Hot girl ngực khủng' Elly Trần công khai loạt tin nhắn chất vấn chồng Tây cực 'sốc' ảnh 2

Tuy nhiên, cô lại lên tiếng gọi tài trợ, từ trường học cho hai con, đến trang phục chụp ảnh cho con trai, khiến nhiều khán giả cho rằng 'hot girl ngực khủng' không nên làm như vậy. Bởi có nhiều nữ nghệ sĩ cũng làm mẹ đơn thân, tự nuôi con sau khi ly hôn nhưng cũng không cần tài trợ nhiều đến vậy. Còn Elly Trần cho rằng, đây là chuyện hợp tác hai bên cùng có lợi, cô nhận tài trợ còn nhãn hàng được cô giới thiệu quảng bá trên trang cá nhân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.