Siêu mẫu Minh Tú lên tiếng giữa những tranh cãi về vị trí trình diễn trong các show thời trang

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Xuất hiện trong đêm mở màn “Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2023”, Minh Tú nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả xem show, hình ảnh, video clip của cô xuất hiện rộng khắp mạng xã hội.

Đây cũng là một trong những minh chứng, chứng tỏ độ “hot” cũng như phong độ của Minh Tú tại thời điểm hiện tại. Ngoài những vị trí quan trọng trong các show diễn, Minh Tú còn được các nhà thiết kế chọn mặc những bộ trang phục “Iconic”- mang tính biểu tượng của show diễn.

Siêu mẫu Minh Tú lên tiếng giữa những tranh cãi về vị trí trình diễn trong các show thời trang ảnh 1

Vừa qua, trong show của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà, Minh Tú gây ấn tượng mạnh với những bước catwalk uyển chuyển trong bộ đầm xanh được thiết kế cầu kỳ. Lối trình diễn nhẹ nhàng, sắc lạnh của Minh Tú đã tạo nên hiệu ứng thị giác đẹp mắt và trở thành một trong những màn trình diễn “viral” cao trên mạng xã hội.

Siêu mẫu Minh Tú lên tiếng giữa những tranh cãi về vị trí trình diễn trong các show thời trang ảnh 2

Rất nhiều khách mời tham dự show đã quay clip và đăng tải lên trang cá nhân và dành nhiều lời khen ngợi cho Minh Tú. Trong đó, có nhiều nhà thiết kế thời trang cũng ấn tượng với phần trình diễn rất thuyết phục của cô.

Siêu mẫu Minh Tú lên tiếng giữa những tranh cãi về vị trí trình diễn trong các show thời trang ảnh 3

“Cảm giác Minh Tú vừa trình diễn xong, bước vào hậu trường thì tài khoản mạng xã hội của Minh Tú liên tục thông báo được mọi người tương tác, đăng tải kèm theo những lời nhận xét, bày tỏ tình yêu thương… làm Minh Tú rất vui, mình quên đi cái sự mệt mỏi, bởi được một phút toả sáng trên sàn runway thì Minh Tú cùng các người mẫu phải chuẩn bị rất lâu và chờ đợi đến phần trình diễn của mình, nếu thành công và tạo hiệu ứng là vui lắm”, Minh Tú cho biết thêm.

Siêu mẫu Minh Tú lên tiếng giữa những tranh cãi về vị trí trình diễn trong các show thời trang ảnh 4

Với những tranh cãi thời gian gần đây khi Minh Tú diễn ở những vị trí bình thường trong một số show diễn, Minh Tú cho biết, cô thấy rất bình thường, bởi cô là người mẫu chuyên nghiệp, khi tham gia show diễn nào thì phải làm việc với đúng yêu cầu của nhà thiết kế mong muốn.

Siêu mẫu Minh Tú lên tiếng giữa những tranh cãi về vị trí trình diễn trong các show thời trang ảnh 5

'Người đẹp' nói thêm: “Minh Tú cảm thấy may mắn khi được các nhà thiết kế dành nhiều tình cảm, cũng như được khán giả yêu thương, các đồng nghiệp quý mến, đi diễn thời trang, với Minh Tú, rất là vui, chính sự yêu thương của mọi người giúp Minh Tú ngày càng yêu nghề và cố gắng có được những phần trình diễn mãn nhãn”.

Siêu mẫu Minh Tú lên tiếng giữa những tranh cãi về vị trí trình diễn trong các show thời trang ảnh 6

Minh Tú hiện là một trong những người mẫu 9X đa năng bật nhất hiện tại. Ngoài công việc người mẫu, Minh Tú còn là ngôi sao các chương trình truyền hình, giám khảo các cuộc thi Hoa hậu lớn và nhận vai trò huấn luyện chuyên môn cho các 'người đẹp' thi quốc tế.

Siêu mẫu Minh Tú lên tiếng giữa những tranh cãi về vị trí trình diễn trong các show thời trang ảnh 7

Cô còn là 'người đẹp' có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội cũng như là cầu nối cho nhiều người mẫu trẻ đến gần với khán giả thông qua dự án Mòn gót giày, trên TikTok. Gần đây, Minh Tú thực hiện chuỗi podcast chữa lành, rất được giới trẻ quan tâm và yêu thích.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm