Siêu mẫu Phương Mai bất ngờ mắc nhược điểm ngoại hình do một thói quen nhiều người vẫn làm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tiết lộ của siêu mẫu Phương Mai về hội chứng lưng phẳng khiến cho rất nhiều người ngạc nhiên vì ít khi nghe nói tới.

Vốn là người đẹp có đam mê với thể thao, Phương Mai luôn thích thử thách bản thân những bộ môn khó, đòi hỏi cao về thể lực và sự dẻo dai như boxing, múa cột. Ở thời điểm mới sinh con trai đầu lòng, nữ MC khiến không ít khán giả ngưỡng mộ bởi về dáng nhanh, thậm chí cô trở lại tập múa cột chỉ sau 3 tháng sinh nở.

Siêu mẫu Phương Mai bất ngờ mắc nhược điểm ngoại hình do một thói quen nhiều người vẫn làm ảnh 1

Tuy nhiên, hiện tại Phương Mai bị hội chứng lưng phẳng, do thời gian ngồi nhiều, bế con sai tư thế và nhiều phụ nữ có thể bị mắc hội chứng này mà không biết.

“Tôi phát hiện được khoảng 10 tháng trước và tìm cách khắc phục bằng chương trình tập mới. Suốt thời gian giãn cách do dịch bệnh, tôi tập hằng ngày và dần dần tình trạng mất cân bằng cơ đã cải thiện hơn. Đây là quá trình đòi hỏi sự kiên trì chứ không thể ngày một, ngày hai là có thể thành công”.

Siêu mẫu Phương Mai bất ngờ mắc nhược điểm ngoại hình do một thói quen nhiều người vẫn làm ảnh 2

Phương Mai tiết lộ thêm mục tiêu của cô không phải giảm cân, giảm mỡ và tăng cơ mà chủ yếu lấy lại sự cân bằng của cơ bắp. Đương nhiên ‘dục tốc bất đạt’, làm bất cứ điều gì cũng cần sự kiên trì và cơ bắp trên cơ thể cũng cần thời gian để 'hình thành', nên nàng siêu mẫu không sốt ruột.

Siêu mẫu Phương Mai bất ngờ mắc nhược điểm ngoại hình do một thói quen nhiều người vẫn làm ảnh 3

Nữ MC khuyên các chị em có đam mê gym, theo đuổi bộ môn gì cũng cần có chế độ tập và nghỉ ngơi điều độ, cân bằng để tránh gây chấn thương. Phương Mai còn không quên nhắc nhở chị em nhớ “Khởi động trước buổi tập, giãn cơ khi kết thúc buổi tập, đừng quá sốt ruột giảm cân mà ép bản thân vào chế độ tập và dinh dưỡng quá khắc nghiệt. Điều đó không bao giờ mang lại hiệu quả tốt”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm