'Nàng tiên quyên góp' Momo(TWICE) được khen 'hết nấc' về giọng hát trước 'thềm trở lại'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - TWICE nói chung và đặc biệt là Momo (nữ thần tượng vừa được bình chọn là nàng tiên quyên góp thứ 235 của Hàn Quốc) nói riêng không ít lần bị cư dân mạng cho 'lên thớt' vì khả năng ca hát, nhưng giờ đã khác rồi...

Dù đã ra mắt được 6 năm nhưng cứ mỗi lần phát hành sản phẩm âm nhạc, giọng hát của 9 thành viên vẫn bị 'ném đá' kịch liệt.

'Nàng tiên quyên góp' Momo(TWICE) được khen 'hết nấc' về giọng hát trước 'thềm trở lại' ảnh 1
'Nàng tiên quyên góp' Momo(TWICE) được khen 'hết nấc' về giọng hát trước 'thềm trở lại' ảnh 5

Đối với Momo, dẫu biết vị trí của 'nữ thần tượng' trong nhóm là main dancer nhưng khả năng hát live của cô nàng khiêm tốn đến mức thường xuyên bị chê 'tông điếc', 'thảm họa hát live'. Tuy nhiên gần đây, Momo đã khiến không chỉ fan hâm mộ mà công chúng phải ấn tượng vì giọng hát được cải thiện đáng kể trong video đăng tải mới nhất.

'Nàng tiên quyên góp' Momo(TWICE) được khen 'hết nấc' về giọng hát trước 'thềm trở lại' ảnh 6

Trong bảng xếp hạng 'Thần tượng yêu thích', Momo đã xuất sắc giành được 79.590.005 lượt bình chọn từ người hâm mộ trong và ngoài nước để trở thành 'nàng tiên quyên góp' thứ 235 trong lịch sử bảng xếp hạng. Xét về bảng xếp hạng tích lũy trong 30 ngày qua, Choi Ae-Dol được chọn là 'thiên thần quyên góp' giữ vị trí thứ nhất và 'nữ thần tượng' đạt danh hiệu 'tiên nữ quyên góp' nếu đạt được 55.555.555 phiếu bầu trở lên vào các ngày kỷ niệm khác nhau. Năm nay, Momo đã giành được danh hiệu này đúng ngày sinh nhật lần thứ 25 của mình. Momo, người đã trở thành một 'nàng tiên quyên góp', quyên góp Quỹ Phúc lợi Milal cho những người tàn tật bị cô lập do COVID-19. Lần đầu tiên Momo được chọn là 'nàng tiên quyên góp' với tổng số tiền tích lũy được của 'thần tượng được yêu thích' là 278,5 triệu won (khoảng hơn 5 tỷ đồng).

'Nàng tiên quyên góp' Momo(TWICE) được khen 'hết nấc' về giọng hát trước 'thềm trở lại' ảnh 7

Vào ngày sinh nhật của mình – 9/11, main dancer tài năng của TWICE đã đăng tải một video cover lên YouTube của nhóm để 'liên hoan' sinh nhật lần thứ 25 của mình cùng với người hâm mộ. Giọng hát vốn là yếu điểm của cô nàng hoàn hảo này nhưng giờ đây Momo đã tự tin khoe kỹ năng tốt lên trông thấy khi thể hiện trọn vẹn ca khúc Back To The Beginning của Lee Bo Ram.

'Nàng tiên quyên góp' Momo(TWICE) được khen 'hết nấc' về giọng hát trước 'thềm trở lại' ảnh 8

Cư dân mạng dành cho 'nữ thần tượng' nhiều lời khen và vô cùng bất ngờ trước sự tiến bộ này: “Ui giọng hát của Momo cải thiện nhiều quá”, “Ai theo dõi Momo từ hồi SIXTEEN chắc chắn sẽ biết giọng của cô ấy khá tốt. Bài hát này hợp với cô ấy nên giọng hát thời đó đã quay lại rồi nè”, “Tất cả những gì cần làm là chọn đúng bài thôi”, “Giọng mũi của Momo biến mất hoàn toàn luôn vì chọn bài đúng quãng giọng”, “Ôi giọng ca mà tôi nhớ mong đây rồi”,…

'Nàng tiên quyên góp' Momo(TWICE) được khen 'hết nấc' về giọng hát trước 'thềm trở lại' ảnh 9

Trong video cover, còn có những hình ảnh đời thường của Momo. Cô nàng còn khoe đã đến nơi fan tổ chức sự kiện sinh nhật cho mình và bày tỏ lòng biết ơn với những người luôn ủng hộ mình cũng như TWICE.

'Nàng tiên quyên góp' Momo(TWICE) được khen 'hết nấc' về giọng hát trước 'thềm trở lại' ảnh 10

Những ai đã theo bước Momo từ lâu đều biết rằng 'nữ thần tượng' có chất giọng khá dày và vô cùng 'hút tai'. Vậy nên những bài hát tông cao 'chót vót' của TWICE không phù hợp với Momo, mới dẫn đến câu chuyện 'tông điếc'.

'Nàng tiên quyên góp' Momo(TWICE) được khen 'hết nấc' về giọng hát trước 'thềm trở lại' ảnh 11

TWICE sẽ chính thức trở lại với full album thứ 3 trong sự nghiệp Formula of Love: O+T=♥ vào 12/11 tới đây. Tính đến ngày 8/11, Formula of Love: O + T =♥ đã xuất sắc vượt qua mốc 630.000 bản đặt trước, tăng hơn 130.000 bản so với mini album thứ mười Taste of Love được phát hành vào tháng Sáu. Cùng chờ đón màn thể hiện cũng như sự tiến bộ của Momo cũng như TWICE trong full album lần này.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm