Siêu mẫu Trà Ngọc Hằng làm điều ý nghĩa này được netizen ủng hộ hết lòng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù bận rộn với công việc nhưng người đẹp Trà Ngọc Hằng vẫn dành thời gian đi làm thiện nguyện. Đặc biệt là sát cánh bên cô luôn có cô con gái Sophia.

Trà Ngọc Hằng đã dành thời gian đến thăm các nghệ sĩ ở chùa Lâm Quang (Bến Bình Đông, quận 8 TP. HCM). Tại đây, cô đã trao từng phần quà, thăm hỏi ân cần và dành thời gian trò chuyện, hỏi han các cô chú lớn tuổi đang được nhà chùa chăm nom.

Siêu mẫu Trà Ngọc Hằng làm điều ý nghĩa này được netizen ủng hộ hết lòng ảnh 1

Trà Ngọc Hằng tham gia chương trình này theo lời mời của một người bạn, tuy vậy cô cũng rất tích cực, năng nổ tham gia và đóng góp tấm lòng cho chương trình.

Siêu mẫu Trà Ngọc Hằng làm điều ý nghĩa này được netizen ủng hộ hết lòng ảnh 2

Ngay sau đó vài ngày, nữ ca sĩ cùng một số anh chị em nghệ sĩ đã đi trao 250 phần khác cho bà con nghèo tại khu vực quận 10 (TP. HCM). Mỗi phần quà trị giá gồm 1 thùng mì gói, 5kg gạo, nước tương/nước mắm, dầu ăn... Các phần quà do đích thân Trà Ngọc Hằng cùng bạn bè vận động, quyên góp, sau đó thực hiện và trao tặng tận tay cho bà con.

Siêu mẫu Trà Ngọc Hằng làm điều ý nghĩa này được netizen ủng hộ hết lòng ảnh 3

“Trà Ngọc Hằng luôn quan niệm mình có được cuộc sống ổn định, sung túc như ngày hôm nay là một điều may mắn. Vì vậy nếu có thể, Hằng muốn chia sẻ sự may mắn đến mọi người. Việc hướng đến cộng đồng, tham gia các hoạt động thiện nguyện không chỉ đơn thuần là trao – nhận. Mà đó là nơi để Hằng muốn gần gũi, chia sẻ và giúp đỡ nhiều người đang gặp khó khăn", người đẹp cho hay.

Siêu mẫu Trà Ngọc Hằng làm điều ý nghĩa này được netizen ủng hộ hết lòng ảnh 4

Trà Ngọc Hằng cũng cho biết cô thường cho con gái Sophia tham gia các hoạt động này cùng mẹ vì qua đó, cô cũng muốn chia sẻ và giáo dục con trong việc sống là biết cho đi, luôn đồng cảm và quan tâm, giúp con trưởng thành và học cách yêu thương mọi người.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.