Siêu mẫu Vũ Thu Phương tiết lộ điều gì về chuyện giữ lửa gia đình, khiến các 'nàng Hậu' ngưỡng mộ?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là một trong những 'chân dài' có bề dày thành tích hoạt động trong làng mẫu Việt, Vũ Thu Phương vẫn khiến dân tình tò mò về đại gia đình hạnh phúc của mình. Siêu mẫu bốn con cũng là đàn chị nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều 'nàng Hậu'.

Kể từ khi lập gia đình và chuyên tâm thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ, Vũ Thu Phương luôn đặt tổ ấm nhỏ lên ưu tiên hàng đầu. Ước mơ của cô là xây dựng được một gia đình mà tất cả các thành viên trong đó đều cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương tiết lộ điều gì về chuyện giữ lửa gia đình, khiến các 'nàng Hậu' ngưỡng mộ? ảnh 1

Bận rộn với việc kinh doanh nhưng nàng siêu mẫu không lơ là các dự án nghệ thuật. Sắp tới, cô sẽ tham gia The Face Vietnam với vai trò huấn luyện viên, góp phần tìm kiếm những gương mặt tiềm năng cho làng catwalk Việt. Vừa kinh doanh vừa làm nghệ thuật nhưng cô luôn biết cách sắp xếp thời gian để cân bằng giữa công việc và gia đình. Luôn xem trọng mái ấm nên khi bắt tay làm kinh doanh ẩm thực, Vũ Thu Phương cũng đề cao tiêu chí bình yên, đầm ấm. Trong lĩnh vực mới, người đẹp muốn lan tỏa miền ký ức ấy đến với mọi người, những người con miền Bắc xa quê luôn đau đáu niềm thương nhớ quê nhà.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương tiết lộ điều gì về chuyện giữ lửa gia đình, khiến các 'nàng Hậu' ngưỡng mộ? ảnh 2

Dù ở đâu và làm gì, gia đình với Phương vẫn là quan trọng nhất. Nhờ được sự ủng hộ của ông xã và bốn cô công chúa nên cô có thể chuyên tâm với đam mê mà mình theo đuổi. Có thể nói nếu không có gia đình, sẽ không thể có một Vũ Thu Phương năng động trong showbiz, càng không có được một nữ doanh nhân thành công như hiện tại.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương tiết lộ điều gì về chuyện giữ lửa gia đình, khiến các 'nàng Hậu' ngưỡng mộ? ảnh 3

'Người đẹp' Nam Định hoạt động năng nổ trong showbiz khi “càn quét” sàn catwalk, show truyền hình thực tế đến làm giám khảo các cuộc thi Hoa hậu. Qua đó, sức hút của siêu mẫu kỳ cựu chưa bao giờ “nguội”.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương tiết lộ điều gì về chuyện giữ lửa gia đình, khiến các 'nàng Hậu' ngưỡng mộ? ảnh 4

Với thâm niên trong nghề, Vũ Thu Phương được nhiều 'nàng Hậu' ngưỡng mộ từ Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân đến Á hậu Miss Supranational Kim Duyên.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương tiết lộ điều gì về chuyện giữ lửa gia đình, khiến các 'nàng Hậu' ngưỡng mộ? ảnh 5

Hơn 10 năm hạnh phúc bên nhau, gia đình Vũ Thu Phương luôn khiến công chúng yêu mến lẫn tò mò. Bởi vừa giữ được lửa nghề lẫn lửa hạnh phúc gia đình là điều rất khó. Vũ Thu Phương từng chia sẻ: “Nguyên tắc là chúng tôi cùng nhau ăn bữa cơm gia đình. Sau đó, hai vợ chồng chơi với con, dạy con học và còn thời gian thì xem phim, trao đổi góp ý cho nhau. Ba tháng một lần, cả hai đi du lịch xa hâm nóng tình cảm, để các con ở nhà cho ông bà. Chúng tôi vừa làm tri kỷ, vừa là vợ chồng. Vợ chồng cùng hướng đến sự an yên trong cuộc sống”.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương tiết lộ điều gì về chuyện giữ lửa gia đình, khiến các 'nàng Hậu' ngưỡng mộ? ảnh 6

Chồng Vũ Thu Phương có mẹ là người thuộc Hoàng gia Campuchia, bố là người Việt và là cháu của Hoàng thân Norodom Sihanouk. Không chỉ thuộc dòng dõi hoàng gia, doanh nhân Thanh Hải còn là thành viên Hội đồng quản trị của một công ty chứng khoán. Sau khi kết hôn, cặp đôi có chung hai cô con gái. Chồng của Vũ Thu Phương cũng có hai cô con gái riêng. Nàng siêu mẫu hết mực yêu thương bốn con, không phân biệt con chung con riêng.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương tiết lộ điều gì về chuyện giữ lửa gia đình, khiến các 'nàng Hậu' ngưỡng mộ? ảnh 7

Khi được hỏi có quá “ham công tiếc việc”, Vũ Thu Phương đã cho biết: “Tôi không phải típ người thích lập gia đình sớm, bởi tôi đam mê nhiều lắm. Người ta đứng ngã ba chứ tôi đứng ngã bảy. Tôi muốn làm kinh doanh song hành với nghệ thuật. Song khi bước vào cuộc sống hôn nhân, tôi mới thấy nhiều sự khó khăn hơn. Tôi chưa bao giờ thôi yêu nghệ thuật. Tôi rất sợ khi ai nhắc nghệ thuật với mình, cứ nhắc tới là cảm xúc dâng trào. Đôi lúc tôi suy nghĩ rằng liệu mình đã công bằng với bản thân mình chưa, đủ xứng đáng với những gì mà Tổ nghề đã cho mình chưa”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm