Sinh ra là con gái nhưng tại sao Miu Lê lại có giới tính nam trong giấy khai sinh?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chuyện Miu Lê từng mang giới tính nam trong giấy khai sinh suốt 14 năm trời đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Trong showbiz Việt, Miu Lê là một cô ca sĩ xinh đẹp nhưng cá tính mạnh, hoạt bát và có nhiều suy nghĩ, hành động khá giống con trai. Ít ai ngờ rằng chính Miu Lê đã sống trong thân phận nam giới suốt 14 năm trời.

Sinh ra là con gái nhưng tại sao Miu Lê lại có giới tính nam trong giấy khai sinh? ảnh 1

Khi mẹ Miu Lê mang thai cô, cả nhà đều đinh ninh đây là một cậu con trai, chọn tên Lê Anh Nhật và giới tính nam trong giấy khai sinh. Miu Lê cứ thế lớn lên với danh phận là cậu nhóc trong khi cô rõ ràng là con gái. Cô tiết lộ rằng ngày bé, mình rất nghịch ngợm, thường chơi những trò của con trai chứ chẳng hề nữ tính, nhẹ nhàng như các bạn gái khác.

Sinh ra là con gái nhưng tại sao Miu Lê lại có giới tính nam trong giấy khai sinh? ảnh 2

Mãi 14 năm sau, nữ ca sĩ mới được 'trả lại giới tính cho em', trở thành nữ trên giấy tờ và tên khai sinh cũng đổi thành Lê Ánh Nhật cho dịu dàng hơn. Cách đây vài năm, Miu Lê rất chăm chỉ tập gym để có vóc dáng khỏe khoắn săn chắc. Cô tập nhiều đến mức cánh tay nổi rõ cơ bắp, bị nhiều khán giả gọi là 'người đẹp đô con' và cho rằng Miu Lê thiếu vẻ dịu dàng, nữ tính cần có của một cô gái.

Sinh ra là con gái nhưng tại sao Miu Lê lại có giới tính nam trong giấy khai sinh? ảnh 3
Sinh ra là con gái nhưng tại sao Miu Lê lại có giới tính nam trong giấy khai sinh? ảnh 4

Mọi chuyện ồn ào tới mức Miu Lê đã có hẳn bức tâm thư trên trang cá nhân, nhắn nhủ mọi người hãy yêu thương chăm sóc bản thân nhiều hơn và ngừng bình phẩm chê bai ngoại hình của người khác. Dù có bị nhiều bình luận tiêu cực, thậm chí chê cười vóc dáng của mình nhưng Miu Lê vẫn tự tin thoải mái khi cô chăm chỉ tập gym, sống lành mạnh để giữ sức khỏe.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm