Sinh viên thanh lịch 2022 - Nơi hội tụ vẻ đẹp, tài năng và trí tuệ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tiếp nối sự thành công của cuộc thi Sinh viên thanh lịch - Học viện Phụ nữ Việt Nam năm 2020, năm nay với sự phối hợp của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Khối các cơ quan Trung ương, Học viện Phụ nữ Việt Nam tiếp tục tổ chức cuộc thi Sinh viên Thanh lịch năm 2022 mở rộng, với sự góp mặt và quy tụ của 16 trường Đại học, Cao đẳng thuộc khối các cơ quan Trung ương.
Sinh viên thanh lịch 2022 - Nơi hội tụ vẻ đẹp, tài năng và trí tuệ ảnh 1

Đêm Chung kết Cuộc thi Sinh viên Thanh lịch Học viện Phụ nữ Việt Nam 2020.

Cuộc thi Sinh viên thanh lịch 2022 được tổ chức nhằm phát hiện và tôn vinh vẻ đẹp toàn diện về trí tuệ, tâm hồn, tài năng và ngoại hình của sinh viên, bên cạnh đó bồi dưỡng và phát huy năng lực, góp phần xây dựng hình ảnh sinh viên, đoàn viên các trường thuộc khối các cơ quan Trung ương năng động, tự tin, tài năng, sáng tạo.

Sinh viên thanh lịch 2022 không chỉ là một cuộc thi về sắc đẹp, đây còn là một sân chơi bổ ích dành cho sinh viên, nơi các bạn được thể hiện và thử sức bản thân. Bên cạnh đó, đây cũng là một môi trường giúp sinh viên có cơ hội được giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết giữa sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng.

Sinh viên thanh lịch 2022 - Nơi hội tụ vẻ đẹp, tài năng và trí tuệ ảnh 2

Top 20 Sinh viên thanh lịch năm 2020.

Sinh viên Thanh lịch 2022 đã chính thức khởi động từ tháng 8/2022 và nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ các bạn sinh viên. Đến nay cuộc thi đã thu hút được hơn 100 lượt thí sinh đăng ký từ nhiều trường Đại học, Cao đẳng khác nhau thuộc khối các Cơ quan Trung ương. Đặc biệt, với mong muốn tất cả các bạn sinh viên đều có cơ hội trải nghiệm, nhất là những bạn tân sinh viên, Sinh viên thanh lịch 2022 mở rộng đối tượng, tạo cơ hội cho các bạn tân sinh viên được tham gia và thử sức mình khi bước chân vào cánh cửa đại học.

Thời gian đăng ký dự thi đến hết ngày 30/9/2022 và sẽ có 4 vòng thi chính bao gồm: Vòng thi “Nét đẹp qua ảnh”, Vòng Sơ khảo, Vòng Bán kết và Vòng Chung kết. Bên cạnh đó sẽ có những hoạt động ngoài lề, các phần thi phụ giúp thí sinh trau dồi các kỹ năng cần thiết và sẵn sàng tự tin, tỏa sáng bước vào đêm Chung kết.

Sinh viên thanh lịch 2022 - Nơi hội tụ vẻ đẹp, tài năng và trí tuệ ảnh 3

Hoa khôi và Nam Vương năm 2020.

Với sự mở rộng về cả quy mô, hình thức và cơ cấu giải thưởng, Sinh viên thanh lịch 2022 hứa hẹn sẽ là một sân chơi mới, đem lại nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho các bạn thí sinh năm nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

SVVN - Hầu Thị Hoa 19 tuổi dân tộc H’Mông, sinh ra và lớn lên tại Võ Nhai, Thái Nguyên. Theo chia sẻ của Hoa, vào dịp Tết cổ truyền, phụ nữ người Mông ở Thái Nguyên vẫn giữ phong tục tự may, trang trí những bộ váy áo truyền thống. Còn đàn ông người Mông Thái Nguyên lưu giữ nét đẹp văn hóa là khèn và các điệu khèn truyền thống của dân tộc. Điệu khèn cất lên trong ngày Tết là tài sản tinh thần vô giá của con người nơi đây. 
MC Xuân Hiếu: Không khí Tết ở Hà Nội vẫn luôn có cái gì đó rất thiêng liêng

MC Xuân Hiếu: Không khí Tết ở Hà Nội vẫn luôn có cái gì đó rất thiêng liêng

SVVN - Xuân Hiếu - MC đa tài tốt nghiệp Trường ĐH Ngoại thương, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nên anh có nhiều kỷ niệm tuổi thơ về không khí Tết Thủ đô. Hiếu chưa từng đón Tết xa quê hương, với anh không khí Tết ở Hà Nội rất thiêng liêng và đặc biệt. Anh thích cảm giác Tết ở Hà Nội bởi vẫn những con phố ấy nhưng càng gần Tết càng thấy mọi người thong thả và dịu dàng hơn.