‘Sốc điếng người’ khi một nữ ca sĩ Việt công khai gọi con gái cưng là ‘trà xanh’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi “trà xanh” thường được mọi người dùng với nghĩa bóng không mấy tốt đẹp thì một nữ ca sĩ lại vô tư gọi con gái của mình như vậy, khiến cho khán giả thấy rất khó hiểu.

Sau khi kết hôn với chồng Ấn Độ và sinh con gái đầu lòng có biệt danh Moon, ca sĩ Võ Hạ Trâm thường xuyên khoe những khoảnh khắc hạnh phúc của cả gia đình. Cô thường tiết lộ rằng ông xã rất cưng chiều con gái, thường xuyên chơi đùa quấn quít với cô bé khiến cho Võ Hạ Trâm còn gọi con gái là “trà xanh” vì đã chiếm mất chồng của cô.

‘Sốc điếng người’ khi một nữ ca sĩ Việt công khai gọi con gái cưng là ‘trà xanh’ ảnh 1

Võ Hạ Trâm kể rằng, cô gọi vui như vậy vì con gái quá quấn cha, chỉ cần thấy cha đi làm về là ôm chặt không rời, thậm chí còn không cho mẹ tới gần hai cha con. Nếu đòi hỏi gì mà mẹ không đáp ứng thì bé Moon sẽ ra mách cha. Tuy vậy, khán giả vẫn cho rằng Võ Hạ Trâm không nên dùng từ này để gọi con gái, vì mọi người thường ám chỉ những cô gái có tâm địa không tốt, nhòm khó bạn trai của người khác là “trà xanh”. Võ Hạ Trâm gọi như vậy có thể khiến người khác hiểu lầm về cô bé.

‘Sốc điếng người’ khi một nữ ca sĩ Việt công khai gọi con gái cưng là ‘trà xanh’ ảnh 2

Sau khi sinh con, Võ Hạ Trâm cũng từng gây tranh cãi khi để con ăn chay vì chính nữ ca sĩ cũng ăn chay trường nhiều năm nay. Cô khen con gái có năng khiếu đặc biệt với ngoại ngữ, hiện đã nghe hiểu được nhiều từ tiếng Việt. Hai vợ chồng con ưu tiên để bé Moon tiếp xúc nhiều với tiếng Việt trước vì cả nhà đang sống ở Việt Nam.

‘Sốc điếng người’ khi một nữ ca sĩ Việt công khai gọi con gái cưng là ‘trà xanh’ ảnh 3

Hiện giờ, nữ ca sĩ đang cân nhắc để xem con gái nên học thêm tiếng Anh hay một thứ tiếng bản địa của người Ấn, sau khi đã thành thạo tiếng Việt. Võ Hạ Trâm cũng đã hạn chế công việc, giảm bớt các show diễn để có thêm thời gian cho con.

‘Sốc điếng người’ khi một nữ ca sĩ Việt công khai gọi con gái cưng là ‘trà xanh’ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm