Bị Luna Đào unfriend, chê chảnh, Bảo Thy và Khổng Tú Quỳnh 'tỏ thái độ' khiến ai cũng 'giật mình'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Xuất hiện trong cùng một chương trình do Rocker Nguyễn dẫn dắt, bộ đôi nữ thần tượng đình đám một thời Bảo Thy và Khổng Tú Quỳnh đã bị ‘đàn em’ Luna Đào ‘kể xấu’ không thương tiếc.

Bảo Thy, Khổng Tú Quỳnh và Luna Đào là ba khách mời đầu tiên xuất hiện trong series KARCAR, với sự dẫn dắt của host Rocker Nguyễn, cả ba gây thích thú khi lần đầu tiết lộ những bí mật động trời. Đây được xem là sự kiện có 1-0-2 khi Bảo Thy và Khổng Tú Quỳnh được xem là “kỳ phùng địch thủ" một thời cùng nhau ngồi lại, tâm sự và hát cùng với nhau.

Bị Luna Đào unfriend, chê chảnh, Bảo Thy và Khổng Tú Quỳnh 'tỏ thái độ' khiến ai cũng 'giật mình' ảnh 1

Màn hội ngộ đầy hoài niệm của ba nữ ca sĩ khiến nhân vật chính Luna Đào cũng phải bật khóc. Host Rocker Nguyễn vừa là người khơi gợi những tâm sự của bộ ba, vừa là người hòa giải trong nhiều màn “tố” nhau căng thẳng.

Bị Luna Đào unfriend, chê chảnh, Bảo Thy và Khổng Tú Quỳnh 'tỏ thái độ' khiến ai cũng 'giật mình' ảnh 2

Khác hẳn với giao diện “cô giáo” khó tính thường thấy trên mạng xã hội, Luna Đào không giấu được sự phấn khích khi Rocker Nguyễn hỏi về thần tượng thời còn học cấp II. Hai cái tên liên tục được nhắc đến là Bảo Thy và Khổng Tú Quỳnh, vốn là hai “nữ thần” trong lòng thế hệ 9X. “Hồi đó, chị Khổng Tú Quỳnh về trường Luna diễn bài Lạnh. Hôm đó, chị mệt hay sao mà hát không ra hơi, Luna giận gì đâu luôn đó. Nhưng mà xinh ơi là xinh”, Luna Đào nhớ lại.

Bị Luna Đào unfriend, chê chảnh, Bảo Thy và Khổng Tú Quỳnh 'tỏ thái độ' khiến ai cũng 'giật mình' ảnh 3

Hài hước thú nhận từng “sân si” với Khổng Tú Quỳnh, khi muốn có vị trí của ‘bánh bèo’ đó, chính Luna Đào cũng không khỏi bất ngờ vì giờ đây đã trở thành bạn với thần tượng, đứng chung sân khấu, thậm chí tâm sự đến nửa đêm. “Sóng gió” chỉ ập đến khi Luna Đào bị chính “nữ thần tuổi teen” vạch trần chuyện hủy kết bạn trên Facebook.

Bị Luna Đào unfriend, chê chảnh, Bảo Thy và Khổng Tú Quỳnh 'tỏ thái độ' khiến ai cũng 'giật mình' ảnh 4

Còn Bảo Thy luôn là cái tên được Luna Đào nhắc đến đầu tiên nhưng cũng là nhân vật xuất hiện cuối cùng. Khoảnh khắc chào đón thần tượng và cùng hát lại ca khúc Công chúa bong bóng đã khiến Luna Đào rưng rưng xúc động. “Không có gì tuyệt vời hơn là có các “nữ thần tuổi teen” của mình xuất hiện để có thể động viên nhiều như vậy”, Luna Đào bày tỏ.

Bị Luna Đào unfriend, chê chảnh, Bảo Thy và Khổng Tú Quỳnh 'tỏ thái độ' khiến ai cũng 'giật mình' ảnh 5

Kể lại cơ duyên gặp nhau, Bảo Thy tiết lộ chuyện đi diễn và ở chung phòng khách sạn với Luna Đào vào 8 năm trước. Cô nhớ rõ hình ảnh Luna Đào bước ra từ nhà vệ sinh với đôi mắt “sưng như ốc bươu” và không giấu được nỗi buồn: “Chị à, em vừa chia tay người yêu”.

Bị Luna Đào unfriend, chê chảnh, Bảo Thy và Khổng Tú Quỳnh 'tỏ thái độ' khiến ai cũng 'giật mình' ảnh 6

Câu chuyện khiến Luna Đào rùng mình khi nhớ lại khoảng thời gian non nớt, dễ tổn thương. Đối với Bảo Thy, đó là những “đáy vực” mà cô vô cùng biết ơn vì chỉ khi đã trải qua, mình mới nhận ra bản thân mạnh mẽ đến nhường nào. Gặp lại Luna Đào khi cô đã được là chính mình, Bảo Thy chúc mừng cô em út và tiếc nuối: “Nếu là hình ảnh của em bây giờ, lúc đó sẽ không phải mỗi người một giường mà là ngủ chung một giường luôn”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm