‘Sốc không tưởng’: Mỹ nam đình đám V-biz đi dạy tình địch cách tán tỉnh vợ mình

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tuy chỉ là chuyện ở trên phim nhưng khán giả vẫn thích thú với tình huống éo le giữa hai vợ chồng Anh Tú, Diệu Nhi và Kiều Minh Tuấn.

Từ khi xem trailer Gặp lại chị bầu, nhân vật của Kiều Minh Tuấn đã gây ấn tượng với kiểu tóc “quả dứa”cùng lối lên đồ sành điệu đúng chất dân chơi thập niên 1990. Nhân vật của anh ra sức theo đuổi Huyền (Diệu Nhi), dùng những câu từ và hành động sến sẩm để giành lấy trái tim người đẹp. Bất chấp bị Huyền từ chối và bị Phúc (Anh Tú) can ngăn, anh chàng vẫn một lòng chung tình với crush.

‘Sốc không tưởng’: Mỹ nam đình đám V-biz đi dạy tình địch cách tán tỉnh vợ mình ảnh 1

Vai diễn giang hồ ngốc nghếch trong Gặp lại chị bầu đếnvới Kiều Minh Tuấn đầy tình cờ. Một lần anh ghé phim trường chơi với Anh Tú, và mọi người cùng trò chuyện thì đã sáng tạo ra vai diễn này. Tạo hình ăn chơi, hầm hố của nhân vật giang hồ cũng là cả ê kíp cùng bàn bạc mà nghĩ ra.

‘Sốc không tưởng’: Mỹ nam đình đám V-biz đi dạy tình địch cách tán tỉnh vợ mình ảnh 2

Kỷ niệm đáng nhớ nhất và cũng là thử thách lớn nhất của Kiều Minh Tuấn trong vai diễn chớp nhoáng này là việc thoại hoàn toàn bằng giọng Bắc. “Mới đầu, nghe đạo diễn Nhất Trung đưa ra yêu cầu này, tôi vội từ chối khéo. Ông bà tôi là người gốc Bắc, nhưng tôi sinh ra và lớn lên ở miền Nam. Tôi sợ nói không đúng giọng vùng miền sẽ khiến khán giả phật ý, la rầy”, anh kể. Tuy nhiên, đạo diễn thuyết phục, đây là đặc thù của nhân vật và có tác động đến câu chuyện, Kiều Minh Tuấn mới đồng ý.

‘Sốc không tưởng’: Mỹ nam đình đám V-biz đi dạy tình địch cách tán tỉnh vợ mình ảnh 3

Ngay trên phim trường, Anh Tú mở “lớp học cấp tốc”, hướng dẫn Kiều Minh Tuấn nói thoại bằng giọng Bắc và chọn cho ‘đàn anh' những từ ngữ dễ phát âm nhất. Với Anh Tú, Kiều Minh Tuấn là diễn viên tài giỏi, đa năng và “cân” được mọi thể loại vai. Trong Gặp lại chị bầu, Anh Tú rất thích các tình huống tương tác giữa Kiều Minh Tuấn và “bé Nhi” nhưng muốn giữ bí mật nội dung cảnh phim này đến ngày khán giả ra rạp trong dịp Tết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm