ĐÓN TẾT 2024

Dân mạng ‘rần rần’ vì Diệu Nhi hóa ‘tắc kè hoa’ trong bộ ảnh cuối năm, 'flex' gia tài điện ảnh đáng ngưỡng mộ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tung bộ ảnh cuối năm, Diệu Nhi tạo dấu ấn với khán giả khi mang cả hai nhân vật điện ảnh cô đảm nhận. Bộ ảnh cũng đánh dấu một năm hoạt động nghệ thuật chăm chỉ của Diệu Nhi.

Trong bộ ảnh cuối năm, Diệu Nhi mang đến màu sắc mới với khán giả khi mang những vai diễn điện ảnh mình thủ vai vào trong một khung hình. Cụ thể, Diệu Nhi tái hiện lại nhân vật Gạo trong phim Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu và Huyền trong Gặp lại chị bầu. Xuất hiện với hai tuyến nhân vật khác nhau, Diệu Nhi thành công thể hiện tính cách, biểu cảm đặc trưng của hai vai diễn này.

Dân mạng ‘rần rần’ vì Diệu Nhi hóa ‘tắc kè hoa’ trong bộ ảnh cuối năm, 'flex' gia tài điện ảnh đáng ngưỡng mộ ảnh 1

Lựa chọn bối cảnh truyện tranh, Diệu Nhi còn thể hiện được màu sắc cá nhân. Nổi tiếng là nữ diễn viên có tính cách hài hước, cô luôn mong muốn mang đến cho người xem những dự án tích cực, nhiều năng lượng. Bộ ảnh cũng đánh dấu một năm hoạt động chăm chỉ của nữ diễn viên. Trong năm 2023, Diệu Nhi tạo nhiều dấu ấn với khán giả trong nhiều lĩnh vực giải trí. Diệu Nhi cho biết cô cảm thấy may mắn khi được hoạt động hết công suất trong thời điểm kinh tế khó khăn.

Dân mạng ‘rần rần’ vì Diệu Nhi hóa ‘tắc kè hoa’ trong bộ ảnh cuối năm, 'flex' gia tài điện ảnh đáng ngưỡng mộ ảnh 2

Nữ diễn viên nói: “Trộm vía cho Nhi là sau một thời gian rất chăm chỉ đi quay, đi làm thì các chương trình hay hai bộ phim điện ảnh của Nhi đều cùng một lúc có thời điểm ra mắt gần nhau. Nhi cảm thấy rất may mắn là mình có rất nhiều công việc để làm trong một năm kinh tế khó khăn như thế này. Nhi cảm ơn vì được Tổ thương, cảm ơn tình cảm của quý vị khán giả”.

Dân mạng ‘rần rần’ vì Diệu Nhi hóa ‘tắc kè hoa’ trong bộ ảnh cuối năm, 'flex' gia tài điện ảnh đáng ngưỡng mộ ảnh 3

Ở lĩnh vực phim ảnh, Diệu Nhi tái xuất bùng nổ khi đảm nhận hai vai diễn khác nhau trong tác phẩm khác nhau. Dù đảm nhận tuyến nhân vật nào, Diệu Nhi cũng thể hiện sự cố gắng để hóa thân trọn vẹn vào vai diễn. Điển hình, trong quá trình đóng vai nhân vật Ngọc Huyền, Diệu Nhi khiến người xem không khỏi thót tim với những cảnh quay nguy hiểm.

Dân mạng ‘rần rần’ vì Diệu Nhi hóa ‘tắc kè hoa’ trong bộ ảnh cuối năm, 'flex' gia tài điện ảnh đáng ngưỡng mộ ảnh 4

Ở mảng gameshow, Diệu Nhi tham gia khá nhiều chương trình và ghi điểm với hình ảnh một nghệ sĩ sẵn sàng lăn xả, nỗ lực tham gia các thử thách của chương trình. Chia sẻ về việc xuất hiện nhiều, Diệu Nhi cho biết cô luôn chọn lọc chương trình trước khi tham gia. Cô cho rằng tùy vào thời điểm bản thân sẽ có quyết định khác nhau.

Dân mạng ‘rần rần’ vì Diệu Nhi hóa ‘tắc kè hoa’ trong bộ ảnh cuối năm, 'flex' gia tài điện ảnh đáng ngưỡng mộ ảnh 5

Diệu Nhi chia sẻ: “Nhi không tham gia dày đặc mà có chọn lọc. Mỗi năm Nhi chỉ xuất hiện trong một vài chương trình, còn lại Nhi dành thời gian tái tạo năng lượng. Nhi nghĩ mỗi chương trình là những trải nghiệm thú vị, nếu không tham gia, cơ hội nào để mình học hỏi. Hiện tại, Nhi thấy mình nhiều năng lượng lắm”.

Dân mạng ‘rần rần’ vì Diệu Nhi hóa ‘tắc kè hoa’ trong bộ ảnh cuối năm, 'flex' gia tài điện ảnh đáng ngưỡng mộ ảnh 6

Đặc biệt, Diệu Nhi còn để lại ấn tượng đẹp trong lòng công chúng khi dám bước ra ‘vùng an toàn’ và đương đầu với thử thách. Tham gia show âm nhạc, dẫu ca hát không phải thế mạnh, Diệu Nhi vẫn nỗ lực biến hóa trong những màn trình diễn. Đến với chương trình Chị đẹp đạp grsóng, Diệu Nhi mong muốn công chúng công nhận sự nỗ lực, không ngại bứt phá của bản thân.

Dân mạng ‘rần rần’ vì Diệu Nhi hóa ‘tắc kè hoa’ trong bộ ảnh cuối năm, 'flex' gia tài điện ảnh đáng ngưỡng mộ ảnh 7

Diệu Nhi tâm sự: “Khi tham gia một chương trình thực tế về ca hát, ngoài giọng hát, người nghệ sĩ cần có sự sáng tạo trong hình ảnh, tiết mục. Nếu Nhi may mắn đi đến cuối, khán giả sẽ hiểu khả năng và sự cố gắng của Nhi”.

Dân mạng ‘rần rần’ vì Diệu Nhi hóa ‘tắc kè hoa’ trong bộ ảnh cuối năm, 'flex' gia tài điện ảnh đáng ngưỡng mộ ảnh 8

Trong năm 2024, Diệu Nhi hứa hẹn sẽ mang đến cho công chúng những dự án chỉn chu, chất lượng nhất. Là diễn viên thực lực, Diệu Nhi khiến khán giả không khỏi tò mò về cách thể hiện nhân vật này trong phim điện ảnh Tết 2024.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm