'Sốc nặng' khi ngắm ảnh ngoài đời của 'trà xanh' Mai trong 'Gia đình mình vui bất thình lình'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trên phim 'Gia đình mình vui bất thình lình', 'tiểu tam' Mai luôn ăn mặc kín đáo nhưng ở ngoài đời, diễn viên Ngọc Anh lại vô cùng gợi cảm.
'Sốc nặng' khi ngắm ảnh ngoài đời của 'trà xanh' Mai trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' ảnh 1

Có thể nói Mai là nhân vật bị ghét nhất phim Gia đình mình vui bất thình lình cho dù cô chỉ xuất hiện trong vài tập. Bởi Mai chính là tiểu tam là trà xanh lắm mưu nhiều kế tìm cách trở thành bồ nhí của Công, luôn tìm cách quyến rũ người đàn ông đã có gia đình.

'Sốc nặng' khi ngắm ảnh ngoài đời của 'trà xanh' Mai trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' ảnh 2

Những phân cảnh em dâu của Công đối mặt với Mai, phủ đầu cô nàng tiểu tam bằng màn lý luận nảy lửa đã khiến khán giả vô cùng thích thú khi chứng kiến một tiểu tam tự tin lúc ban đầu đã chuyển sang lo lắng hoảng sợ về sau.

'Sốc nặng' khi ngắm ảnh ngoài đời của 'trà xanh' Mai trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' ảnh 3

Tất nhiên, Mai bị khán giả ghét cay ghét đắng, giống như nhiều nhân vật 'tiểu tam' khác trong phim Việt. Nhưng ngoài ra, diễn viên đóng vai Mai cũng bị không ít người phản đối. Lý do vì Ngọc Anh theo đuổi hình tượng gợi cảm, có nhiều bức ảnh bị cho là không phù hợp với một diễn viên phim giờ vàng VTV.

'Sốc nặng' khi ngắm ảnh ngoài đời của 'trà xanh' Mai trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' ảnh 4
'Sốc nặng' khi ngắm ảnh ngoài đời của 'trà xanh' Mai trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' ảnh 5

Trên phim Gia đình mình vui bất thình lình, Mai luôn mặc kín cổng cao tường nhưng ngoài đời, Ngọc Anh lại là người mẫu nội y, từng khoe dáng trong những bộ nội y ren vô cùng 'nóng bỏng'.

'Sốc nặng' khi ngắm ảnh ngoài đời của 'trà xanh' Mai trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' ảnh 6
'Sốc nặng' khi ngắm ảnh ngoài đời của 'trà xanh' Mai trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' ảnh 7

Gu ăn mặc của cô cũng là những bộ váy siêu ngắn, bó sát để khoe đường cong quyến rũ, đặc biệt là vòng ba căng tròn. Trên trang cá nhân của Ngọc Anh, không khó để bắt gặp những bức ảnh nữ diễn viên diện đồ vô cùng gợi cảm.

'Sốc nặng' khi ngắm ảnh ngoài đời của 'trà xanh' Mai trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' ảnh 8
'Sốc nặng' khi ngắm ảnh ngoài đời của 'trà xanh' Mai trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' ảnh 9

Cô cũng rất tích cực khoe ảnh mặc những bộ bikini bé xíu để lộ lợi thế vòng 1 và vòng 3 lớn. Dù nữ diễn viên thừa nhận cô có tỷ lệ cơ thể chưa cân đối, làn da kém mịn màng nhưng khán giả vẫn phải khen Ngọc Anh có phong cách rất nóng bỏng.

'Sốc nặng' khi ngắm ảnh ngoài đời của 'trà xanh' Mai trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' ảnh 10

Dù đối mặt với nhiều lời chê trách về trang phục thiếu vải, Ngọc Anh vẫn rất tự tin với lựa chọn của mình. Bản thân cô cũng thích mặc đồ khoe vẻ quyến rũ ngọt ngào nên không ngại diện chúng khi đi biển hay đi dạo phố, gặp mặt bạn bè.

'Sốc nặng' khi ngắm ảnh ngoài đời của 'trà xanh' Mai trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' ảnh 11

Cũng vì thích trang phục ôm sát, xẻ sâu mà Ngọc Anh từng vướng rắc rối trang phục khi đóng phim Phố trong làng. Vào vai một cô y tá ở vùng nông thôn nhưng Ngọc Anh lại diện áo thun trễ cổ, váy ôm sát khiến khán giả cho rằng nhân vật mặc không hợp hoàn cảnh.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm