Ba bộ phim Hàn 'hot' được cộng đồng mạng 'hóng' nhất tháng Năm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Tale of the Nine-Tailed 1938', 'Race', 'Black Knight' là 3 cái tên được chờ đón nhất trong tháng Năm, bởi sở hữu dàn 'nam thần' cùng cốt truyện khá hấp dẫn. 

Tale of the Nine-Tailed 1938 (Bạn trai tôi là Hồ Ly 1938): Sự trở lại của 'hồ ly Lee Dong Wook' phần 2

Ba bộ phim Hàn 'hot' được cộng đồng mạng 'hóng' nhất tháng Năm ảnh 1

Tale of the Nine-Tailed 1938 quy tụ 'dàn sao' đình đám Lee Dong Wook, Kim So Yeon, Kim Bum, Ryu Kyung Soo, Hwang Hee, Kim Yong Ji...

Bạn trai tôi là Hồ Ly của đài tvN phát sóng mùa đầu tiên vào năm 2020, kể về câu chuyện của nam hồ ly (cáo chín đuôi trong thần thoại) Yi Yeon (Lee Dong Wook) ở thời hiện đại. Mặc dù Yi Yeon đã tìm thấy một kết thúc có hậu với Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) trong phần một, nhưng anh lại bị cuốn vào một sự cố bất ngờ và được triệu tập về năm 1938 trong phần mới. Bạn trai tôi là hồ ly 1938 sẽ miêu tả cuộc đấu tranh tuyệt vọng của Yi Yeon để trở về hiện tại, nơi có tất cả những người quý giá đối với anh. Phần hai sẽ được công chiếu bắt đầu từ 6/5 vào lúc 9h20 tối các ngày thứ Bảy, Chủ Nhật hằng tuần.

Race: Sự xuất hiện của nam đồng nghiệp 'toàn năng' Hong Jong Hyun

Ba bộ phim Hàn 'hot' được cộng đồng mạng 'hóng' nhất tháng Năm ảnh 2

Race quy tụ dàn diễn viên Lee Yeon Hee, Hong Jong Hyun, Moon So Ri, Yunho (TVXQ)...

Một bộ phim của Disney+ xoay quanh cuộc sống công sở của Park Yoon Jo (Lee Yeon Hee). Cô là một phụ nữ độc thân bình thường, không có gì đặc biệt, một ngày nọ được nhận vào làm việc tại bộ phận quan hệ công chúng của một công ty lớn, nơi bạn của cô ấy là Ryu Jae-Min (Hong Jong-Hyun) làm việc và được công nhận là 'toàn năng'. Anh ấy giữ một ranh giới rõ ràng giữa công việc và cuộc sống cá nhân của mình. Tính cách của anh ấy trái ngược với Park Yoon Jo. Phim chiếu bắt đầu từ 10/5 vào các ngày thứ Tư hàng tuần.

Black Knight: Cuộc đối đầu giữa 2 thế hệ 'nam thần' Kim Woo Bin và Song Seung Heon

Ba bộ phim Hàn 'hot' được cộng đồng mạng 'hóng' nhất tháng Năm ảnh 3

Người giao hàng giỏi nhất 5-8 giúp đỡ sự tồn tại của nhân loại bằng cách cung cấp oxy vào ban ngày, nhưng lại có cuộc sống hai mặt với tư cách là Hiệp sĩ Đen vào ban đêm.

Ba bộ phim Hàn 'hot' được cộng đồng mạng 'hóng' nhất tháng Năm ảnh 4

Thế giới mà Ryu Seok (Song Seung Heon), người thừa kế của Tập đoàn Cheonmyeong đang sống dường như không hề 'hoang vắng'.

Dựa trên một webtoon, Black Knight diễn ra vào năm 2071 khi tình trạng ô nhiễm trở nên nghiêm trọng đến mức con người không thể sống sót nếu không có mặt nạ phòng độc. Bộ phim kể về câu chuyện mở ra khi người giao hàng huyền thoại 5-8 (Kim Woo Bin) gặp người tị nạn Sa Wol (Kang You Seok), người mơ ước trở thành người giao hàng vì họ là hy vọng duy nhất của những người tị nạn. Cùng nhau, họ đấu tranh chống lại Tập đoàn Cheonmyeong, một tổ chức mong muốn thống trị thế giới bằng sự tàn ác xấu xa của mình. Bộ phim sẽ chiếu trên Netflix bắt đầu từ 12/5.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.