'Sốc' tin đồn 'Tiên tử nháy mắt' Park Ji Hoon từ 'cục cưng' hóa 'con ghẻ' chỉ vì vẻ ngoài

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không tin nổi có một ngày “Tiên tử nháy mắt” Park Ji Hoon lại bị nhận xét tiêu cực về ngoại hình, phải chăng đã không còn là “con cưng”?
'Sốc' tin đồn 'Tiên tử nháy mắt' Park Ji Hoon từ 'cục cưng' hóa 'con ghẻ' chỉ vì vẻ ngoài ảnh 1

Park Ji Hoon vừa đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình At A Distance Spring Is Green của đài KBS2 mới kết thúc. Đây tiếp tục là một tác phẩm được chuyển thể từ truyện tranh, bộ phim nói về cuộc đấu tranh của các sinh viên đại học khi họ đối mặt với thực tế khắc nghiệt của xã hội, không còn là một cuộc sống màu hồng và được bao bọc trong vòng tay của bố mẹ.

Tuy có nội dung nhẹ nhàng và được nhận xét sẽ dễ có được sự đồng cảm từ khán giả, đặc biệt là những bạn trẻ. Nhưng At A Distance Spring Is Green lại không nhận được những hiệu ứng như đã kỳ vọng, thậm chí còn có phần khá tệ.

'Sốc' tin đồn 'Tiên tử nháy mắt' Park Ji Hoon từ 'cục cưng' hóa 'con ghẻ' chỉ vì vẻ ngoài ảnh 5

Và còn bất ngờ hơn khi diễn xuất và ngoại hình của Park Ji Hoon nhận được những lời nhận xét tiêu cực đến từ cư dân mạng. Kể từ sau cái nháy mắt “thần thánh” trong Produce 101 và được ra mắt cùng Wanna One ở thứ hạng cao, Park Ji Hoon vẫn luôn được xem là “con cưng” của công chúng, vậy nên việc anh chàng “bị chê” đã gây “sốc”.

'Sốc' tin đồn 'Tiên tử nháy mắt' Park Ji Hoon từ 'cục cưng' hóa 'con ghẻ' chỉ vì vẻ ngoài ảnh 6

Tạo hình nhân vật Yeo Joon do Park Ji Hoon đảm nhận.

Cư dân mạng bình luận: “Tôi đã xem lại 2 lần. Bình thường chỉ nhìn ảnh cậu này đã qua chỉnh sửa thôi, xong giờ xem trên phim thì thấy xấu thật. Thôi đừng dùng idol nữa”, “Đây cũng là bộ phim có tỷ lệ lượt xem thấp nhất trong lịch sử phim truyền hình đúng không vậy?”, “Tỷ suất người xem thì không cứu được rồi, nhưng còn cái màu tóc... Sao cứ phải nhuộm màu tóc sáng thế kia trong tông da tối?”, “Sao cậu này càng ngày càng kém sắc thế ?”,… Thậm chí còn có bình luận cho rằng Park Ji Hoon chính là “Idol gây khó hiểu nhất trong lịch sử khi được giao vai nam chính trong phim truyền hình” vì “vừa xấu vừa diễn dở”.

'Sốc' tin đồn 'Tiên tử nháy mắt' Park Ji Hoon từ 'cục cưng' hóa 'con ghẻ' chỉ vì vẻ ngoài ảnh 7

Quả thật với những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa, Park Ji Hoon có phần kém sắc và fans của anh chàng cũng “đành” thừa nhận điều này. Nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng, là do tạo hình nhân vật và màu tóc không phù hợp chứ không thể có chuyện Park Ji Hoon lại “xấu” được.

'Sốc' tin đồn 'Tiên tử nháy mắt' Park Ji Hoon từ 'cục cưng' hóa 'con ghẻ' chỉ vì vẻ ngoài ảnh 8

Park Ji Hoon với tạo hình khác quả thật chẳng khác gì 'tiên tử'.

'Sốc' tin đồn 'Tiên tử nháy mắt' Park Ji Hoon từ 'cục cưng' hóa 'con ghẻ' chỉ vì vẻ ngoài ảnh 9
'Sốc' tin đồn 'Tiên tử nháy mắt' Park Ji Hoon từ 'cục cưng' hóa 'con ghẻ' chỉ vì vẻ ngoài ảnh 10
'Sốc' tin đồn 'Tiên tử nháy mắt' Park Ji Hoon từ 'cục cưng' hóa 'con ghẻ' chỉ vì vẻ ngoài ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm