Rapper tố RM (BTS) 'vong ơn bội nghĩa' thông báo kết hôn hậu ở ẩn 3 năm khiến fans 'ớ ơ'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Rapper từng tố RM (BTS) 'vong ơn bội nghĩa' bất ngờ thông báo trên Instagram cá nhân sẽ kết hôn vào tháng Mười năm nay nhưng điều khiến fans xôn xao hơn lại là vị hôn phu. 
Rapper tố RM (BTS) 'vong ơn bội nghĩa' thông báo kết hôn hậu ở ẩn 3 năm khiến fans 'ớ ơ' ảnh 1

Xin chào, tôi là Sleepy. Đã rất lâu rồi tôi mới viết thư cho các bạn.

Tôi có một tin vui muốn chia sẻ với các bạn, những người đã theo dõi và ủng hộ tôi. Tôi đã từng nghĩ rằng kết hôn là việc của người khác chưa hề tưởng tượng hình ảnh mình ở trước lễ đường như thế nào, nhưng tôi ở đây, và hứa hẹn một tương lai với người mình yêu thương. Tôi biết ơn cô ấy, vì đã ở bên cạnh tôi khi tôi suy sụp nhất.

Lễ cưới của tôi dự kiến ​​diễn ra vào khoảng tháng 10, và đây sẽ là sự khởi đầu cho một chương mới trong cuộc đời tôi sẽ diễn ra riêng tư nếu xét đến hoàn cảnh hiện tại và sự thật rằng cô ấy không phải là người nổi tiếng.Tôi không quên rằng tôi ở đây ngày hôm nay vì các bạn, những người mừng và hạnh phúc cho tôi hơn cả bản thân tôi. Một lần nữa, tôi chân thành biết ơn sự ủng hộ của các bạn.Tôi sẽ tiếp tục thể hiện bản thân tốt nhất của mình trong tương lai.

Cảm ơn mọi người!

Rapper tố RM (BTS) 'vong ơn bội nghĩa' thông báo kết hôn hậu ở ẩn 3 năm khiến fans 'ớ ơ' ảnh 2

Sleepy vừa khoe vóc dáng thon thả trong bức hình mới nhất, dường như anh có vẻ đang rất hồi hộp và bận rộn cho lễ kết hôn tĩnh lặng, riêng tư của mình tại nhà. Ngoài ra, Sleepy và DinDin còn vừa được chọn làm MC cho Phần 3 của 'The King of Nego'.

Rapper Sleepy tên thật là Kim Sung Won, anh sinh năm 1984 và đã bắt đầu hoạt động trong giới underground Hàn từ năm 2006. Cho dù được đánh giá rất tài năng nhưng Sleepy vẫn không thể ghi lại bất cứ dấu ấn nào trên thị trường âm nhạc Hàn Quốc. Lần duy nhất anh khiến dân tình “dậy sóng” khi “mỉa mai” nhóm trưởng BTS – RM và HYBE.

Rapper tố RM (BTS) 'vong ơn bội nghĩa' thông báo kết hôn hậu ở ẩn 3 năm khiến fans 'ớ ơ' ảnh 6

Sleepy đã từng nói trên một chương trình truyền hình: “Lần đầu tiên tôi nhìn thấy RM là tại một buổi thử giọng của một nhóm hip-hop. Tôi có số điện thoại của cậu ấy và khi được hỏi rằng mình có quen rapper nào xuất sắc không, tôi đã cho người ta số điện thoại của RM. Sau đó, cậu ấy đã có thể ra mắt với BTS tại Big Hit Entertainment. Khi BTS đã nổi tiếng rồi, tôi đề nghị RM cho tôi một cơ hội hợp tác, góp giọng trong một sản phẩm âm nhạc nào đó. RM nói là được thôi, nhưng cậu ấy cần phải về hỏi lại công ty quản lý đã. Một năm sau, cuối cùng tôi đã nhận được câu trả lời từ phía Big Hit Entertainment. Họ đã nói ‘không!’”.

Rapper tố RM (BTS) 'vong ơn bội nghĩa' thông báo kết hôn hậu ở ẩn 3 năm khiến fans 'ớ ơ' ảnh 7

Dù nói như vậy nhưng Sleepy vẫn có những hình ảnh rất thân thiết với BTS khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu vì sao Sleepy lại bất mãn như vậy. Trong vòng 3 năm trở lại đây, Sleepy hầu như không có bất cứ hoạt động nào trước truyền thông.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm