Sôi động Liên hoan Nghệ thuật quần chúng Lực lượng vũ trang và Thanh niên, sinh viên lần thứ X, Khu vực II

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mang đến liên hoan chương trình nghệ thuật chủ đề "Bản hùng ca non nước", đoàn nghệ thuật trường ĐH Đông Á đã giành hạng mục Chương trình Xuất sắc tại Liên hoan Nghệ thuật quần chúng Lực lượng vũ trang, Thanh niên và sinh viên toàn quốc lần thứ X, năm 2024, hu vực II.

Sau 6 ngày diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, ấn tượng, tối 26/5, Liên hoan Nghệ thuật quần chúng Lực lượng vũ trang và Thanh niên, sinh viên lần thứ X, Khu vực II đã bế mạc. Trong đó, Đoàn trường ĐH Đông Á đã xuất sắc mang về loạt giải thưởng ấn tượng.

Cụ thể, chương trình nghệ thuật mang chủ đề “Bản hùng ca non nước” gồm 6 tiết mục đặc sắc, do gần 50 diễn viên quần chúng là giảng viên, cán bộ, sinh viên trường ĐH Đông Á kết hợp cùng các đơn vị kết nghĩa đã mang về giải Toàn đoàn "chương trình xuất sắc" cùng 6 tiết mục trình diễn đều đoạt giải A, B dành cho tiết mục xuất sắc, tiết mục có chất lượng tốt tham gia Liên hoan.

Sôi động Liên hoan Nghệ thuật quần chúng Lực lượng vũ trang và Thanh niên, sinh viên lần thứ X, Khu vực II ảnh 1

Tiết mục đặc sắc của trường ĐH Đông Á.

Chương trình nghệ thuật của trường ĐH Đông Á mang đến nhiều cảm xúc, vừa thể hiện sự hào hùng của dân tộc, vừa lan tỏa khát vọng cống hiến, quyết tâm của thế hệ trẻ. Các tiết mục được sắp xếp kết nối với nhau không chỉ giúp khán giả cảm nhận được một câu chuyện mạch lạc về tình yêu quê hương, đất nước, hành trình từ những giá trị truyền thống đến hiện đại mà còn là một lời kêu gọi mạnh mẽ cho sự đoàn kết và tinh thần bảo vệ, xây dựng Tổ quốc.

Đoàn giành được 3 giải A dành cho các tiết mục Ca múa: Hồn Việt, Múa độc lập: Lời thề giữ biển và Hát múa: Mashup Sắc màu quê hương, Tôi yêu Tổ quốc tôi, 80 năm vang mãi bản hùng ca. Ngoài ra, Đoàn còn nhận 3 giải B dành cho: Tốp ca nam: Liên khúc Tiếng nước tôi - Tình ca, Hoà tấu: Sức sống đại ngàn và Song ca: Lời Bác, lời của nước non.

Sôi động Liên hoan Nghệ thuật quần chúng Lực lượng vũ trang và Thanh niên, sinh viên lần thứ X, Khu vực II ảnh 2

Đội trường ĐH Đông Á giành được nhiều giải thưởng tại Liên hoan.

Tiết mục múa Lời thề giữ biển còn giành hạng mục "Tiết mục thể hiện xuất sắc chủ đề Biển đảo" và ThS Trần Hoàng Em, Trưởng đoàn trường ĐH Đông Á tham gia Liên hoan lần này cũng góp mặt với một giải cá nhân dành cho "Diễn viên xuất sắc" tại Liên hoan.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

SVVN - Toàn quốc hiện có gần 2.000 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, trong đó số lượng cơ sở Đoàn và đoàn viên trong khối giáo dục nghề nghiệp còn hạn chế về số lượng và chất lượng so với tổng thể lực lượng và cơ sở đào giáo dục nghề nghiệp. Công tác xây dựng Đoàn về tổ chức cơ sở Đoàn và đoàn viên cũng hạn chế.