Tết Tân Sửu 2021: Mùng 2 Tết

Son Ye Jin lần đầu tiên để lộ “lý do” tại sao yêu Kim Hyun Bin, netizens lại được phen dậy sóng

SVVN - Cặp đôi ngày đầu năm mới 2021 Son Ye Jin và Hyun Bin luôn thu hút sự chú ý của cư dân mạng, ngoài bức ảnh kết thúc của "Hạ cánh nơi anh” đã hé lộ chân dung cặp đôi khi có nụ cười quá giống nhau, thì lý do mới được tiết lộ về "duyên phu thê" của họ lại càng khiến fan chắc mẩm "bảo sao Son Ye Jin lại yêu Hyun Bin".

Sau khi Son Ye Jin và Hyun Bin công khai tình cảm nồng nhiệt, cư dân mạng Hàn Quốc lục tung Internet để tìm hiểu và bàn luận về quá khứ của họ. Ngoài bức ảnh kết thúc của Hạ cánh nơi anh đã hé lộ chân dung cặp đôi khi có nụ cười quá giống nhau, cư dân mạng còn khẳng định duyên phu thê của họ khi tìm thấy chân dung gia đình của Son Ye Jin khi cô ấy còn nhỏ trên Internet. Và người ta nói: "Cha của Son Ye Jin quá giống Hyun Bin!".

Son Ye Jin lần đầu tiên để lộ “lý do” tại sao yêu Kim Hyun Bin, netizens lại được phen dậy sóng ảnh 8
Son Ye Jin lần đầu tiên để lộ “lý do” tại sao yêu Kim Hyun Bin, netizens lại được phen dậy sóng ảnh 9
Những tấm hình này được đài SBS công khai vào năm 2012 trong chương trình truyền hình thực tế “Night of TV Entertainment “. Có thể dễ dàng nhận thấy, cha của Son Ye Jin thật sự rất giống Huyn Bin, chẳng trách người ta đều nói "Con gái thường có xu hướng yêu người đàn ông giống như cha của mình".
Son Ye Jin lần đầu tiên để lộ “lý do” tại sao yêu Kim Hyun Bin, netizens lại được phen dậy sóng ảnh 10
Son Ye Jin lần đầu tiên để lộ “lý do” tại sao yêu Kim Hyun Bin, netizens lại được phen dậy sóng ảnh 11
 Gần đây, Hyun Bin đã mua một ngôi biệt thự sang, xịn trị giá hàng trăm tỷ đồng tại Achiul, Guri, tỉnh Gyeonggi. Đây là khu vực nằm liền kề với Seoul nhưng lại gần gũi với thiên nhiên, là nơi sinh sống của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Park Jin Young, Oh Yeon Seo... Hyun Bin đã dọn về căn penthouse từ tháng 12 năm ngoái. Mặc dù công ty quản lý của Hyun Bin phủ nhận việc tài tử xứ Hàn mua nhà mới để chuẩn bị kết hôn nhưng người hâm mộ vẫn phát hiện ra rằng, căn nhà của Hyun Bin mới mua rất giống với căn hộ trong mơ mà "chị đẹp" Son Ye Jin từng tiết lộ trong một bài phỏng vấn cũ.
Son Ye Jin lần đầu tiên để lộ “lý do” tại sao yêu Kim Hyun Bin, netizens lại được phen dậy sóng ảnh 12  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm