'Sống một ngày là có diễm phúc của một ngày nên chúng ta hãy trân quý'

SVVN - Quyết định thực hiện ngay ước mơ, mục tiêu của mình khi kết thúc THPT mà không lựa chọn con đường học Đại học như bao bạn trẻ khác, Đỗ Kim Khánh – cô gái sinh tại Đắk Lắk được biết tới là một KOL mang phong cách thời trang đa dạng, thu hút; là gương mặt triển vọng trong làng mẫu ảnh hotteen.

Tuổi nhỏ, nhưng cô gái có quyết định khá dứt khoát với con đường tương lai sắp tới của mình. Việc không thi đại học mà lựa chọn con đường riêng nhiều chông gai cũng là thử thách lòng can đảm của cô gái sinh năm 2002. Điều mà Kim Khánh thấy may mắn nhất đó là được gia đình ủng hộ trên con đường do chính mình lựa chọn. “Mình nhớ lần đầu rời vòng tay gia đình lên Sài Gòn, cảm thấy thật lạc lõng và sợ hãi khi phải sống tự lập… Một mình đối diện với những vấp ngã, những thứ mà mình chưa từng phải đối mặt, mình đã rất tủi thân và đôi lúc bị stress…” – Kim Khánh nhớ lại.

'Sống một ngày là có diễm phúc của một ngày nên chúng ta hãy trân quý' ảnh 1

Đỗ Kim Khánh

Hiện tại Kim Khánh với vai trò chính là mẫu ảnh và là một KOL tại TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra, để tăng thu nhập cùng với trải nghiệm thực tế 2K2 làm thêm và bán hàng online. “Đó là lúc mình học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống, cũng như giúp tăng kĩ năng tạo dáng nhiều cảm xúc và có câu chuyện trong đó” - Khánh chia sẻ.

'Sống một ngày là có diễm phúc của một ngày nên chúng ta hãy trân quý' ảnh 2
'Sống một ngày là có diễm phúc của một ngày nên chúng ta hãy trân quý' ảnh 3

Ở tuổi 19, Kim Khánh đều được bạn bè nhận xét là có những suy nghĩ chín chắn, già dặn trước tuổi. Cô gái Đắk Lắk nhạy cảm với những “va chạm” cuộc sống, và những bài học từ chính cuộc sống dạy cô. Khánh cảm thấy: “Cuộc đời này ngắn lắm! cứ dám nghĩ to, ước lớn, không ai đánh thuế giấc mơ của bạn cả. Sống một ngày là có diễm phúc của một ngày nên chúng ta phải trân quý”.

'Sống một ngày là có diễm phúc của một ngày nên chúng ta hãy trân quý' ảnh 4

Kim khánh chia sẻ thêm: “Thực tế không có gì là dễ dàng cả, luôn có những điều tốt và điều xấu xung quanh, nhưng quan trọng nhất là bản thân tự biết nhìn nhận đâu là đúng đâu là sai. Cuộc sống thị phi nhiều vô kể, nếu cứ sống cho vừa lòng người khác thì bản thân mình không còn là chính mình nữa. Khánh hay tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống chân thực. Bất kể người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa, dù cả thế giới phủ định, mình vẫn tin tưởng bản thân mình”.

'Sống một ngày là có diễm phúc của một ngày nên chúng ta hãy trân quý' ảnh 5
'Sống một ngày là có diễm phúc của một ngày nên chúng ta hãy trân quý' ảnh 6

Khánh luôn tâm đắc một câu nói, cũng là nguồn động lực cho chính mình: “Khi một cánh cửa khép lại cũng là cơ hội cho một cánh cửa khác mở ra. Nhưng quan trọng hơn hết vẫn là bạn muốn chờ đợi cánh cửa cũ mở ra hay tìm lấy một cánh cửa khác cho riêng bản thân mình”. Qua đó Khánh cũng bộc bạch: “Cuộc sống luôn có nhiều điều bất ngờ nhưng cái quan trọng nhất thực sự tồn tại là tình thương…không có gì là không thể và cũng không có gì là quá muộn để thay đổi con người. Chúng ta nên sống và cho đi nhiều hơn để rồi tìm thấy được niềm vui trong tâm hồn mình."

'Sống một ngày là có diễm phúc của một ngày nên chúng ta hãy trân quý' ảnh 7

Trong tương lai Kim Khánh mong dịch bệnh COVID-19 qua đi và tập trung thực hiện mục tiêu do bản thân đề ra, tự chủ, độc lập kinh tế và giúp đỡ được nhiều người.

'Sống một ngày là có diễm phúc của một ngày nên chúng ta hãy trân quý' ảnh 8

Một số hình ảnh thời trang của Kim Khánh:

'Sống một ngày là có diễm phúc của một ngày nên chúng ta hãy trân quý' ảnh 9
'Sống một ngày là có diễm phúc của một ngày nên chúng ta hãy trân quý' ảnh 10
'Sống một ngày là có diễm phúc của một ngày nên chúng ta hãy trân quý' ảnh 11
'Sống một ngày là có diễm phúc của một ngày nên chúng ta hãy trân quý' ảnh 12
'Sống một ngày là có diễm phúc của một ngày nên chúng ta hãy trân quý' ảnh 13
'Sống một ngày là có diễm phúc của một ngày nên chúng ta hãy trân quý' ảnh 14
'Sống một ngày là có diễm phúc của một ngày nên chúng ta hãy trân quý' ảnh 15
Tin liên quan