S.T Sơn Thạch mạo hiểm làm điều này trên sân khấu: 'Tôi luôn muốn xem giới hạn của mình đến đâu'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phần trình diễn của S.T Sơn Thạch tại 'Anh trai vượt ngàn chông gai' đang nhận về nhiều lời khen, khi gần như thể hiện là một nghệ sĩ toàn năng trên sân khấu này. Nam ca sĩ trình diễn trong nhóm 'Anh tài bí ẩn', tại phần thể hiện cá nhân, chọn ca khúc 'Thật xa thật gần' để gây bất ngờ cho khán giả.

Truớc khi nhận lời mời từ chương trình, S.T Sơn Thạch đã dành nhiều thời gian học tập, bổ sung thêm cho kiến thức về âm nhạc của mình, chuẩn bị cho sự trở lại trong một dự án cá nhân. Anh tham gia và hy vọng những điều mình đã được trau dồi từ trước sẽ trở thành một điều bất ngờ với khán giả.

S.T Sơn Thạch mạo hiểm làm điều này trên sân khấu: 'Tôi luôn muốn xem giới hạn của mình đến đâu' ảnh 1

Trong suốt hơn 20 năm làm nghề, khán giả luôn nhớ đến S.T Sơn Thạch là một nghệ sĩ có khả năng vũ đạo tốt, do bản thân từng học múa chuyên nghiệp, những sân khấu nam ca sĩ tham gia đều rất sôi động, với những vũ đạo cực cuốn.

S.T Sơn Thạch mạo hiểm làm điều này trên sân khấu: 'Tôi luôn muốn xem giới hạn của mình đến đâu' ảnh 2

Khi chuẩn bị cho tiết mục cá nhân tại chương trình này, S.T Sơn Thạch chọn Thật xa thật gần - một sáng tác của Andiez Nam Trương và lần đầu hợp tác cùng producer trẻ 'hot' nhất hiện nay WOKEUP để làm mới ca khúc này.

S.T Sơn Thạch mạo hiểm làm điều này trên sân khấu: 'Tôi luôn muốn xem giới hạn của mình đến đâu' ảnh 3

Nam ca sĩ cũng thể hiện khả năng chơi nhạc cụ ở livestage này, đó là trống, để nói về quyết định chọn nhạc cụ này, S.T Sơn Thạch chia sẻ: “Trước giờ, tôi luôn muốn làm người khác bất ngờ, thú vị, và việc chơi nhạc cụ cũng là một điều mà khán giả chưa từng thấy ở S.T Sơn Thạch".

S.T Sơn Thạch mạo hiểm làm điều này trên sân khấu: 'Tôi luôn muốn xem giới hạn của mình đến đâu' ảnh 4

Anh chia sẻ: "Tuy chưa có nhiều thời gian học và tập luyện, nhưng những kỹ năng cơ bản tôi làm được. Tôi nghĩ, đây cũng là một cách để làm cho phần trình diễn của mình không bị nhàm chán. Tôi không so sánh mình với các anh tài khác, chỉ so với chính bản thân. Ở phần trình diễn này, tôi đã làm được điều mà mình chưa từng nghĩ sẽ thực hiện được".

S.T Sơn Thạch mạo hiểm làm điều này trên sân khấu: 'Tôi luôn muốn xem giới hạn của mình đến đâu' ảnh 5

Không chỉ học thêm về nhạc cụ, S.T Sơn Thạch còn tập luyện thêm về mặt vũ đạo, tham gia workshop của những dancer có tiếng để có những bước nhảy khác biệt hơn khi xuất hiện tại chương trình này.

S.T Sơn Thạch mạo hiểm làm điều này trên sân khấu: 'Tôi luôn muốn xem giới hạn của mình đến đâu' ảnh 6

Tiết mục của S.T Sơn Thạch có một phần nhảy lộn từ bục cao gần 2m, sau khi bàn luận về sân khấu trình diễn cùng đạo diễn, ê kíp chương trình khá lo lắng cho nam ca sĩ, vì thực hiện hành động này khá mạo hiểm. Chỉ cần chệch nhịp, có thể xảy ra điều ngoài ý muốn. Nhưng S.T Sơn Thạch đã nỗ lực tập luyện ngày đêm để chắc chắn có thể làm được. Trong suốt quá trình tập luyện đó, nam ca sĩ cũng không ít lần gặp chấn thương.

S.T Sơn Thạch mạo hiểm làm điều này trên sân khấu: 'Tôi luôn muốn xem giới hạn của mình đến đâu' ảnh 7

“Tính của tôi là vậy đó. Tôi luôn muốn thử thách bản thân và xem giới hạn của mình đến đâu. Khi nghĩ về câu hỏi ‘mình là ai’ mà chương trình đặt ra, tôi đoán nhiều người sẽ trông đợi màn nhảy solo của mình. Nhưng với một người nhiều năng lượng, tôi cảm thấy bị nhàm chán. Tôi muốn khán giả thấy thú vị và muốn mình làm được nhiều hơn 1 - 2 việc khi trên sân khấu 2 phút".

S.T Sơn Thạch mạo hiểm làm điều này trên sân khấu: 'Tôi luôn muốn xem giới hạn của mình đến đâu' ảnh 8

"Hơn nữa, tất cả các anh tài tham gia chương trình ai cũng có thế mạnh riêng, vậy thì ‘tôi là ai' mà có thể đứng chung sân khấu cùng họ. Chí ít, mình cũng phải liều lĩnh một lần và nó hoàn toàn xứng đáng", S.T Sơn Thạch nói thêm.

S.T Sơn Thạch mạo hiểm làm điều này trên sân khấu: 'Tôi luôn muốn xem giới hạn của mình đến đâu' ảnh 9

Nam ca sĩ cho biết, sau livestage vừa rồi, khi đọc những bình luận, cổ vũ từ khán giả, anh cảm thấy biết ơn vì tình cảm mà họ đã dành cho mình, đồng thời hứa hẹn sẽ có nhiều lần “biến hoá" để khán giả thỏa mãn khi xem chương trình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm