Sự thật về loạt hình thử váy cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: ‘Nàng Hậu’ đã sẵn sàng kết hôn?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cho dù Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chưa hề lên tiếng xác nhận thì rất nhiều tin đồn xung quanh đám cưới của 'nàng Hậu' với thiếu gia giàu có vẫn đang lan truyền trên mạng.

Từ khi đăng quang năm 2016 đến nay, Đỗ Mỹ Linh cực kỳ kín tiếng và không hề dính scandal. Dù đã một vài lần bị bắt gặp sánh đôi bên các thiếu gia giàu có nhưng 'nàng Hậu' hoàn toàn không xác nhận chuyện hẹn hò.

Sự thật về loạt hình thử váy cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: ‘Nàng Hậu’ đã sẵn sàng kết hôn? ảnh 1

Mãi thời gian gần đây, người ta mới thấy Đỗ Mỹ Linh thường xuyên xuất hiện bên Đỗ Vinh Quang, con trai thứ hai của bầu Hiển. Hai người cùng nhau đi xem ca nhạc, tham gia các bữa tiệc của gia đình Đỗ Vinh Quang hoặc ngồi cạnh nhau trên khán đài xem bóng đá. Dù có nhiều bằng chứng về mối quan hệ đặc biệt với chàng thiếu gia này, Đỗ Mỹ Linh vẫn không lên tiếng nói gì về chuyện tình cảm của mình.

Sự thật về loạt hình thử váy cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: ‘Nàng Hậu’ đã sẵn sàng kết hôn? ảnh 2

Mới đây, mạng xã hội râm ran tin đồn 'nàng Hậu' đã nhận lời cầu hôn của Đỗ Vinh Quang trong một kỳ nghỉ sang trọng của hai người ở Đà Nẵng. Khi trả lời truyền thông, phía Đỗ Mỹ Linh không phủ nhận hay khẳng định, chỉ úp mở rằng đến thời điểm thích hợp thì cô sẽ thông báo với công chúng.

Sự thật về loạt hình thử váy cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: ‘Nàng Hậu’ đã sẵn sàng kết hôn? ảnh 3

Ngay sau đó, nhiều người đã chia sẻ loạt ảnh Đỗ Mỹ Linh xinh tươi lộng lẫy như công chúa trong bộ váy cưới và cho rằng đây là ảnh hậu trường buổi thử váy của 'nàng Hậu' cho hôn lễ sắp tới. Nhưng thực tế thì đây chỉ là ảnh quảng cáo váy cưới mà Đỗ Mỹ Linh làm người mẫu mà thôi.

Sự thật về loạt hình thử váy cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: ‘Nàng Hậu’ đã sẵn sàng kết hôn? ảnh 4
Sự thật về loạt hình thử váy cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: ‘Nàng Hậu’ đã sẵn sàng kết hôn? ảnh 5

Nhưng biết đâu, trong thời gian không xa, Đỗ Mỹ Linh sẽ kết hôn với Đỗ Vinh Quang và trở thành con dâu nhà hào môn? Và khán giả đang rất nóng lòng chờ đợi ngày 'nàng Hậu' làm cô dâu xinh đẹp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm