Có 6 kết quả :

Nam sinh Thương mại trên hành trình chinh phục danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp thành phố

Nam sinh Thương mại trên hành trình chinh phục danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp thành phố

SVVN - Phạm Hữu Lương (sinh năm 2004) quê Hải Phòng, là sinh viên năm hai ngành Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Thương mại. Ngay từ năm nhất, anh được tín nhiệm trở thành Liên chi Hội phó Liên chi Hội Sinh viên Viện Quản trị kinh doanh. Đồng đảm nhiệm các chức vụ khác như: Uỷ viên Ban chấp hành Liên chi Đoàn, Bí thư lớp… nhưng Hữu Lương vẫn đảm bảo thành tích học tập tốt với GPA 3. 64/4.0. Anh được đánh giá là người luôn đem lại năng lượng tích cực cho mọi người và sở hữu những thành tích đáng nể.
Hoa hậu có phải một nghề hay không?

Hoa hậu có phải một nghề hay không?

SVVN - Nguyễn Thị Thu Trang, sinh viên Học viện Ngoại giao, đạt giải Á hậu 1 Miss Earth Việt Nam 2023. Khi được hỏi Hoa hậu, Á hậu có phải một nghề hay không, Thu Trang cho rằng Hoa hậu hay Á hậu là một danh hiệu cao quý và là nền tảng giúp người sở hữu có thêm nhiều cơ hội để thực hiện hóa những mục tiêu và phát huy giá trị sống của bản thân.
Để tử tế là bình thường

Để tử tế là bình thường

SVVN - Trời đông u ám, mưa rét căm căm. Giữa Ngã Tư Sở dừng chờ đèn đỏ, một bà cụ chìa bàn tay run rẩy trước ánh mắt thờ ơ của nhiều người lớn. Tôi bắt gặp một cô bé gạt vội chân chống chiếc xe đẹp điện, xuống xe lục tìm trong cặp sách rồi lễ phép cúi khom người đưa bằng cả hai tay tờ mười ngàn biếu bà cụ. Thấy vậy, vài người bên cạnh cũng rút ví biếu cụ thêm mấy đồng bạc lẻ.