Sức mạnh từ thẻ Gen Z tại ngày thẻ Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
Ngày Thẻ Việt Nam (NTVN) vừa diễn ra ngày 16-17/4 tại Sân vận động Bách Khoa Hà Nội, thu hút gần 40.000 bạn trẻ tham dự, trải nghiệm công nghệ thanh toán số mới nhất từ hơn 20 ngân hàng và tổ chức tài chính.

Woori Bank đã mang đến sản phẩm tiệm cận với đối tượng khách hàng Gen Z – Thẻ ghi nợ Z Card. Với hình ảnh nổi bật, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn, gian hàng Woori Bank đã thu hút hàng nghìn lượt ghé thăm từ các bạn sinh viên trên khắp địa bàn Hà Nội.

Sức mạnh từ thẻ Gen Z tại ngày thẻ Việt Nam ảnh 1

Z Card là sản phẩm mới ra mắt vào tháng 1/2022 của Woori Bank, hướng tới đối tượng khách hàng Gen Z – thế hệ của những người trẻ sinh ra và lớn lên trong thời đại công nghệ số, kéo theo thói quen mua sắm của Gen Z đều gắn kết với các hoạt động liên quan đến internet và công nghệ. Nắm được xu thế đó, Woori Bank cho ra đời chiếc thẻ Z Card với tính năng nổi bật nhất là khả năng tích điểm cho các chi tiêu online – hiếm thẻ ghi nợ nào trên thị trường hiện tại có tích hợp tính năng này. Với mỗi giao dịch chi tiêu online, khách hàng được tích lũy 2% thành điểm thưởng, quy đổi tối đa 500.000 VNĐ/tháng. Khách hàng đổi điểm thưởng thành tiền ngay trên ứng dụng Mobile Banking Woori WON Việt Nam (WON app), tiền sẽ được trả thẳng vào tài khoản thanh toán của khách hàng.

Z Card được trang bị công nghệ chip contactless, thanh toán chạm/vẫy hiện đại giúp tăng cường tính bảo mật và tiện tích cho người sử dụng. Với dòng thẻ này, khách hàng không mất phí mở thẻ, không phí thường niên, không phí duy trì tài khoản, miễn phí rút tiền tại ATM và chuyển khoản liên ngân hàng theo chương trình Zero Fee.

Bên cạnh mở thẻ tại quầy giao dịch Woori Bank trên toàn quốc, khách hàng có thể mở thẻ trực tuyến qua WON app nhờ công nghệ e-KYC hiện đại và chờ thẻ chuyển đến tận nhà. Woori Bank đang chạy chương trình ưu đãi cho khách hàng đăng ký online. Khi mở tài khoản e-Moi (tài khoản thanh toán trực tuyến) và chọn phát hành thẻ Z Card trên WON app sẽ nhận ngay 80.000 VNĐ vào tài khoản.

Bên cạnh dòng thẻ ghi nợ Z Card, Woori Bank là một trong những ngân hàng tiên phong trên thị trường phát hành thẻ tín dụng 2-trong-1, tích hợp thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ trên cùng một thẻ. Theo đó khách hàng có thể lựa chọn hạng mức chi tiêu để phân loại mục đích sử dụng. Kết hợp cùng tính năng tự động trả góp 0% trong vòng 03 tháng, không mất thêm phí chuyển đổi, thẻ tín dụng Woori đang là sự lựa chọn ưu việt thế hệ mới.

Sự có mặt lần đầu tiên của Woori Bank tại sự kiện lần này đã mang hình ảnh Woori Bank và sản phẩm thẻ đến gần hơn với người dân Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ. Sau thành công từ Ngày thẻ Việt Nam, Woori Bank hứa hẹn sẽ mang đến thêm nhiều sản phẩm và chương trình hấp dẫn trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

SVVN - Ngũ Tô Duy (sinh năm 2003) là dịch giả trẻ tuổi với nhiều thành tích ấn tượng. Năm 17 tuổi, Tô Duy là dịch giả cuốn sách bán chạy 'Steal Like an Artist' (Nghệ thuật đánh cắp ý tưởng). Duy còn sáng lập và lãnh đạo dự án viết sách tiếng Anh 'Fairy tales without borders' (Cổ tích không biên giới), với 30 truyện cổ tích Việt Nam được dịch ra tiếng Anh, ra mắt 4.000 cuốn vào tháng 12/2022.