Sửng sốt trước nhan sắc con gái “bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề, còn nóng bỏng hơn cả mẹ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù Chung Lệ Đề đã nổi tiếng với ngoại hình nóng bỏng thì con gái đầu tiên của cô còn được khen xinh đẹp quyến rũ hơn cả mẹ.
Sửng sốt trước nhan sắc con gái “bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề, còn nóng bỏng hơn cả mẹ ảnh 1

Chung Lệ Đề nổi danh là “bom sex gốc Việt” với ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng nóng bỏng và không ngại cởi hết trên màn ảnh. Mỹ nhân có mẹ người Việt, cha người Việt gốc Hoa vô cùng nổi tiếng với khán giả Hoa ngữ với những bộ phim 18+.

Sửng sốt trước nhan sắc con gái “bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề, còn nóng bỏng hơn cả mẹ ảnh 2

Chung Lệ Đề trải qua ba cuộc hôn nhân và sinh được ba con gái. Trong số đó, con gái đầu tiên Yasmine Ross (Trương Mẫn Quân) được khen là quyến rũ hơn cả mẹ. Là con lai mang hai dòng máu, bố người Bỉ nên Yasmine vừa có sự bí ẩn của người châu Á lẫn tính cách phóng khoáng của châu Âu.

Sửng sốt trước nhan sắc con gái “bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề, còn nóng bỏng hơn cả mẹ ảnh 3

Yasmine sở hữu thân hình đồng hồ cát với vòng 1 khủng. Cô cũng không ngại mặc bikini nhỏ xíu để khoe trọn vóc dáng nóng bỏng của mình.

Sửng sốt trước nhan sắc con gái “bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề, còn nóng bỏng hơn cả mẹ ảnh 4

Yasmine có gương mặt cân đối, hài hòa với đôi mắt to và rất ăn ảnh. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi cô gái trẻ không có ý định gia nhập showbiz bởi với nhan sắc và thần thái nổi bật này, cô sẽ rất dễ nổi tiếng.

Sửng sốt trước nhan sắc con gái “bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề, còn nóng bỏng hơn cả mẹ ảnh 5

Yasmine được mẹ cho đi du học Canada từ nhỏ và hiện đang làm việc tại đất nước này. Chung Lệ Đề vẫn thường xuyên bay sang đây để thăm nom con gái và hai mẹ con thân thiết như hai người bạn.

Sửng sốt trước nhan sắc con gái “bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề, còn nóng bỏng hơn cả mẹ ảnh 6

Ai cũng công nhận Yasmine còn quyến rũ hơn cả người mẹ nổi tiếng của mình. Chỉ cần lấp ló một phần của bộ ngực căng tròn, thả tóc xõa là Yasmine đã tỏa ra sức hút khó cưỡng.

Sửng sốt trước nhan sắc con gái “bom sex gốc Việt” Chung Lệ Đề, còn nóng bỏng hơn cả mẹ ảnh 7

Tuy nhiên, Chung Lệ Đề lại khẳng định cô không muốn biến con gái thành bản sao của mình mà để Yasmine thoải mái xây dựng cá tính riêng, theo đuổi những gì con gái mong muốn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm