Suni Hạ Linh gây thương nhớ với vẻ đẹp tựa ‘nữ thần thanh xuân’, chia sẻ cảm thấy tiếc nuối điều này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau 4 năm im ắng, giọng ca Suni Hạ Linh vừa 'nhá hàng' bộ ảnh khiến V-net rung động bởi nhan sắc đậm chất 'nữ thần thanh xuân'.

Trong bộ ảnh mới này, Suni Hạ Linh tiếp tục cho thấy nhan sắc của cô vẫn gây xao xuyến cho bao người bởi quá mộc mạc và trong trẻo. ‘Nữ thần thanh xuân’ cũng bộc bạch nhiều dự tính cho lần trở lại này, sau 4 năm.

Suni Hạ Linh gây thương nhớ với vẻ đẹp tựa ‘nữ thần thanh xuân’, chia sẻ cảm thấy tiếc nuối điều này ảnh 2

Lần này, nữ ca sĩ mang đến dự án gồm 5 ca khúc, trong đó bài hát mở đầu mang tên Ngỏ lời. Hiện tại, cô chưa chia sẻ nhiều về sản phẩm này nhưng hứa hẹn sẽ lại ‘đốn tim’ người nghe, bởi Suni Hạ Linh sở hữu màu giọng đầy bay bổng.

Suni Hạ Linh gây thương nhớ với vẻ đẹp tựa ‘nữ thần thanh xuân’, chia sẻ cảm thấy tiếc nuối điều này ảnh 3

Thông qua những hình trái tim lớn nhỏ được Suni Hạ Linh “nhá hàng”, nhiều người hâm mộ đồn đoán cô nàng sẽ hát một câu chuyện tình yêu qua nhiều giai đoạn, dự án có thể mang màu sắc ngọt ngào, thanh xuân.

Suni Hạ Linh gây thương nhớ với vẻ đẹp tựa ‘nữ thần thanh xuân’, chia sẻ cảm thấy tiếc nuối điều này ảnh 5

Đặc biệt, hình ảnh trở lại lần này của Suni cũng nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ khán giả. Nhan sắc nữ ca sĩ không có nhiều thay đổi kể từ sản phẩm độc lập 4 năm trước. Trong lần trở lại này, vẫn lấy sự dịu dàng của một cô nàng nhà bên làm concept chính, tuy nhiên tính cách của nhân vật sẽ được mở rộng ra với nhiều cảm xúc thông qua những MV quảng bá cho EP này.

Suni Hạ Linh gây thương nhớ với vẻ đẹp tựa ‘nữ thần thanh xuân’, chia sẻ cảm thấy tiếc nuối điều này ảnh 7

Dự án chọn thể loại Pop làm chủ đạo, nhưng mỗi ca khúc đều có những không gian, màu sắc khác biệt để hướng đến các đối tượng người nghe khác nhau. Dự án sẽ trở thành một bước đệm để mở ra nhiều điều mới mẻ, tiếp nối cho hành trình âm nhạc của nữ ca sĩ trong thời gian tới.

Suni Hạ Linh gây thương nhớ với vẻ đẹp tựa ‘nữ thần thanh xuân’, chia sẻ cảm thấy tiếc nuối điều này ảnh 8

Suni Hạ Linh chia sẻ: “Trong những năm qua, Suni và ê kíp đã bắt tay sản xuất rất nhiều ca khúc. Những bài được ra mắt lần này đã được chọn lựa rất kỹ trong số đó và còn chỉnh sửa, phát triển để phù hợp ra mắt trong giai đoạn này”.

Suni Hạ Linh gây thương nhớ với vẻ đẹp tựa ‘nữ thần thanh xuân’, chia sẻ cảm thấy tiếc nuối điều này ảnh 9

Trở lại V-pop sau 4 năm từ sản phẩm âm nhạc Không sao mà em đây rồi, một khoảng thời gian không hề ngắn, Suni Hạ Linh cho biết: “Người nghệ sĩ nào cũng mong muốn có thể ra mắt sản phẩm đều đặn và liên tục, nhưng rất tiếc Suni và đội ngũ sản xuất đã không thể tạo ra sản phẩm trở lại sớm hơn. Những dự án kết hợp trong thời gian qua tuy được đón nhận nhiều nhưng vẫn khó có thể thay thế cho một sản phẩm trở lại chính thức. Suni cảm thấy tiếc nuối vì lẽ ra mình phải thực hiện thêm nhiều sản phẩm âm nhạc để gửi đến khán giả”.

Suni Hạ Linh gây thương nhớ với vẻ đẹp tựa ‘nữ thần thanh xuân’, chia sẻ cảm thấy tiếc nuối điều này ảnh 10

Suni Hạ Linh được khán giả biết đến với giọng hát trong trẻo, ngọt ngào. Nữ ca sĩ gây ấn tượng với những sản phẩm âm nhạc hiện đại, trẻ trung như Cảm nắng, Em đã biết, Không sao mà em đây rồi. Dù không phát hành sản phẩm âm nhạc chính thức kể từ năm 2020, nhưng Suni Hạ Linh vẫn tích cực tham gia trình diễn tại các sự kiện, cũng như xuất hiện trong các chương trình giải trí.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm