Mâu Thủy kể lại “hành trình tử thần” từ giải chạy Đà Lạt vừa có người tử nạn

SVVN - Trong số hơn 6.000 vận động viên tham gia "Dalat Ultra Trail" có khá nhiều nghệ sĩ Việt như ca sĩ Ái Phương, Thái Trinh, diễn viên Nhã Phương và người mẫu Mâu Thủy.

Hiện giờ, sự việc giải chạy "Dalat Ultra Trail" chẳng may có người bị lũ cuốn tử nạn vẫn khiến cộng đồng người yêu chạy bộ xôn xao. Được biết, giải chạy này có một số nghệ sĩ Việt tham gia như ca sĩ Ái Phương, Thái Trinh, diễn viên Nhã Phương và người mẫu Mâu Thủy và rất may là họ đều trở về an toàn. Thái Trinh và Mâu Thủy đã từng tham gia nhiều giải chạy và lần này đăng ký cự ly 45 km.

“Chị đại” 50 tuổi, biểu tượng gợi cảm của xứ Hàn sở hữu khí chất ngút ngàn và sắc đẹp 20

"Quốc bảo sắc đẹp xứ Hàn", dù đã 50 tuổi, sống cô đơn nhưng vẫn sở hữu khí chất ngút ngàn cùng vẻ đẹp "không tuổi" theo thời gian. 

Top 5 “mỹ nữ” gợi cảm và có sức ảnh hưởng nhất trong báo chí truyền thông thế giới 2020

Hiếm có ai có được khối óc thông minh lẫn ngoại hình cùng sức hút đặc biệt như 5 nữ biên tập viên, MC có "sức ảnh hưởng" nhất trong làng báo chí truyền thông hiện nay này. 
 
Mâu Thủy chưa hết sợ hãi sau khi tham gia giải chạy Đà Lạt có người tử nạn - ảnh 1

Mâu Thủy cho biết, cung đường chạy của cô có địa hình phức tạp và khi gặp phải cơn mưa dữ dội kèm theo mưa đá, sấm sét kéo dài từ trưa đến chiều thì nhiều người bạn đồng hành đã phải bỏ cuộc. Đường trơn trượt, đầy sình lầy, tầm nhìn bị mưa và sương mù cản trở khiến chặng đường trở nên nguy hiểm, nhất là khi mọi người cùng leo lên đỉnh Lang Biang.

Nhưng Mâu Thủy vẫn cố gắng hoàn thành chặng đua của mình, cùng các đồng đội lập thành nhóm để hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau trong điều kiện thời tiết bất lợi. Khi Mâu Thủy đã gần về đích thi cô mới nhận được tin giải chạy bị hủy. Và mãi đến khi lên xe đi về điểm xuất phát, Mâu Thủy mới nghe tin buồn có vận động viên tử nạn.

Mâu Thủy chưa hết sợ hãi sau khi tham gia giải chạy Đà Lạt có người tử nạn - ảnh 2

Cô kể rằng, mình đã rất lo lắng, buồn bã. Những người khác biết tin đều sợ hãi, không còn ý định tiếp tục hoàn thành cự ly đã định mà chỉ mong trở về an toàn. Mâu Thủy đã từng tham gia nhiều giải chạy nhưng cô cho rằng đây là giải chạy để lại trải nghiệm tồi tệ nhất. Từ nay trở đi, Mâu Thủy sẽ cẩn trọng hơn khi chọn lựa các sự kiện thể thao tương tự, sẽ chỉ chọn những giải chạy tổ chức vào mùa khô và có cung đường an toàn mà thôi.

6 nhân vật “huyền thoại” khiêng linh cữu trong đám tang Lý Tiểu Long mà ai cũng “hãi“

Trong đám tang huyền thoại Lý Tiểu Long có sáu người đã tham gia đỡ linh cữu của cố diễn viên. Những người xuất hiện bên Lý Tiểu Long trong giây phút cuối cùng chắc chắn đều có bối cảnh không tầm thường, đặc biệt trong lĩnh vực võ thuật, danh tiếng của họ cũng không hề nhỏ. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá